Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!

Hạt Giống Hoa Hạt giống mới 2017

Hiển Thị
 • hat giong hoa salem mix cat canh tg90

  Hạt Giống Hoa Salem Mix Cắt Cành TG90

  Mix màu. Dòng salem TG90 rất đồng nhất. Cụm bông to 3cm rất chặt, trên cành cứng hợp với cả ngoài đồng lẫn trong nhà kính. Chiều cao 60 - 80cm.

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  ĐỊA ĐIỂM:  có thể trồng ở nhà kính hoặc ngoài đồng
  NẢY MẦM: 1 - 8 ngày ở điều kiện pH 5.8-6.2; độ dẫn điện EC 0.75 mmhos/cm

  Ủ HẠT TRONG KHAY
  GIÁ THỂ: dùng giá thể vô trùng.
  GIAI ĐOẠN 1: duy trì ở mức ướt trong 02 ngày đầu; luân phiên giữa mức ẩm ướt - ướt cho tới khi 80% hạt nảy hết; duy trì độ ẩm không khí cao 95 - 100%. Nhiệt độ 18 - 21 °C. 
  GIAI ĐOẠN 2: duy trì độ ẩm đất ở mức ẩm ướt - ướt; nhiệt độ 16 - 18 °C. Ánh sáng: 1,000-2,500 chân nến (10,800-26,900 Lux). Bón phân Nito ở mức 70 ppm N dùng phân cân bằng nền Canxi Nitrat. Độ dẫn điện EC: thấp hơn 0.7.
  GIAI ĐOẠN 3: y như giai đoạn 2 khác 1 điều là khi bón phân Nito ở mức 100 - 175 ppm N dùng phân cân bằng nền Canxi Nitrat. Độ dẫn điện EC: 0.7 to 1.2 EC.
  GIAI ĐOẠN 4: hạ độ ẩm đất về mức ẩm ướt; hạ nhiệt độ xuống trong khoảng 13-16°C; tăng ánh sáng lên 2,500-5,000 chân nến (26,900-53,800 Lux); Độ dẫn điện EC: 0.7 to 1.2 EC.
  LƯU Ý: cây ra hoa nhanh và đồng đều hơn nếu Xuân Hóa 10 to 13°C trong 3-5 tuần sau khi nảy mầm

  NUÔI LỚN TIẾP
  Duy trì 5.8-6.2 pH; độ dẫn điện EC 1.5-2.0 mmhos/cm. Bón phân cân bằng thành phần ở mức 175 to 225 ppm N (1.2 to 1.5 EC). Chiếu sáng ngày dài sẽ tốt cho cây.
  Cây rất cứng cáp, không cần lưới hoặc chống cây. 
  MẬT ĐỘ: 11 -22 cây/m2; 
  THỜI GIAN THU HOẠCH: 
  Ngoài đồng: 7 -10 tuần
  Trong nhà kính: 8 - 12 tuần
  LƯU Ý: loại bỏ những nụ hoa sớm và để cây sinh trưởng cứng cáp trước, thì sẽ tăng độ đồng đều và năng suất. 
  THU HOẠCH: khi 50% bông nhỏ trong cụm đã nở. 
  CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: để cành vào dung dịch bù nước (hydrating solution) sau đó ngâm trong dung dịch dưỡng hoa - chứa đường (holding solution). Xử lý ức chế Ethylene rất hiệu quả. Đảm bảo rằng cành hoa được khô ráo trước khi cho vào lưu trữ ở nhiệt độ 3-5°C. 
  THỜI GIAN CHƯNG TRONG LỌ: 8 ngày
 • hat giong co lac dau phong  lun song lau nam arachis glabrata benth

  Hạt Giống Cỏ Lạc Đậu Phộng - Lùn Sống Lâu Năm (Arachis glabrata Benth)

  Cỏ Lạc Đậu Phộng - Lùn Sống Lâu Năm (Arachis glabrata Benth) giống anh em họ hàng với đậu phộng (lạc) nhưng sống lâu năm và cực kỳ xinh xắn với bông hoa đậu lạc vàng tươi tương phản nổi bật trên nên xanh cao chỉ 5 - 7cm. Tạo khảm vườn cực đẹp và dễ trồng, sống lâu năm ở khu vực nóng như HCM, Đồng Nai và Miền Bắc; chịu được những khí hậu khắc nghiệt nhất của Vietnam.
 • hat giong hoa ngan sao  tham tuyet lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn sao tuyệt vời cho bờ rào, rất đặc, bám đất thấp chỉ 10cm. Từng dải cây là được che phủ bằng những bông hoa trắng như tuyết mang hương hoa dịu dàng. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.
 • hat giong hoa ngan sao  hong dam lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima) Hoa màu hồng nhỏ xinh; Cây lùn 25cm trải dài. Hoa dày đặc 60 - 90 ngày từ khi gieo hạt. Sức sống mạnh và phân nhánh nhiều. Ngàn sao rất phổ biến vì khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường: chậu, giỏ, đất sỏi đá hay tường đá. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.
 • hat giong hoa tassel amaranthus caudatus

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus)

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus) là những dây màu đỏ san hô độc đáo!, còn được gọi là Dền Đuôi Chồn - một trong những nguồn ngũ cốc cổ nhất thế giới (hơn 8000 năm trước, tộc Aztec) và cũng là một trong những ngũ cốc đẹp nhất, thả từng thác lông đỏ xuống khu vườn của bạn hoặc cắt trang trí tuyệt vời. Cây cần giàn nâng đỡ để dây thả xuống
 • hat giong hoa ca rot  dara daucus carota

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota)

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota) thực chất là giống cà rốt hoang dã thanh mảnh được trân trọng ở cả vườn hoa lẫn trong nghệ thuật cắm hoa Mỹ. Cụm của hoa Cà Rốt Dara nhỏ nhắn sát nhau có màu sắc tươi sáng, mở nụ màu trắng, sau chuyển sang màu hồng và cuối cùng là sắc đỏ đậm. Cao 120cm, cây cho ra 7-15 cành hoa chắc, khỏe, tươi lâu trong lọ (10 - 12.5cm/bông, 7 - 14 ngày trong lọ) trong mùa dài.
 • hat giong hoa kim cuong  tinh yeu trong suong nigella damascena

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena)

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena) là giống hoa rất đẹp và lạ cả từ hoa đến quả hạt. Hàng loạt những màu khác nhau trên cùng một cây: trắng, xanh đậm, tím Mauve, hồng, tím được làm nền bằng những lưới xanh - hệ thống lá bắc của hoa. Mang quốc tịch Anh và chịu nắng hạn tốt, Tình Yêu Trong Sương là lựa chọn tuyệt vời để cắm tươi hay khô. Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương là giống hoa thuộc họ Mao Lương. Hoa lá rất đẹp nhưng không được ăn.
 • hat giong hoa huong duong lun kep 30cm helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Kép 30cm (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Kép 30cm (Helianthus annuus)) là giống hoa linh động cho cả vườn và chậu. Giống như những dòng lùn khác, chiều cao cây phụ thuộc vào loại chậu đất. Chậu 10 cm: cây cao 20 - 30 cm. Trong vườn: 85 - 100 cm; cành hoa dài 35 - 55 cm. Ra sớm rất sớm; Giống phân nhánh này sinh hoa đôi 8 - 13 cm. Trẻ em yêu chúng. Là bắt buộc cho 1 hoa ấn tượng và tươi lâu trong lọ cắm. Đạt giải thưởng Ưu Tú Nhà Vườn cho Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.
 • hat giong hoa huong duong khong lo  voi ma mut helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus)

  Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus) là giống hoa khổng lồ như tên của nó; Cây khổng lồ 240 - 300 cm cho hoa to tới 35 cm, đầy ắp những hạt Hướng Dương nhiều chất dinh dưỡng: 24% protein, nhiều chất khoáng hơn hết thảy các loại thực phẩm trừ lòng đỏ trứng gà và gan động vật. Đây chinh là loại cây mà bạn đang muốn gây ấn tượng cùng hàng xóm hay bạn bè mình. Vị trí trồng tốt nhất là ở sát vách tường, nơi nắng nhất; còn không bạn có thể lựa chọn làm giàn đứng cho Voi Ma Mút. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.
 • hat giong hoa dua can lun  trang mat do vinca

  Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Lùn - Trắng Mắt Đỏ (Vinca)

  Hoa Dừa Cạn Lùn - Trắng Mắt Đỏ (Vinca) Trắng mắt đỏ phát quang; Lùn và rất khỏe, thích hợp cho ban công, thảm hoa, chịu được thời tiết nóng và khô. Cây cần nắng, ngắt đọt để cây phân nhánh đều và nở hoa nhiều hơn. Đất trồng dừa cạn nên dùng giá thể. Giá thể trồng khuyến cáo gồm: cát đen + bột sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1:1 hoặc sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1
 • hat giong hoa dua can lun mix mau vinca mix

  Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Lùn Mix Màu (Vinca Mix)

  Hoa Dừa Cạn Lùn Mix Màu (Vinca Mix) Mix màu hồng, rose, trắng, hồng đậm, đỏ và trắng đỏ hai màu. Lùn rất khỏe. Thích hợp cho ban công, thảm hoa, chịu được thời tiết nóng và khô. Cây cần nắng, ngắt đọt để cây phân nhánh đều và nở hoa nhiều hơn. Đất trồng dừa cạn nên dùng giá thể. Giá thể trồng khuyến cáo gồm: cát đen + bột sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1:1 hoặc sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1
 • hat giong hoa muoi gio chau phi  mix mau mesem

  Hạt Giống Hoa Mười Giờ Châu Phi - Mix Màu (Mesem)

  Hoa Mười Giờ Châu Phi - Mix Màu (Mesem) Thân lá xanh đậm ngậm nước giống xương rồng, cho hoa trong dải màu sắc cực kì sáng & bắt mắt tím, đỏ, hồng, vàng và trắng. Cao 15cm, giống hoa mọng nước như xương rồng này sống khỏe ở môi trường đất nghèo và nắng nhiều, phát triển nhanh lan rộng và rất thích hợp cho chậu, vườn ban công. Ngoài hạt, cây hoa này có thể nhân giống bằng rễ và cành.
 • hat giong hoa leo da lau nam chiu han  aubrieta aubrieta

  Hạt Giống Hoa Leo Đá Lâu Năm Chịu Hạn - Aubrieta (Aubrieta)

  Hoa Leo Đá Lâu Năm Chịu Hạn - Aubrieta (Aubrieta) xuất nguồn từ Hy Lạp, sống lâu năm, có tính lan tràn, sinh trưởng rất khỏe ở những môi trường khắc nghiệt như khô, sỏi đá, kẽ đá và chỉ cao 10 - 15cm.
 • hat giong hoa lau nam utah  violet hedysarum

  Hạt Giống Hoa Lâu Năm Utah - Violet (Hedysarum)

  Hoa Lâu Năm Utah - Violet (Hedysarum) giống hoa lâu năm cho hoa màu hồng và violet trong mùa Hè và Xuân; cây tốt nhất trong đất khô, nắng nhiều, giàu alkaline, sỏi đá.
 • hat giong hoa sat dat lau nam chiu han  xeriscape cerastium

  Hạt Giống Hoa Sát Đất Lâu Năm Chịu Hạn - Xeriscape (Cerastium)

  Hoa Sát Đất Lâu Năm Chịu Hạn - Xeriscape (Cerastium) sống lâu năm, dễ trồng, giống hoa phủ đất lùn 15cm và phủ rộng khoảng 30 - 45cm, phủ dày và đặc; sinh trưởng khóe, chịu nắng và hạn tốt.
 • hat giong hoa cuc thach thao cao mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Thạch Thảo Cao Mix

  Mix màu tím - violet, trắng và hồng, tâm hoa màu vàng cam. Cây cao 60 - 150 cm, đôi khi cao hơn nếu đất quà phì nhiêu; cây chịu kiểm soát chiều cao. Rất được ong bướm chú ý, bông hoa nổi bật to khoảng 4cm, cánh nhỏ mong manh. Nếu thiếu dinh dưỡng hoặc nước, cây sẽ tự cho rơi lá ở dưới gần gốc nhất. 
 • hat giong hoa nu hoang xanh xon xanh  blue salvia farinacea

  Hạt Giống Hoa Nữ Hoàng Xanh Xôn Xanh - Blue (Salvia farinacea)

  Hoa Nữ Hoàng Xanh Xôn Xanh - Blue (Salvia farinacea) Xuất sắc được vinh danh giải RHS Garden Merit của Anh Quốc; Xuất nguồn từ New Mexico, cho những cột bông xanh đậm trên cành dài khỏe! Hoa lâu năm sinh trưởng rất khỏe cao 60cm;
 • hat giong hoa phuong hoang leo  mat rong lau nam canary

  Hạt Giống Hoa Phượng Hoàng Leo - Mặt Rồng, Lâu Năm (Canary)

  Hoa Phượng Hoàng Leo - Mặt Rồng (Canary) nảy mầm 40%. Dùng giấy nhám chà nhẹ bề mặt của hạt để thấm nước tốt. Ngâm dung dịch atonik loãng theo hướng dẫn trong 12 tiếng rồi mang đi ủ trong ngăn mát tủ lạnh 8 - 10 tuần. Kiểm tra hạt thường xuyên 1 tuần/lần để xem nảy mầm chưa. Bông hoa mặt rồng rất hiếm; Giống hoa leo phù hợp với bìa vườn. Lá ăn được giống như anh em của nó - hoa sen cạn lùn. Giống hoa lâu năm cực kỳ độc đáo. Cùng họ hàng với dòng hoa sen cạn, lá, hoa và thân của cây này đều ăn được và dùng trong salad, soup, và món gumbo.
 • hat giong hoa phong lu  mix mau pelargonium zonale f2 mix

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Mix Màu (Pelargonium Zonale F2 Mix)

  Hoa Phong Lữ - Mix Màu (Pelargonium X hortorum) cho những bông hoa to và nhiều màu 8 - 12 cm. Cây cao 30 - 45cm
 • hat giong hoa dua can lun  hong vinca

  Hạt Giống Hoa Dừa Cạn Lùn - Hồng (Vinca)

  Hoa Dừa Cạn Lùn - Hồng (Vinca) cho màu hồng tâm đỏ sáng, giống dừa cạn lùn rất khỏe, thích hợp cho ban công, thảm hoa, chịu được thời tiết nóng và khô. Cây cần nắng, ngắt đọt để cây phân nhánh đều và nở hoa nhiều hơn. Đất trồng dừa cạn nên dùng giá thể. Giá thể trồng khuyến cáo gồm: cát đen + bột sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1:1 hoặc sơ dừa + trấu hun tỉ lệ 1:1
 • hat giong hoa cuc sao bang usa thymophylla tenuiloba

  Hạt Giống Hoa Cúc Sao Băng USA (Thymophylla tenuiloba)

  Hoa Cúc Sao Băng - USA (Thymophylla tenuiloba) Giống hoa chỉ cao 20cm có tính bò trườn; bông 1cm rất nhỏ xinh màu vàng nền lá xanh; Lá thanh mảnh có mùi thyme thơm và rất an thần.
 • hat giong hoa mat nai hoa to lien mix mau torenia fournieri

  Hạt Giống Hoa Mắt Nai Hoa Tô Liên Mix Màu (Torenia fournieri)

  Hoa Mắt Nai Hoa Tô Liên Mix Màu (Torenia fournieri) gióng hoa sống nhỏ gọn cho hoa cực kỳ dễ thương màu sáng. Chịu nhiệt và ẩm tốt.
Chat ngay
Email