Hạt giống hoa Hạt giống mới 2017

Hiển Thị
 • hat giong hoa huong duong khong lo  voi ma mut helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus)

  Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus) là giống hoa khổng lồ như tên của nó; Cây khổng lồ 240 - 300 cm cho hoa to tới 35 cm, đầy ắp những hạt Hướng Dương nhiều chất dinh dưỡng: 24% protein, nhiều chất khoáng hơn hết thảy các loại thực phẩm trừ lòng đỏ trứng gà và gan động vật. Đây chinh là loại cây mà bạn đang muốn gây ấn tượng cùng hàng xóm hay bạn bè mình. Vị trí trồng tốt nhất là ở sát vách tường, nơi nắng nhất; còn không bạn có thể lựa chọn làm giàn đứng cho Voi Ma Mút. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong lun kep 30cm helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Kép 30cm (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Lùn Kép 30cm (Helianthus annuus)) là giống hoa linh động cho cả vườn và chậu. Giống như những dòng lùn khác, chiều cao cây phụ thuộc vào loại chậu đất. Chậu 10 cm: cây cao 20 - 30 cm. Trong vườn: 85 - 100 cm; cành hoa dài 35 - 55 cm. Ra sớm rất sớm; Giống phân nhánh này sinh hoa đôi 8 - 13 cm. Trẻ em yêu chúng. Là bắt buộc cho 1 hoa ấn tượng và tươi lâu trong lọ cắm. Đạt giải thưởng Ưu Tú Nhà Vườn cho Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa da yen thao  tinh te blackberry petunia grandiflora

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Tinh Tế Blackberry (Petunia grandiflora)

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Tinh Tế Blackberry (Petunia grandiflora) là giống hoa Dạ Yến Thảo nghệ thuật . Tinh Tế Blackberry vượt khỏi hàng chợ bằng loại màu độc nhất - đen pha đỏ tím nhẹ. Cây đứng thẳng, cho hoa lớn và nhiều. Dễ trồng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa kim cuong  tinh yeu trong suong nigella damascena

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena)

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena) là giống hoa rất đẹp và lạ cả từ hoa đến quả hạt. Hàng loạt những màu khác nhau trên cùng một cây: trắng, xanh đậm, tím Mauve, hồng, tím được làm nền bằng những lưới xanh - hệ thống lá bắc của hoa. Mang quốc tịch Anh và chịu nắng hạn tốt, Tình Yêu Trong Sương là lựa chọn tuyệt vời để cắm tươi hay khô. Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương là giống hoa thuộc họ Mao Lương. Hoa lá rất đẹp nhưng không được ăn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mai da thao  ngu dieu hong  impatiens hawkeri

  Hạt Giống Hoa Mai Dạ Thảo - Ngữ Điệu Hồng ( Impatiens Hawkeri)

  Hạt giống hoa Mai Dạ Thảo - Ngữ Điệu Hồng có tên La Tinh là Impatiens Hawkeri, là giống hoa dẫn đầu thị trường Mỹ với tính đồng nhất về kích thước hoa 5 cm, cải thiện tính ra hoa sớm hơn, lan ra chậu và vườn nhanh. Giống này cho khả năng sống mạnh mẽ trong cả vườn và nhà kính. Được khuyến nghị cho phân khúc thị trường cao cấp. Hoa Mai Dạ Thảo còn gọi là Mai Địa Thảo, có nguồn gốc từ quần đảo Papua New Guineas và Solomon.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mai da thao  than hong  impatiens hawkeri

  Hạt Giống Hoa Mai Dạ Thảo - Thần Hồng ( Impatiens Hawkeri)

  Hạt giống Hoa Mai Dạ Thảo - Thần Hồng có tên La Tinh là Impatiens Hawkeri, là giống hoa được cải thiện, thay thế cấp cao cho I. walleriana truyền thống với khả năng chống bệnh Phấn Vàng, nhiều màu đơn và mix hơn, sáng và chất lượng hạt giống cao hơn những loại khác. Giống hoa này cho hoa lớn và nở tươi 7 ngày. Chất lượng hạt được nâng cao cho phép cây ra hoa nhiều hơn, thời gian đổi chậu đến hoàn phẩm nhanh hơn do đặc tính tỏa cành nhiều. Hoa Mai Dạ Thảo còn gọi là Mai Địa Thảo, có nguồn gốc từ quần đảo Papua New Guineas và Solomon.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  hong dai zinnia elegans

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Hồng Đại (Zinnia Elegans)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Hồng Đại (Zinnia Elegans) là giống hoa Cúc Ngũ Sắc cao cấp được trao giải Hoa Cắt Tươi bởi tổ chức Nhà Nông Trồng Hoa Cắt Đặc Sản của Mỹ. Năng suất cao; cho bông kép 10 - 15 cm sống trong bình cắm lâu. Cây khỏe chịu nắng hạn và mưa tốt. Cây cao 90 - 100 cm phân nhánh nhiều là lựa chọn tốt cho hậu trường vườn, bìa rào hay chậu lớn. Dễ trồng. Hoa Cúc Ngũ Sắc có tên khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong sen da phien hanh  bang moc delosperma cooperi

  Hạt Giống Sen Đá Phiên Hạnh - Băng Mộc (Delosperma cooperi)

  Hạt Giống Sen Đá Phiên Hạnh - Băng Mộc (Delosperma cooperi) là giống hoa gần giống hoa cúc có màu tím sáng lồng đèn fuchsia sang chảnh, 3 - 5 cm. Cây tạo thành mảng xanh lá thẳng dày kỳ lạ với bộ lông mọng nước có nhiệm vụ khuyech tán ánh sáng, nhìn xa như có đá trên lá cây. Giống hoa rất khỏe, chịu nắng hạn, đất nhiễm mặn, hay cả những vùng đất khô cằn. Hoa Phiên Hạnh - Băng Mộc là giống hoa thuộc họ Hoa Phiên Hạnh tên La Tinh là Delosperma cooperi có nguồn gốc từ Nam Phi. Gọi là Băng Mộc vì cây có bộ lông bọng nước trên lá làm khuyech tán anh sáng trông như có băng đá trên lá cây. Cây trồng dễ, khỏe và yêu nắng nóng, đặc biệt có khả năng nhân giống dễ dàng bằng cách dâm cành (chọn cành to, cắt và ngắt vài lá bên dưới, dâm xuống đất, che phủ tưới nước vài ngày đầu là lên)

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ca rot  dara daucus carota

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota)

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota) thực chất là giống cà rốt hoang dã thanh mảnh được trân trọng ở cả vườn hoa lẫn trong nghệ thuật cắm hoa Mỹ. Cụm của hoa Cà Rốt Dara nhỏ nhắn sát nhau có màu sắc tươi sáng, mở nụ màu trắng, sau chuyển sang màu hồng và cuối cùng là sắc đỏ đậm. Cao 120cm, cây cho ra 7-15 cành hoa chắc, khỏe, tươi lâu trong lọ (10 - 12.5cm/bông, 7 - 14 ngày trong lọ) trong mùa dài.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa tassel amaranthus caudatus

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus)

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus) là những dây màu đỏ san hô độc đáo!, còn được gọi là Dền Đuôi Chồn - một trong những nguồn ngũ cốc cổ nhất thế giới (hơn 8000 năm trước, tộc Aztec) và cũng là một trong những ngũ cốc đẹp nhất, thả từng thác lông đỏ xuống khu vườn của bạn hoặc cắt trang trí tuyệt vời. Cây cần giàn nâng đỡ để dây thả xuống

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thu hai duong  sieu trang begonia semperflorens cultorum

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Trắng (Begonia semperflorens cultorum)

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường – Siêu Trắng (Begonia semperflorens-cultorum) là giống hoa Thu Hải Đường có lá xanh đậm bóng, ra hoa sớm, lớn đồng nhất từ mùa xuân tới hè. Với khả năng ra hoa xuất sắc và chịu đựng dải nhiệt độ dài, Thu Hải Đường Trắng lớn mạnh mẽ, phân nhiều cành và đẹp quanh năm. Hoa Thu Hải Đường có tên La Tinh là Begonia, sống rải rác ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Cây yêu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và tượng trưng cho sự giàu sang và trường sinh. Nằm trong gia đình Thu Hải Đường, Hoa Kim Chính Nhật (KimJongGilia) là quốc hoa của Bắc Hàn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thu hai duong  sieu hong begonia semperflorens cultorum

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Hồng (Begonia semperflorens-cultorum)

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Hồng (Begonia semperflorens-cultorum) giống hoa Thu Hải Đường mang lại hiệu quả cao trong chậu lẫn ngoài vườn, đồng nhất, bông to hơn (1.9 cm) và sắc hoa mạnh hơn mà không hề thua kém các dòng khác về năng lực ra hoa. Hoa lá xanh đậm sáng tương phản với màu hồng rất dễ thương từ mùa xuân tới hè. Hoa Thu Hải Đường có tên La Tinh là Begonia, sống rải rác ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Cây yêu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và tượng trưng cho sự giàu sang và trường sinh. Nằm trong gia đình Thu Hải Đường, Hoa Kim Chính Nhật (KimJongGilia) là quốc hoa của Bắc Hàn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ngan sao  tham tuyet lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn sao tuyệt vời cho bờ rào, rất đặc, bám đất thấp chỉ 10cm. Từng dải cây là được che phủ bằng những bông hoa trắng như tuyết mang hương hoa dịu dàng. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ngan sao  hong dam lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn Sao ra hoa dày đặc 60 – 90 ngày từ khi gieo hạt. Sức sống mạnh và phân nhánh nhiều. Ngàn sao rất phổ biến vì khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường: chậu, giỏ, đất sỏi đá hay tường đá. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ