Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
HCM đã mở cửa trở lại. Kính mong Quý Khách lên đơn!

Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221

Đạt độ ngọt rất cao cho ớt ngọt brix 10% khi thu ở trạng thái chín cam. Trái gần như không hạt, hình nón, kích thước khoảng 6cm x 3cm; cây rất nhỏ gọn. 
Xem thêm

Mã sản phẩm: Cap060-A2.103*W43

  Gói Số lượng Giá T.Trạng
5 Hạt - + 20.000đ Còn
0.5Gr 65 Hạt - + 200.000đ Còn
5Gr 650 Hạt - + 1.600.000đ Còn

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 94 Lượt xem

Thông tin về Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221
Đạt độ ngọt rất cao cho ớt ngọt brix 10% khi thu ở trạng thái chín cam. Trái gần như không hạt, hình nón, kích thước khoảng 6cm x 3cm; cây rất nhỏ gọn. 


Ớt ngọt sống khỏe ở đất thoát nước tốt, giàu hữu cơ, ở pH 6.5. Nên bón nhiều photpho và canxi để cho kết quả tốt nhất. 
GIEO HẠT: 4 hạt 1 lỗ cách lỗ 3cm, sâu bằng bề dài nhất của hạt; gieo vào tháng 3 hoặc 8 tuần trước khi chuyển chậu. Nếu có thể, duy trì nhiệt độ đất ở mức 27-32°C. Hạt nảy mầm chậm ở đất lạnh hơn. Khi 1 lá thật xuất hiện, chuyển sang ô khay rộng 5cm hoặc chậu 10cm. Duy trì ở 21°C ban ngày và 16°C ban đêm. 
XUÂN HÓA: quá trính này giúp tăng lượng hoa và trái. Khi lá thật thứ 3 xuất hiện, duy trì nhiệt độ 12-13°C trong 4 tuần. Cần duy trì ánh sáng mặt trời. Sau 4 tuần này, duy trì nhiệt độ 21°C ngày và đêm. Nếu dùng cách này, hạt cần được gieo 7 - 14 ngày sớm hơn. 
CHUYỂN CHẬU: chuyển cây con ra đồng khi đất ấm ổn định. Cây con lý tưởng nên có nụ, không nên có hoa mở. Cây cách cây 30 - 45cm và hàng cách hàng 50 - 85cm. Tưới nước khi chuyển chậu bằng dung dịch nhiều photpho. 
CHE PHỦ THEO HÀNG: giúp hạn chế thay đổi gió và bảo vệ cây khi thời tiết lạnh; hãy dùng túi ny lông đen và hệ che chắn nhẹ có dây chăng. Bỏ che chắn hàng khi nhiệt độ cao hơn 29°C để ngăn rụng bông và thiệt hại về nhiệt. 
DỊCH BỆNH & VẤN ĐỀ: để ngăn ngữa nấm đốm và nấm phytophthora, hãy dùng hệ tưới tiêu nhỏ giọt, trồng ở đất thoát nước tốt, hạn chế tối đa dặm đất và duy trì luân canh 4 năm. Cháy nắng là vấn đề của che chắn cây thiếu. Tránh thối đuôi bông bằng cách cung cấp đủ canxi và đô ẩm thường xuyên. Cây phát quá to và ít trái là do quá nhiều nito, thay đổi nhiệt độ thái quá khi cây ra trái, hoặc do sâu bọ và lựa chọn giống ra trái muộn, hoặc giống thích nghi kém. 
THU HOẠCH & BẢO QUẢN TRÁI: Hái trái ngay khi đạt size để kích thích ra trái nhiều hơn. Rửa và lưu trữ ở 7°C & độ ẩm 95%. 

Ớt Chuông còn gọi là Ớt Ngọt, tiếng Anh là Pepper, tên La Tinh: Capsicum, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico. Ớt Chuông Đỏ là thực phẩm có độ đọng dinh dưỡng đạt 41.26/100 điểm cao hơn 20% so với Súp Lơ Xanh; 100 gr Ớt Chuông chứa 173% nhu cầu hàng ngày Vitamin C,  39% B6, giúp cho hoạt động thần kinh trí não hiệu quả và chống mệt mỏi; ngoài ra còn chứa lượng vừa phải 6 - 9% nhu cầu hàng ngày của: Vitamin A, Sắt, Mangan, Kali. Đối với những loại Ớt Chuông cay, chất Capsaicin làm nên tính cay và được dùng để làm thuốc giảm đau. Nông dân nước ngoài trồng Ớt cay để chống lại voi phá hoại mùa màng.
 
Thông tin về Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221
Đặc Điểm Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221
Tên Sản Phẩm Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221
Mã Hàng Cap060
Tên La Tinh Capsicum
Xuất Xứ
Tỉ Lệ Nảy > 80%
Cao 60 - 80 cm
Tán 20 cm
Loại Cây hàng năm
Thu Hoạch 70 - 75 ngày chín
Loại Hạt Lai F1
Ghi Chú XUÂN HÓA: quá trình này giúp tăng lượng hoa và trái. Khi lá thật thứ 3 xuất hiện, duy trì nhiệt độ 12-13°C trong 4 tuần. Cần duy trì ánh sáng mặt trời. Sau 4 tuần này, duy trì nhiệt độ 21°C ngày và đêm. Nếu dùng cách này, hạt cần được gieo 7 - 14 ngày sớm hơn. 
   
Cách Gieo Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221
Vụ Mùa  
Loại Đất đất thoát nước tốt, giàu hữu cơ, ở pH 6.5. Nên bón nhiều photpho và canxi để cho kết quả tốt nhất. 
Mật Độ 4 hạt 1 lỗ cách lỗ 3cm, sâu bằng bề dài nhất của hạt; gieo vào tháng 3 hoặc 8 tuần trước khi chuyển chậu.
Phủ Đất không
Nảy Mầm 5 ngày
Điều Kiện Nếu có thể, duy trì nhiệt độ đất ở mức 27-32°C. Hạt nảy mầm chậm ở đất lạnh hơn. Khi 1 lá thật xuất hiện, chuyển sang ô khay rộng 5cm hoặc chậu 10cm. Duy trì ở 21°C ban ngày và 16°C ban đêm. 
Lưu Ý CHUYỂN CHẬU: chuyển cây con ra đồng khi đất ấm ổn định. Cây con lý tưởng nên có nụ, không nên có hoa mở. Cây cách cây 30 - 45cm và hàng cách hàng 50 - 85cm. Tưới nước khi chuyển chậu bằng dung dịch nhiều photpho.
CHE PHỦ THEO HÀNG: giúp hạn chế thay đổi gió và bảo vệ cây khi thời tiết lạnh; hãy dùng túi ny lông đen và hệ che chắn nhẹ có dây chăng. Bỏ che chắn hàng khi nhiệt độ cao hơn 29°C để ngăn rụng bông và thiệt hại về nhiệt. 
   
Chăm Sóc Sau Chuyển Chậu Ớt Ngọt Trái Cây Cam Tg221
Nhiệt Độ …°C
Bón Phân 1 lần/ tháng; phân hữu cơ
Lưu Ý thêm DỊCH BỆNH & VẤN ĐỀ: để ngăn ngữa nấm đốm và nấm phytophthora, hãy dùng hệ tưới tiêu nhỏ giọt, trồng ở đất thoát nước tốt, hạn chế tối đa dặm đất và duy trì luân canh 4 năm. Cháy nắng là vấn đề của che chắn cây thiếu. Tránh thối đuôi bông bằng cách cung cấp đủ canxi và đô ẩm thường xuyên. Cây phát quá to và ít trái là do quá nhiều nito, thay đổi nhiệt độ thái quá khi cây ra trái, hoặc do sâu bọ và lựa chọn giống ra trái muộn, hoặc giống thích nghi kém.
THU HOẠCH & BẢO QUẢN TRÁI: Hái trái ngay khi đạt size để kích thích ra trái nhiều hơn. Rửa và lưu trữ ở 7°C & độ ẩm 95%. 
100% ĐẢM BẢO HÀI LÒNG

Những câu hỏi thường gặp

❖ Cam Kết Hạt Giống An Toàn

❖ Chất Lượng Hạt Giống Thế Giới?

❖ Chúng Tôi Là Ai ?

❖ Đảm Bảo 100% Hài Lòng

❖ Ở Tỉnh Xa, Tôi Có Thể Mua Hạt Giống Được Không?

❖ Tôi Ở HCM và Cần Giao Hạt Giống Gấp Trong 30 Phút Có Được Không?

Sản phẩm cùng loại

 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao cam impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Cam (Impatiens)

  Màu cam ấm áp. Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy bạn có
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao do carmine impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Đỏ Carmine (Impatiens)

  Đỏ carmine nồng nàn; Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy b
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao do scarlet impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Đỏ Scarlet (Impatiens)

  Đỏ scarlet đằm thắm; Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy b
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao hong impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Hồng (Impatiens)

  Màu hồng dễ thương. Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy bạ
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao mix do trang impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Mix Đỏ Trắng (Impatiens)

  Mix đỏ và trắng tương phản cực đẹp! Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắ
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao mix mau impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Mix Màu (Impatiens)

  Mix tương phản rất đẹp: cam, trắng, đỏ, hồng và carmine. Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng tron
 • hat giong hoa ngoc thao mai dia thao trang impatiens

  Hạt Giống Hoa Ngọc Thảo Mai Địa Thảo Trắng (Impatiens)

  Trắng tuyết. Một trong những giống hoa phổ biến nhất! Lùn 20-25cm; Hoa rất dễ trồng, từ cây con đến lúc ra hoa chỉ chừng 2 tháng. Cây cho hoa liên tục trong suốt vòng đời 1 năm của mình. Hoa thích hợp trồng trong rợp, không chịu nắng gắt, vì vậy bạn có th
 • hat giong hoa nu hoang xanh xon xanh  blue salvia farinacea

  Hạt Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh Xôn Xanh - Blue (Salvia farinacea)

  Xuất sắc được vinh danh giải RHS Garden Merit của Anh Quốc; Xuất nguồn từ New Mexico, cho những cột bông xanh đậm trên cành dài khỏe! Hoa lâu năm sinh trưởng rất khỏe cao 60cm;
 • hat giong hoa muoi gio chau phi  mix mau mesem

  Hạt Giống Hoa Mười Giờ Châu Phi - Mix Màu (Mesem)

  Thân lá xanh đậm ngậm nước giống xương rồng, cho hoa trong dải màu sắc cực kì sáng & bắt mắt tím, đỏ, hồng, vàng và trắng. Cao 15cm, giống hoa mọng nước như xương rồng này sống khỏe ở môi trường đất nghèo và nắng nhiều, phát triển nhanh lan rộng và rất th
 • hat giong hoa muoi gio my hong kep

  Hạt Giống Hoa Mười Giờ Mỹ Hồng Kép

  Hạt Giống Hoa Mười Giờ Mỹ Hồng Kép. Rất hiếm.

Sản phẩm khác

Chat ngay
Email