Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: túi hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng. 
Xem thêm
 • hat giong hoa ngan sao  ro vang aurinia saxatilis compacta

  Hạt Giống HOA NGÀN SAO - RỔ VÀNG (Aurinia saxatilis Compacta)

  Độc lạ; Không loài hoa nào dể trồng và trang hoàng khu vườn hơn loài hoa không kén đất, khỏe và sống lâu như những chùm bông hoa nhỏ xíu, đậm màu vàng Canary này. Những bông hoa vàng ánh vàng mặt trời ấm áp lấn lướt hoàn toàn lá cây khi chúng lan trên khu
 • hat giong hoa ngan sao  tham tuyet lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima)

  Những bông hoa trắng như tuyết mang hương hoa dịu dàng che chắn từng dải cây lan dài. Tuyệt vời cho bờ rào, rất đặc, bám đất thấp chỉ 10cm.
 • hat giong hoa ngan sao  hong dam lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima)

  Hoa màu hồng nhỏ xinh; Cây lùn 25cm trải dài. Hoa dày đặc 60 - 90 ngày từ khi gieo hạt. Sức sống mạnh và phân nhánh nhiều. Ngàn sao rất phổ biến vì khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường: chậu, giỏ, đất sỏi đá hay tường đá.
 • hat giong hoa ngan sao baby  viotlet queen lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao Baby - Viotlet Queen (Lobularia maritima)

  60 – 90 ngày từ khi gieo hạt. Ngàn sao là giống hoa rất phổ biến vì khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường: chậu, giỏ, đất sỏi đá hay tường đá. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima:
 • hat giong hoa ngan sao mix mau

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao Mix Màu

  Mix màu hồng, tím đậm hoàng gia, trắng, và vàng. Là lựa chọn hoàn hảo cho việc gầy thảm trên vười đá, tường đá, dọc theo lối đi, hay phủ kín chậu hoa đẹp ở nhà. . Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small
Chat ngay
Email