Bạn đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng thành công!!!

Hạt Giống Rau Củ Hạt giống mới 2017

Hiển Thị
 • hat giong can nui lovage levisticum officinale

  Hạt Giống Cần Núi Lovage (Levisticum officinale)

  Hạt Giống Lovage - Cần Núi (Levisticum officinale) là giống rau đặc sản, lá và hạt có hương vị nồng nàn của cần tây kết hợp với tiểu hồi. Lovage được dùng trong món Ý như: salad, khoai tây, cơm và gia cầm hầ’ và không thể thiếu trong các món súp. Rễ có cấu trúc như Cà Rốt, và cành non cũng ăn được bằng cách lột vỏ bỏ vào salad. Hạt cũng có thể dùng thay thế muối nếu xay nát. Lovage còn được gọi là Cỏ Maggie, Cần Núi, tên Levisticum officinale trong tiếng La Tinh, là giống cây thuộc họ Hoa Tán, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Lovage là giống rau gia vị đặc biệt hữu dụng trong kích thích tiêu hóa, thèm ăn, đào thải độc tố: chống tiêu chảy, thông tiểu và kích thoát mồ hôi.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong co ngot stevia stevia rebaudiana

  Hạt Giống Cỏ Ngọt Stevia (Stevia rebaudiana)

  05 hạt USA Hạt Giống Cỏ Ngọt Stevia (Stevia rebaudiana) là giống rau gia vị phổ biến của Nam Mỹ có hương vị rất ngọt hơn 30 lần hơn đường; tinh chất Stevia ngọt hơn đường 200 - 300 lần, thay thế hoàn toàn cho đường mà không chứa nhiều năng lượng (làm béo) nên rất an toàn cho ngời bị tiểu đường. Dùng khô hay tươi để cho vào thức ăn hay đồ uống. Cây mọc thành bụi và cao sản. Stevia được dùng trong thực phẩm chiếm đến 40% thị phần ở Nhật vì có vị ngọt tự nhiên mà không chứa calories. Stevia còn được gọi là Cỏ Ngọt, có tên La Tinh là Stevia rebaudiana, thuộc họ Hoa Cúc, có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Cây có chứa nhiều chất Stevioside, được Hội Đồng Chuyên Gia của WHO và Cơ Quan An Toàn Thực Phẩm Châu Âu xác nhận an toàn cho sức khỏe sau nhiều nghiên cứu sử dùng trong thời gian dài với liều lượng thu nạp vào cơ thể người vừa phải 4 mg/kg/ngày.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bac ha mexico  thom de trong tagetes lucida

  Hạt Giống Bạc Hà Mexico - Thơm, Dễ Trồng (Tagetes lucida)

  Hạt Giống Bạc Hà Mexico - Thơm, Dễ Trồng (Tagetes lucida) Thay thế hoàn toàn Tarragon - Ngải Giấm của Pháp, dòng Tarragon không ra hạt. Cây có lá bóng sáng xanh và hoa vàng nhỏ xinh; hoa lá có mùi và hương vị của cam thảo. Được các đầu bếp Âu và Mỹ lựa chọn, cho món ăn đậm đà với hương vị mạnh hơn Tarragon Pháp. Sử dụng cho các món: cá, gà, súp, pestos, và giấm. Ngải Giấm Texas còn gọi là Sweet Mace, Ngải Giấm Tây Ban Nha, Cúc Vạn Thọ Bạc Hà Mexico, Pericon, Yerbaniz, Hierbanis, hay Tarragon trong tiếng Anh, tên La Tinh là Tagetes lucida, thuộc họ Hoa Cúc, có nguồn gốc từ Mexico và Trung Mỹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong atiso  ngoi sao tim cynara scolymus

  Hạt Giống Atiso - Ngôi Sao Tím (Cynara scolymus)

  Hạt Giống Atiso - Ngôi Sao Tím (Cynara scolymus) Bông to màu tím đỏ hình cầu. Giống này cho trái đậm nước hơn loại xanh. . Atiso tên tiếng Anh là Artichoke, có tên khoa học là Cynara scolymus, là cây lá gai lâu năm xuất nguồn từ Địa Trung Hải. Atiso được chứng mình qua nhiều nghiên cứu lâm sàng có khả năng tăng lượng bài tiết mật, giảm cholesterol và ure trong máu; không có độc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai bap ti hon  long island ii brassica oleracea var gemmifera

  Hạt Giống Cải Bắp Tí Hon - Long Island II (Brassica oleracea var. gemmifera)

  Hạt Giống Cải Bắp Tí Hon - Long Island II (Brassica oleracea var. gemmifera) là giống Cải Brussels rất ổn định trong suốt hơn 1 thế kỷ. Được nhà vườn ưa trồng vì tính cao sản 50 - 100 những cải to 2.5 cm hương vị đậm đà. Cái Brussels còn gọi là Cải Bruxen, Bắp Cải Con, Bắp Bải Tí Hon, Bắp Cải Mini, tên tiếng Anh: Brussels Sprout, tên La Tinh: Brassica oleracea var. gemmifera, thuộc họ Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Bỉ. Ngoài nhiều chất xơ, cải Brussels chứa rất nhiều Vitamin C và K; và 1 lượng vừa phải Vitamin B, acid Folic giúp trí não nhạy bén. Giống Súp Lơ Xanh, cây chứa nhiều chất sulforaphane - chống ung thư. Nhưng không nên dùng cải Brussels cho người đang dùng thuốc chống đông máu vì cải chứa nhiều Vitamin K. Không luộc cải Brussels lâu quá vì sẽ giải phóng Sulphur khó ăn; Cải Brussels luộc, chiên, xào đều rất ngon. Cây thích hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu den  phi tieu y chioggia beta vulgaris

  Hạt Giống Củ Dền - Phi Tiêu Ý Chioggia (Beta vulgaris)

  Củ Dền - Phi Tiêu Ý Chioggia (Beta vulgaris) 55 ngày, chất lượng cao nhất của dòng Chioggia. Củ 6 - 8 cm, cắt ngang màu đỏ tím và trắng xen kẽ nhau có hương vị ngọt và tiêu cay cay; ăn sống tuyệt vời. Đầu củ cải có cành lá màu hồng đỏ, là siêu rau, cô đọng rất nhiều chất dinh dưỡng, thường được bỏ vào món Salad. Củ Dền còn gọi là Củ Cải, Củ Cải Ngọt, Củ Dền Đỏ, tên khoa học là Beta vulgaris. Củ Dền chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, B6 và C; chứa nhiều chất sắt hơn rau Chân Vịt (spinach) và có chất lượng của chất sắt cao nhất và dùng để bổ máu mặc dù lượng sắt không nhiều. Phần lá - rau củ cải là giống rau siêu thực phẩm đứng thứ 4 đạt 87.08/ 100 điểm, gần gấp 3 lần Súp Lơ Xanh, về độ Cô Đặc Dinh Dưỡng của cơ quan CDC, chính phủ Mỹ công bố. Cây rất thích khí hậu mát lạnh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau bo cong anh taraxacum officinale

  Hạt Giống Rau Bồ Công Anh (Taraxacum officinale)

  Hạt Giống Rau Bồ Công Anh (Taraxacum officinale) là giống rau tuyệt vời kết hợp giữa ẩm thực và trang trí, đẹp từ hoa đến hạt. Gần như là 1 siêu rau giàu chất Beta Carotine, nhiều vitamin K, C và sắt hơn cả Cải Chân Vịt spinach; Lá dùng làm rau vị đắng nhẹ. Hoa vàng cam sáng để ngắm và Rễ dùng pha trà thay cho cà phê. Hoa Bồ Công Anh sẽ ngạc nhiên bạn với khả năng ra hoa nhanh chỉ vài ngày sau khi thu hoạch. Bồ Công Anh hay còn gọi là Địa Đinh, Hoàng Hoa Địa Đinh, Cỏ Nãi Chấp, Sư Nha, tiếng Anh: Dandelion và tên khoa học là Taraxacum officinale là giống cây thuộc họ hoa Cúc, xuất nguồn từ Châu Âu và Bắc Mỹ. Rau Bồ Công Anh nằm trong top 20 thực phẩm có Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 46.34/100 điểm ngay trên cả Bí và Súp Lơ. Gần như 1 siêu rau, 100 gr Bồ Công Anh cung cấp theo nhu cầu hàng ngày Vitamin K (741%), A (64%), C (42%), E (23%), B1, B2, B6 (17 - 22%), acit Folic (7%) và nhiều chất khoáng 16 - 24% của Mangan, Canxi, Sắt,...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai xoan kale  chiu nhiet toscano brassica oleracea acephala

  Hạt Giống Cải Xoăn Kale - Chịu Nhiệt Toscano (Brassica oleracea, Acephala)

  Cải Xoăn Kale - Chịu Nhiệt Toscano (Brassica oleracea, Acephala) là giống cải Kale của Ý, thuộc dòng Kale Khủng Long. Lá to 5 - 7.5 cm, dài 25 cm, độc đáo xùi xì, xanh đậm, hương vị đậm đà hơn dòng Kale lá xanh xoăn. Toscano chịu nhiệt nắng nóng rất tốt nên sẽ phù hợp với Việt Nam. Cây liên tục lớn lên và cho lá thu hoạch quanh năm. Cải Kale còn gọi là Cải Xoăn Kale, Cải Xanh Kale, Cải Borecole, có tên La Tinh là Brassica oleracea, nhóm Acephala, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Kale là dòng siêu thực phẩm đạt 49.07/100 điểm về độ cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều chất lutein và zeaxanthin rất quan trọng cho sức khỏe của mắt; cao lượng Vitamin K rất quan trọng cho hấp thu xương và đông máu, và hơn 20% nhu cầu hàng ngày của Vitamin A, C, B6 , acid Folic, và Mangan giúp cho hoạt động thần kinh, đề kháng và khử độc cơ thể; 10 - 19% nhu cầu thiamin, riboflavin, Vitamin E và B5 là những thành tố quan trọng cho cơ thể.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong su hao  khong lo superschmelz brassica oleracea gongylodes

  Hạt Giống SU HÀO - Khổng Lồ Superschmelz (Brassica oleracea, Gongylodes)

  SU HÀO - Khổng Lồ Superschmelz (Brassica oleracea, Gongylodes) là giống Su Hào khổng lồ to đồng đều đến 20 - 25 cm nặng 5 kg mà thịt không bị xư cứng cho thu hoạch chỉ trong 60 ngày. Đến từ Thụy Sỹ, Cây có bộ rễ rất khỏe chịu được nắng hạn và yêu cầu đất tốt, không gian rộng. Su Hào hay còn gọi là Củ Su Hào hay Củ Xu Hào, tên La Tinh là Brassica oleracea, Gongylodes, thuộc nhóm Bắp Cải Dại, rất phổ biến ở Đức và bắc Việt Nam.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua tomatillo  verde physalis philadelphica

  Hạt Giống Cà Chua Tomatillo - Verde (Physalis philadelphica)

  Hạt Giống Cà Chua Tomatillo - Verde (Physalis philadelphica) là giống Cà Chua Tomatillo xanh được tự nhiên đóng gói trong những lá vỏ trông như lồng đèn chuyển từ xanh sang nâu và nứt ra khi trái dùng ngon, để lâu hơn nữa, trái chuyển sang vàng; có hương vị ăn sống hoang dã, thoang thoảng cay và phớt hương vị nướng của ớt và hành tây nhưng nướng lên lại có vị ngọt; Cây ra trái sớm trong 60 ngày, lớn, khá phẳng trên cuống, tròn dưới, Sử dụng nhiều trong các món Salsa Verde, Salad của Mexico. Cà Chua Tomatillo còn được gọi là Cà Chua Xanh Mexico, Cà Chua Xanh, có tên Tiếng Anh là Tomatillo, tên La Tinh là Physalis philadelphica, là thực vật thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico, đóng vai trò rất quan trọng trong nền văn hóa Maya và Aztecs hơn cả Cà Chua. Cà Chua Tomatillo là nguồn dinh dưỡng rất cao, cung cấp theo % nhu cầu hàng hàng trên đơn vị 100 gr Tomatillo: Vitamin C (20%), K (13%), B3 (9%), và những chất khoáng Photpho (9%), Mangan (8%), và nhiều chất xơ hỗ trợ tiêu hóa. Ngoài ra, Tomatillo rất giàu về chất pectin - chất kết dinh/ làm đầy nên hay được dùng trong món Salsa Verde.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  ngua van do solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Ngựa Vằn Đỏ (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua - Ngựa Vằn Đỏ (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua phiên bản đỏ cherry của Ngựa Vằn Xanh, trái đỏ phủ bởi phớt vàng sáng độc nhất. Ngọt, chua nhẹ và đầu hương vị, to 6.2 - 7.5 cm. Cây cho trái chín liên tục suốt mùa. Đây là trái cài chua được ưa chuộng tại thị trường đặc sản và cao cấp. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
Chat ngay