Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!!!

Hạt Giống Rau Củ Hạt giống mới 2017

Hiển Thị
 • hat giong can nui lovage levisticum officinale

  Hạt Giống Cần Núi Lovage (Levisticum officinale)

  Hạt Giống Lovage - Cần Núi (Levisticum officinale) là giống rau đặc sản, lá và hạt có hương vị nồng nàn của cần tây kết hợp với tiểu hồi. Lovage được dùng trong món Ý như: salad, khoai tây, cơm và gia cầm hầ’ và không thể thiếu trong các món súp. Rễ có cấu trúc như Cà Rốt, và cành non cũng ăn được bằng cách lột vỏ bỏ vào salad. Hạt cũng có thể dùng thay thế muối nếu xay nát. Lovage còn được gọi là Cỏ Maggie, Cần Núi, tên Levisticum officinale trong tiếng La Tinh, là giống cây thuộc họ Hoa Tán, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Lovage là giống rau gia vị đặc biệt hữu dụng trong kích thích tiêu hóa, thèm ăn, đào thải độc tố: chống tiêu chảy, thông tiểu và kích thoát mồ hôi.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong co ngot stevia stevia rebaudiana

  Hạt Giống Cỏ Ngọt Stevia (Stevia rebaudiana)

  05 hạt USA Hạt Giống Cỏ Ngọt Stevia (Stevia rebaudiana) là giống rau gia vị phổ biến của Nam Mỹ có hương vị rất ngọt hơn 30 lần hơn đường; tinh chất Stevia ngọt hơn đường 200 - 300 lần, thay thế hoàn toàn cho đường mà không chứa nhiều năng lượng (làm béo) nên rất an toàn cho ngời bị tiểu đường. Dùng khô hay tươi để cho vào thức ăn hay đồ uống. Cây mọc thành bụi và cao sản. Stevia được dùng trong thực phẩm chiếm đến 40% thị phần ở Nhật vì có vị ngọt tự nhiên mà không chứa calories. Stevia còn được gọi là Cỏ Ngọt, có tên La Tinh là Stevia rebaudiana, thuộc họ Hoa Cúc, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Cây có chứa nhiều chất Stevioside, được Hội Đồng Chuyên Gia của WHO và Cơ Quan An Toàn Thực Phẩm Châu Âu xác nhận an toàn cho sức khỏe sau nhiều nghiên cứu sử dùng trong thời gian dài với liều lượng thu nạp vào cơ thể người vừa phải 4 mg/kg/ngày.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bac ha mexico  thom de trong tagetes lucida

  Hạt Giống Bạc Hà Mexico - Thơm, Dễ Trồng (Tagetes lucida)

  Hạt Giống Bạc Hà Mexico - Thơm, Dễ Trồng (Tagetes lucida) Thay thế hoàn toàn Tarragon - Ngải Giấm của Pháp, dòng Tarragon không ra hạt. Cây có lá bóng sáng xanh và hoa vàng nhỏ xinh; hoa lá có mùi và hương vị của cam thảo. Được các đầu bếp Âu và Mỹ lựa chọn, cho món ăn đậm đà với hương vị mạnh hơn Tarragon Pháp. Sử dụng cho các món: cá, gà, súp, pestos, và giấm. Ngải Giấm Texas còn gọi là Sweet Mace, Ngải Giấm Tây Ban Nha, Cúc Vạn Thọ Bạc Hà Mexico, Pericon, Yerbaniz, Hierbanis, hay Tarragon trong tiếng Anh, tên La Tinh là Tagetes lucida, thuộc họ Hoa Cúc, có nguồn gốc từ Mexico và Trung Mỹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong atiso  ngoi sao tim cynara scolymus

  Hạt Giống Atiso - Ngôi Sao Tím (Cynara scolymus)

  Hạt Giống Atiso - Ngôi Sao Tím (Cynara scolymus) Bông to màu tím đỏ hình cầu. Giống này cho trái đậm nước hơn loại xanh. . Atiso tên tiếng Anh là Artichoke, có tên khoa học là Cynara scolymus, là cây lá gai lâu năm xuất nguồn từ Địa Trung Hải. Atiso được chứng mình qua nhiều nghiên cứu lâm sàng có khả năng tăng lượng bài tiết mật, giảm cholesterol và ure trong máu; không có độc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau cove  bui cao san my bountiful phaseolus vulgaris

  Hạt Giống Đậu Cove - Bụi Cao Sản Mỹ Bountiful (Phaseolus vulgaris)

  Đậu Cove - Bụi Cao Sản Mỹ Bountiful (Phaseolus vulgaris) là giống đậu Cove đầu tiên trên thị trường không có dây/xơ nên bạn không phải ngồi xé dây khỏi quả! Là giống đậu cove có chất lượng ăn siêu hạng cho mọi mục đích: tươi, đông đá hay bỏ hộp. Cây bụi sống lâu, sinh sản hào phóng những trái đậu cove to, gọn gàng, thịt dày, dài 15 - 18 cm! Cây cho ra trái rất sớm: 45 - 50 ngày. Kháng bệnh Rỉ Sét và Phấn Vàng. Thời vụ xác định + chu kỳ sống dài, Cao Sản Mỹ là lựa chọn tuyệt vời cho cả nhà nông lẫn người nghiệp dư. Đậu Cove còn được gọi là đậu Cô Ve, đậu Ve, đậu Tây, đậu Que, đậu a ri cô ve từ tiếng Pháp: Haricot vert, tên khoa học là Phaseolus vulgaris, xuất nguồn từ Trung Mỹ, được xếp vào dòng siêu thực phẩm ngang hàng với Súp Lơ Xanh đạt 100/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể của đại học Yale, đạt 87.08/100 điểm, gấp 3 lần Súp Lơ Xanh về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng bởi cơ quan CDC, Hoa Kỳ, đong đầy những chất xơ giúp tăng sức khỏe tiêu hóa và chất chống oxy hóa giúp thu lượm những gốc tự do trong cơ thể. Đậu Cove còn giúp tích tụ Ni Tơ trong đất cho các thực vật khác nên hay được trồng xen canh.
 • hat giong cai bap ti hon  long island ii brassica oleracea var gemmifera

  Hạt Giống Cải Bắp Tí Hon - Long Island II (Brassica oleracea var. gemmifera)

  Hạt Giống Cải Bắp Tí Hon - Long Island II (Brassica oleracea var. gemmifera) là giống Cải Brussels rất ổn định trong suốt hơn 1 thế kỷ. Được nhà vườn ưa trồng vì tính cao sản 50 - 100 những cải to 2.5 cm hương vị đậm đà. Cái Brussels còn gọi là Cải Bruxen, Bắp Cải Con, Bắp Bải Tí Hon, Bắp Cải Mini, tên tiếng Anh: Brussels Sprout, tên La Tinh: Brassica oleracea var. gemmifera, thuộc họ Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Bỉ. Ngoài nhiều chất xơ, cải Brussels chứa rất nhiều Vitamin C và K; và 1 lượng vừa phải Vitamin B, acid Folic giúp trí não nhạy bén. Giống Súp Lơ Xanh, cây chứa nhiều chất sulforaphane - chống ung thư. Nhưng không nên dùng cải Brussels cho người đang dùng thuốc chống đông máu vì cải chứa nhiều Vitamin K. Không luộc cải Brussels lâu quá vì sẽ giải phóng Sulphur khó ăn; Cải Brussels luộc, chiên, xào đều rất ngon. Cây thích hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca rot  giau lycopene giup phong ung thu daucus carota subsp sativus

  Hạt Giống Cà Rốt - Giàu Lycopene GIÚP PHÒNG UNG THƯ (Daucus carota subsp. Sativus)

  Cà Rốt - Giàu Lycopene (Daucus carota subsp. Sativus) là giống Cà Rốt màu đỏ hồng khi tươi và đỏ scarlet khi nấu, thơm ngon, rất giàu dinh dưỡng và chứa nhiều chất Lycopene được công nhận bằng nhiều nghiên cứu khoa học giúp phòng ngừa nhiều loại ung thư. Lycopene trong loại cà rốt này dễ hấp thu nhất khi nấu lên. Cà Rốt có tên tiếng Anh là Carrot, tên La Tinh Daucus carota subsp. Sativus, có nguồn gốc từ Châu Âu và Tây Á. Cà Rốt có nhiều β-carotene (Beta-carotene) giúp sáng mắt và cung cấp 100% nhu cầu Vitamin A của cơ thể ở hàm lượng 100 gr.
 • hat giong cu den  phi tieu y chioggia beta vulgaris

  Hạt Giống Củ Dền - Phi Tiêu Ý Chioggia (Beta vulgaris)

  Củ Dền - Phi Tiêu Ý Chioggia (Beta vulgaris) 55 ngày, chất lượng cao nhất của dòng Chioggia. Củ 6 - 8 cm, cắt ngang màu đỏ tím và trắng xen kẽ nhau có hương vị ngọt và tiêu cay cay; ăn sống tuyệt vời. Đầu củ cải có cành lá màu hồng đỏ, là siêu rau, cô đọng rất nhiều chất dinh dưỡng, thường được bỏ vào món Salad. Củ Dền còn gọi là Củ Cải, Củ Cải Ngọt, Củ Dền Đỏ, tên khoa học là Beta vulgaris. Củ Dền chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, B6 và C; chứa nhiều chất sắt hơn rau Chân Vịt (spinach) và có chất lượng của chất sắt cao nhất và dùng để bổ máu mặc dù lượng sắt không nhiều. Phần lá - rau củ cải là giống rau siêu thực phẩm đứng thứ 4 đạt 87.08/ 100 điểm, gần gấp 3 lần Súp Lơ Xanh, về độ Cô Đặc Dinh Dưỡng của cơ quan CDC, chính phủ Mỹ công bố. Cây rất thích khí hậu mát lạnh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu cai do  cay cay ngot la shunkyo raphanus sativus

  Hạt Giống Củ Cải Đỏ - Cay Cay Ngọt Lạ Shunkyo (Raphanus sativus)

  Củ Cải Đỏ - Cay Cay Ngọt Lạ Shunkyo (Raphanus sativus) là giống Củ Cải Đỏ đặc sản của Bắc Trung Quốc, dài trung bình 10 - 13 cm, da khá mượt, màu hồng đậm, thịt trắng, cay cay và ngọt khác thường. Những lá ăn được màu xanh với cọng phớt hồng đỏ rất đẹp. Siêu nhanh trong 32 ngày và rất chậm ra hoa (chết), có thể được trồng quanh năm. Cả rau và củ đều ăn sống salad rất ngon và thêm những sắc màu thú vị cho món rau sống nhà bạn. Củ Cải Đỏ còn gọi là Cải Củ, Củ Cải, tên tiếng Anh: Radish, tên La Tinh: Raphanus sativus, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Có 2 loại củ cải: củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (mùa hè). Củ Cải đứng thứ 7, đạt 99/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, 100 gram cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày Vitamin C nhưng độ Cô Đặc Dinh Dưỡng hơi khiêm tốn 16.91/100 điểm, bằng nửa Súp Lơ Xanh. Củ Cải Đỏ được cho là giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, có chất lượng tăng sức hấp thu thức ăn, giảm đau họng và làm sạch mũi. Trong phương thuốc truyền thống của Mỹ, Củ Cải Đỏ được dùng khử độc cơ thể và kết hợp với Vitamin C để tăng đề kháng. Rau của Củ Cải Đỏ còn cô đọng nhiều dinh dưỡng hơn cả củ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai xoan kale  chiu nhiet toscano brassica oleracea acephala

  Hạt Giống Cải Xoăn Kale - Chịu Nhiệt Toscano (Brassica oleracea, Acephala)

  Cải Xoăn Kale - Chịu Nhiệt Toscano (Brassica oleracea, Acephala) là giống cải Kale của Ý, thuộc dòng Kale Khủng Long. Lá to 5 - 7.5 cm, dài 25 cm, độc đáo xùi xì, xanh đậm, hương vị đậm đà hơn dòng Kale lá xanh xoăn. Toscano chịu nhiệt nắng nóng rất tốt nên sẽ phù hợp với Việt Nam. Cây liên tục lớn lên và cho lá thu hoạch quanh năm. Cải Kale còn gọi là Cải Xoăn Kale, Cải Xanh Kale, Cải Borecole, có tên La Tinh là Brassica oleracea, nhóm Acephala, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Kale là dòng siêu thực phẩm đạt 49.07/100 điểm về độ cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều chất lutein và zeaxanthin rất quan trọng cho sức khỏe của mắt; cao lượng Vitamin K rất quan trọng cho hấp thu xương và đông máu, và hơn 20% nhu cầu hàng ngày của Vitamin A, C, B6 , acid Folic, và Mangan giúp cho hoạt động thần kinh, đề kháng và khử độc cơ thể; 10 - 19% nhu cầu thiamin, riboflavin, Vitamin E và B5 là những thành tố quan trọng cho cơ thể.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong su hao  khong lo superschmelz brassica oleracea gongylodes

  Hạt Giống SU HÀO - Khổng Lồ Superschmelz (Brassica oleracea, Gongylodes)

  SU HÀO - Khổng Lồ Superschmelz (Brassica oleracea, Gongylodes) là giống Su Hào khổng lồ to đồng đều đến 20 - 25 cm nặng 5 kg mà thịt không bị xư cứng cho thu hoạch chỉ trong 60 ngày. Đến từ Thụy Sỹ, Cây có bộ rễ rất khỏe chịu được nắng hạn và yêu cầu đất tốt, không gian rộng. Su Hào hay còn gọi là Củ Su Hào hay Củ Xu Hào, tên La Tinh là Brassica oleracea, Gongylodes, thuộc nhóm Bắp Cải Dại, rất phổ biến ở Đức và bắc Việt Nam.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ot  cay nhat the gioi c reaper  capsicum chinense

  Hạt Giống Ớt - Cay Nhất Thế Giới C.Reaper ( Capsicum Chinense)

  Hạt Giống Ớt - Cay Nhất Thế Giới C.Reaper ( Capsicum Chinense) là giống Ớt Chuông cay nhất thế giới. Độ cay Scoville = 1,569,300 = khoảng15 lần quả ớt hiểm Việt với cùng trọng lượng; có nơi ghi nhận độ cay của trái ớt này là 2,200,000 Scoville. Trái ớt màu đỏ dài 7.5 - 10 cm nhưng có sức nóng khủng khiếp. Nếu muốn trồng loại ớt này, bạn cần đảm bảo che chắn kỹ để trẻ con không dụng tới, sử dụng bao tay khi cầm nắm và rửa tay kỹ sau khi chạm vào. 1 trái ớt này thôi cũng đủ để bạn dùng trong cả nhiều tháng trời. Vui lòng ký thỏa thuận đặc biệt trước khi mua hàng. Ớt Chuông còn gọi là Ớt Ngọt, tiếng Anh là Pepper, tên La Tinh: Capsicum, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico. Ớt Chuông Đỏ là thực phẩm có độ đọng dinh dưỡng đạt 41.26/100 điểm cao hơn 20% so với Súp Lơ Xanh; 100 gr Ớt Chuông chứa 173% nhu cầu hàng ngày Vitamin C, 39% B6, giúp cho hoạt động thần kinh trí não hiệu quả và chống mệt mỏi; ngoài ra còn chứa lượng vừa phải 6 - 9% nhu cầu hàng ngày của: Vitamin A, Sắt, Mangan, Kali. Đối với những loại Ớt Chuông cay, chất Capsaicin làm nên tính cay và được dùng để làm thuốc giảm đau. Nông dân nước ngoài trồng Ớt cay để chống lại voi phá hoại mùa màng.A24

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua tomatillo  verde physalis philadelphica

  Hạt Giống Cà Chua Tomatillo - Verde (Physalis philadelphica)

  Hạt Giống Cà Chua Tomatillo - Verde (Physalis philadelphica) là giống Cà Chua Tomatillo xanh được tự nhiên đóng gói trong những lá vỏ trông như lồng đèn chuyển từ xanh sang nâu và nứt ra khi trái dùng ngon, để lâu hơn nữa, trái chuyển sang vàng; có hương vị ăn sống hoang dã, thoang thoảng cay và phớt hương vị nướng của ớt và hành tây nhưng nướng lên lại có vị ngọt; Cây ra trái sớm trong 60 ngày, lớn, khá phẳng trên cuống, tròn dưới, Sử dụng nhiều trong các món Salsa Verde, Salad của Mexico. Cà Chua Tomatillo còn được gọi là Cà Chua Xanh Mexico, Cà Chua Xanh, có tên Tiếng Anh là Tomatillo, tên La Tinh là Physalis philadelphica, là thực vật thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico, đóng vai trò rất quan trọng trong nền văn hóa Maya và Aztecs hơn cả Cà Chua. Cà Chua Tomatillo là nguồn dinh dưỡng rất cao, cung cấp theo % nhu cầu hàng hàng trên đơn vị 100 gr Tomatillo: Vitamin C (20%), K (13%), B3 (9%), và những chất khoáng Photpho (9%), Mangan (8%), và nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, Tomatillo rất giàu về chất pectin - chất kết dinh/ làm đầy nên hay được dùng trong món Salsa Verde.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong trai anh dao dat thu lu nam my  gold physalis pruinosa

  Hạt Giống Trái Anh Đào Đất/ Thù Lù Nam Mỹ - Gold (Physalis pruinosa)

  Trái Anh Đào Đất/ Thù Lù Nam Mỹ - Gold (Physalis pruinosa) là giống cây trong gia đình Tầm Bóp cho trái hoàn toàn khác biệt mọng vàng gold, ăn được, to 1.2 - 1.9 cm, hương vị ngọt và hoang dã, có lá bao - vỏ khô (husk) bọc bên ngoài trông giống lồng đèn trung thu. Ăn tươi, phơi khô như nho, muối, hoặc cho vào bánh, món tráng miệng,... đều tuyệt. Cây phân nhánh nhiều và cho trái đầy rẫy. Cây nảy mầm chậm trong 2 tuần nhưng đạt đỉnh tối ưu nảy mầm ở nhiệt độ 30⁰C. Trái Husk Cherry còn gọi là Trái Cherry Đất, trong tiếng Anh: Ground Cherry, Strawberry Ground Cherry, tên khoa học là Physalis pruinosa, quan hệ họ hàng với Tomatillo và Trái Tầm Bóp, Trái Lồng Đèn, Trái Thù Lù Canh, của Việt Nam, thuộc gia đình Tầm Bóp, xuất nguồn từ Peru. Trái Husk Cherry có cấu trúc giống trái cà chua nhỏ, ăn được nhưng được thiên nhiên đóng gói bằng lá bao xinh đẹp - không ăn được để bảo vệ khỏi những sâu hại thiên địch. Husk Berry rất giàu về cryptoxanthin - vừa có khả năng chuyển đổi sang Vitamin A vừa là chất chống oxy hóa mạnh đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh có khả năng phòng chống ung thư phổi.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  ngua van do solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Ngựa Vằn Đỏ (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua - Ngựa Vằn Đỏ (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua phiên bản đỏ cherry của Ngựa Vằn Xanh, trái đỏ phủ bởi phớt vàng sáng độc nhất. Ngọt, chua nhẹ và đầu hương vị, to 6.2 - 7.5 cm. Cây cho trái chín liên tục suốt mùa. Đây là trái cài chua được ưa chuộng tại thị trường đặc sản và cao cấp. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
Chat ngay