Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
ngâm trong atonik 12 tiếng, ủ ở nhiệt độ phòng trong 60 ngày sau đó ủ trong ngăn mát tủ lạnh 60 ngày. Xem thêm kỹ thuật ủ bằng giấy vệ sinh tại www.HatGiongTheGioi.com. Hoa Đông Đào giá bạc triệu 1 cành chưng tết. Thân cao, dáng cành đẹp và quả đỏ mọng là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian trang trọng trong nhà. Với 2 màu sắc Đỏ và Vàng, cùng nhiều quả nhỏ chi chít trên cành, Đông Đào là biểu tượng của sự may mắn, sung túc và tài lộc.
Hoa Đông Đào là một trong những loại cây chơi Tết tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng khá được ưa chuộng. Hoa Đông Đào mang màu rực đỏ đầy sôi nổi nơi chùm quả nhỏ nhắn xinh xắn như muốn gom nhặt tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới tràn ngập hạnh phúc.
Cây hoa đào ilex sôi nổi trong màu đỏ rực rỡ. Cây Hoa Đào Ilex (tên tiếng Anh: Ilex, Winterberry) được biết đến với nhiều tên gọi khác như Đào Ilex, hoa Trân Châu Ilex, hoa Trân Châu đỏ, cây hoa đào đông. Cây Hoa Đào Ilex,Cây Hoa Đào Ilex, cây tết, cây hoa tết, Ilex, Winterberry, hình ảnh cây hoa đào ilex, hoa Trân Châu Ilex, hoa Trân Châu đỏ, cây đào đông đỏ, cây đào đông, cây hoa đào ilex đẹp, cây hoa đào ilex chưng tết. Một lọ hoa đào ilex xinh xắn thổi bùng không gian sống của bạn. Một vài năm trở lại đây, Cây Hoa Đào Ilex  được biết đến nhiều hơn ở Việt Nam nhưng loài hoa này được các đơn vị phân phối hoa nhập khẩu nhiều nhất vào dịp Tết.
Với đặc điểm thân cao, dáng cành đẹp và quả đỏ mọng nên Đào Ilex được ưa chuộng trang trí trong phòng khách, những không gian rộng rãi là nơi họp mặt gia đình hoặc tiếp khách mang lại bầu không khí đón Tết rộn ràng và sang trọng hơn.
Hoa Đông Đào còn gọi là Cây Hoa Đào Ilex, cây tết, cây hoa tết, Ilex, Winterberry, hình ảnh cây hoa đào ilex, hoa Trân Châu Ilex, hoa Trân Châu đỏ, cây đào đông đỏ, cây đào đông.
Xem thêm
  • hat giong hoa phuong vy

    Hạt Giống Hoa Phượng Vỹ

    Chà nhẹ xung quanh hạt bằng giấy nhám để nước ngấm vô hạt tốt. Ngâm hạt trong 24h rồi mang đi ủ trong xơ dừa/ viên nén. Gắn liền với tuổi học trò, hoa phưỡng vỹ mang lại tán rộng che bóng mát tạo cảnh quan đẹp mắt.
Chat ngay
Email