Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
HƯỚNG DẪN TRỒNG
Cây cảnh hấp dẫn cho sân vườn đá và tường đá khô, cây trồng trong chậu, cây trồng cho mộ, cây cảnh lá cảnh, cây cảnh thu hút ong, trồng trên mái nhà rộng rãi

THỜI GIAN GIEO
Tháng 1-3 cho chậu xanh; Tháng 6-8 cho ra hoa trong chậu vào năm sau

PHƯƠNG PHÁP GIEO
3-5 hạt cho mỗi cây con, nên gieo trực tiếp vào chậu cuối cùng

NẢY MẦM
Nảy mầm trong 10-14 ngày ở 65-72 ° F (18-22 ° C). Ánh sáng cải thiện sự nảy mầm và độ đồng đều của sự xuất hiện. Tránh để đất quá ẩm.

CHĂM CÂY TIẾP
Cấy ghép sau 7 tuần. Khi cây đã ra rễ, bắt đầu giảm độ ẩm của đất và hạ nhiệt độ xuống 55-62 ° F (13-16 ° C). Nhiệt độ ấm hơn sẽ thúc đẩy sự phát triển mềm hơn, nhanh chóng hơn. Bón ở mức 100-150 ppm nitơ trong một hỗn hợp cân đối. Cần có quá trình xuân hóa để bắt đầu ra hoa (hạ nhiệt độ xuống 10 độ so với bình thường). Tuy nhiên, hầu hết các giống được trồng vì đặc điểm tán lá hơn là vì hoa của chúng

GIÁ THỂ
Sử dụng chất nền phát triển thoát nước tốt với 0-15% đất sét, 0-15% các phần (ví dụ: vỏ cây, sợi gỗ, đá trân châu, cát), 1-1,5 kg / m³ phân bón cân đối hoàn chỉnh, 1-2 kg / m³ nhả chậm phân bón (3-9 tháng), sắt-chelate, vi lượng, pH: 5,5-7,0.

NHIỆT ĐỘ
Phát triển ở 10-18 ° C hoặc ngoài trời. Vào mùa đông, trong nhà không có sương giá ở 3-5 ° C hoặc ngoài trời. Cần có lớp phủ lông cừu ngoài trời. Đối với mùa đông, sự phát triển của rễ phải rất tốt. Vào mùa xuân, cây bắt đầu phát triển trong 10-12 tuần ở 15-18 °C. Nhiệt độ lạnh 10-12 °C sẽ làm tăng thời gian canh tác. Giai đoạn làm lạnh (vernalization) là cần thiết để bắt đầu ra hoa.

BÓN PHÂN
Mức độ bón phân thấp-vừa phải là bắt buộc. Bón phân cho cây hàng tuần với 80-100 ppm nitơ (2 kg / m³ phân giải phóng chậm trong chất nền), sử dụng phân bón cân đối hoàn chỉnh. Tránh hàm lượng amoni cao và nitơ cao. Nồng độ nitơ rất cao trong chất nền gây ra hiện tượng kéo dài chồi và các chồi bị rụng. Không bón phân sau giữa tháng Chín. Vào mùa xuân bón 80-100 ppm nitơ của một loại phân bón cân đối hoàn chỉnh. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,05%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt (pH trên 6,0) bón sắt-chelate 1-2 lần.

Giai đoạn I Bắt đầu với việc xuyên thủng vỏ hạt. Rễ chạm môi trường. Kết thúc với các lá mầm phát triển đầy đủ.
Giai đoạn II Bắt đầu từ các lá mầm phát triển đầy đủ. Kết thúc với lá thật hoặc cặp lá thật đã phát triển đầy đủ.
Giai đoạn III Bắt đầu từ lá thật hoặc cặp lá thật phát triển đầy đủ và kết thúc với 80% cây non có thể bán được.
Giai đoạn IV Tất cả các cây non đã sẵn sàng để bán và đang trong quá trình cứng lại. Giai đoạn này kéo dài khoảng 7 ngày.

Các khuyến nghị về văn hóa dựa trên kết quả từ các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện Trung Âu. Các điều kiện khác nhau ở những nơi khác trên thế giới có thể dẫn đến sai lệch trong kết quả đạt được.
Xem thêm
 • hat giong sen da sedum do tg259

  Hạt Giống Sen Đá Sedum Đỏ TG259

  Lá càng đỏ đậm khi trồng trong ánh nắng toàn phần; Tròn trĩnh trong chậu và phủ đất kín; Rất nhiều hoa hồng neon từ tháng 7 - 8; Thời gian trồng trọt: Mùa xuân: 16 tuần Chiều cao 15 cm HƯỚNG DẪN TRỒNG Cây cảnh hấp dẫn cho sân vườn đá và tường đá
 • hat giong hoa cuc trai thong  purple echinacea purpurpea

  Hạt Giống Hoa Cúc Trái Thông - Purple (Echinacea purpurpea)

  Dễ trồng và có bông màu hồng độc đáo. Giống cúc này được dùng để trị cảm cúm, và tăng cường hệ miễn dịch. Thời xưa, người da đỏ dùng nó để trị vết rắn cắn. Dòng hoa lâu năm độc đáo này trông như bông cúc xòe Rudbeckia khổng lồ. Cúc Trái Thông này cao
Chat ngay
Email