Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!
Hiển Thị
Chuyên dùng cắt cành, ra nhiều bông, rất đẹp trong phối cắm hoa, cao khoảng 60cm (bao gồm cột hoa) sống lâu năm; Hoa ra nhiều nhất khoảng mùa Hè và đầu mùa Thu; nở hoa trong năm đầu tiên nếu trồng sớm. Dòng hoa này không gây dị ứng. Hãy ươm trong khay ươm vì khi cây còn nhỏ trông rất giống cỏ dại. Cây khá dễ trồng, chịu nhiệt và ẩm tốt. Giữ màu tốt khi khô, dễ làm khô. Thu hút rất nhiều ong bướm.
Gieo Hạt: làm đất thật kỹ, mịn vì hạt nhỏ, cần duy trì độ ẩm không khí cao 95% và độ ẩm giá thể bão hòa mà không sũng nước, tham khảo phương pháp bọc ny lông giá thể sau bao bì. Chỉ phủ rất mỏng đất mịn lên bề mặt hạt. Nguyên tắc là không quá 3 lần chiều dài của hạt. Nhiệt độ 10°C. Hạt nảy mầm trong 15 - 45 ngày, dung sai 2 tuần. 
Sau khi hạt nảy mầm hết, tháo bỏ túi ny lông phủ giá thể. Việc này giúp không khí lưu thoáng và ngừa các bệnh sinh ra do ẩm ướt,. 
Tách cây con ra khỏi giá thể khi nó đủ lớn để xử lý tay, để nguyên hạt chưa nảy trong khay để chờ nảy tiếp. Dùng châu nhỏ 6cm có chứa giá thể thoát nước tốt. Nuôi cho cứng cây trong 10 - 15 ngày trước khi cấy ra ngoài. Nếu đất nghèo chất, hãy bổ sung thêm mùn hữu cơ đã phân hủy trước khi trồng cây. Tưới nước đậm để khuyến khích rễ cắm sâu, để cây khỏe hơn. Tránh tưới qua đầu cây. 

CHĂM CÂY TIẾP
Giống hoa Hoàng Anh thực là cây rìa vườn, bìa đường. Chúng sống mạnh nhất ở đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt nhưng vẫn thoải mái ở đất nghèo hơn, có lẽ cây sẽ nhỏ hơn, yếu hơn. Hoàng Anh thích ánh nắng và bóng mát ít ảnh hưởng tới sinh trưởng. Nhiều bóng mát quá, cây trở nên yếu mềm. 
Khi cây đã lớn thì không cần trụ đỡ thân trừ khi sống trong đất quá màu mỡ, lúc này, cây phát phì nặng ở phần trên cao. Cây chống cỏ dại tốt, và rất ít bị sâu bệnh. Cây sống rất khỏe, lâu năm, chịu được nhiệt độ dưới 15°C. 
Xem thêm
  • hat giong hoa hoang anh rom vang

    Hạt Giống Hoa Hoàng Anh Rơm Vàng

    Chuyên dùng cắt cành, ra nhiều bông, rất đẹp trong phối cắm hoa, cao khoảng 60cm (bao gồm cột hoa) sống lâu năm; Hoa ra nhiều nhất khoảng mùa Hè và đầu mùa Thu; nở hoa trong năm đầu tiên nếu trồng sớm. Dòng hoa này không gây dị ứng. Hãy ươm trong khay ươm
Chat ngay
Email