Đã cập nhật Giỏ Hàng thành công!!!

Hạt Giống Hoa Hạt giống chất lượng

Hiển Thị
 • hat giong hoa salem mix cat canh tg90

  Hạt Giống Hoa Salem Mix Cắt Cành TG90

  Mix màu. Dòng salem TG90 rất đồng nhất. Cụm bông to 3cm rất chặt, trên cành cứng hợp với cả ngoài đồng lẫn trong nhà kính. Chiều cao 60 - 80cm.

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  ĐỊA ĐIỂM:  có thể trồng ở nhà kính hoặc ngoài đồng
  NẢY MẦM: 1 - 8 ngày ở điều kiện pH 5.8-6.2; độ dẫn điện EC 0.75 mmhos/cm

  Ủ HẠT TRONG KHAY
  GIÁ THỂ: dùng giá thể vô trùng.
  GIAI ĐOẠN 1: duy trì ở mức ướt trong 02 ngày đầu; luân phiên giữa mức ẩm ướt - ướt cho tới khi 80% hạt nảy hết; duy trì độ ẩm không khí cao 95 - 100%. Nhiệt độ 18 - 21 °C. 
  GIAI ĐOẠN 2: duy trì độ ẩm đất ở mức ẩm ướt - ướt; nhiệt độ 16 - 18 °C. Ánh sáng: 1,000-2,500 chân nến (10,800-26,900 Lux). Bón phân Nito ở mức 70 ppm N dùng phân cân bằng nền Canxi Nitrat. Độ dẫn điện EC: thấp hơn 0.7.
  GIAI ĐOẠN 3: y như giai đoạn 2 khác 1 điều là khi bón phân Nito ở mức 100 - 175 ppm N dùng phân cân bằng nền Canxi Nitrat. Độ dẫn điện EC: 0.7 to 1.2 EC.
  GIAI ĐOẠN 4: hạ độ ẩm đất về mức ẩm ướt; hạ nhiệt độ xuống trong khoảng 13-16°C; tăng ánh sáng lên 2,500-5,000 chân nến (26,900-53,800 Lux); Độ dẫn điện EC: 0.7 to 1.2 EC.
  LƯU Ý: cây ra hoa nhanh và đồng đều hơn nếu Xuân Hóa 10 to 13°C trong 3-5 tuần sau khi nảy mầm

  NUÔI LỚN TIẾP
  Duy trì 5.8-6.2 pH; độ dẫn điện EC 1.5-2.0 mmhos/cm. Bón phân cân bằng thành phần ở mức 175 to 225 ppm N (1.2 to 1.5 EC). Chiếu sáng ngày dài sẽ tốt cho cây.
  Cây rất cứng cáp, không cần lưới hoặc chống cây. 
  MẬT ĐỘ: 11 -22 cây/m2; 
  THỜI GIAN THU HOẠCH: 
  Ngoài đồng: 7 -10 tuần
  Trong nhà kính: 8 - 12 tuần
  LƯU Ý: loại bỏ những nụ hoa sớm và để cây sinh trưởng cứng cáp trước, thì sẽ tăng độ đồng đều và năng suất. 
  THU HOẠCH: khi 50% bông nhỏ trong cụm đã nở. 
  CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: để cành vào dung dịch bù nước (hydrating solution) sau đó ngâm trong dung dịch dưỡng hoa - chứa đường (holding solution). Xử lý ức chế Ethylene rất hiệu quả. Đảm bảo rằng cành hoa được khô ráo trước khi cho vào lưu trữ ở nhiệt độ 3-5°C. 
  THỜI GIAN CHƯNG TRONG LỌ: 8 ngày
 • hat giong hoa cuc cong chua red shades

  Hạt Giống Hoa Cúc Công Chúa Red Shades

  Bông màu đỏ sáng, to 8cm; Rất sai bông ngay trong năm đầu tiên và ra hoa liên tục từ tháng 7 tới tháng 9 và tạo hình cầu; độ đồng đều cao; Rất dễ trồng với khả năng thích ứng đất đa dạng và chịu đựng cao, sống lâu năm; Cao 25 - 30cm; 
 • hat giong hoa pansy joker vui ve f1mix

  Hạt Giống Hoa Pansy JOKER Vui Vẻ F1Mix

  Mix nhiều màu tam thể tím, tím nhạt, trắng, đen, vàng, cam, cam đậm,... Giống Pansy rất khỏe cho vụ Thu và Xuân; Bông  to 6-8cm. Có lẽ là giống nổi bật trên cả trong cùng lớp. Pansy là giống hoa ăn được.
 • hat giong hoa pansy joker vui ve

  Hạt Giống Hoa Pansy JOKER Vui Vẻ

  Giống Pansy rất khỏe cho vụ Thu và Xuân; Bông màu cam đậm và tím, tưởng phản rất sắc sảo; to 6-8cm. Có lẽ là giống nổi bật trên cả trong cùng lớp. Pansy là giống hoa ăn được.
 • hat giong hoa chuong cat canh champion mix

  Hạt Giống Hoa Chuông Cắt Cành CHAMPION Mix

  Mix màu. Hoa Chuông Champion là dòng rất phổ biển, thời gian trong lọ rất lâu. Tùy theo vùng miềng, Hoa Chuông Champion có thể cho vụ mùa 6 - 12 tháng. Sử dụng kỹ thuật tốt và chất điều sinh trưởng, Champion có thể trồng trong chậu vào mùa Xuân vào ngày đặc biệt như Valentine và ngày của Mẹ. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 18-20 °C
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 13-15 °C

  ƯƠM TRONG KHAY - 5 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-10) Gieo hạt đơn cho vào khay ươm 288, sử dụng môi trường vô trùng và thoát nước tốt với độ pH từ 5,8 - 6,2. Phủ nhẹ hạt bằng vermiculite và duy trì độ ẩm cao và đủ ẩm để làm tan viên hạt. Nhiệt độ nảy mầm tối ưu là 18-20 °C. Để hạt nảy mầm cao nhất, hãy duy trì nhiệt độ đồng đều 20 °C trong 4 ngày sau khi gieo.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 11-21) Sau khi cây con mọc lên, đặt cọc cắm trong nhà kính sáng sủa và mát mẻ với không khí lưu thông tốt. Bón thức ăn nhẹ 100 ppm Nitrogen bằng phân bón cân đối. Duy trì nhiệt độ không khí vừa phải, 20-22 °C, để tránh căng thẳng và ngăn chặn sự biến thái lá do bệnh*.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 22-34) Cây con bắt đầu lấp vào khay ươm. Bón phân khi cần thiết để duy trì EC môi trường từ 0,7 đến 1,0 mmhos (bùn 1: 2) bằng cách sử dụng phân bón cân đối. Việc sử dụng phân bón gốc Canxi Nitrat có lợi trong việc giúp cây cấy phát triển mạnh và khỏe mạnh.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày thứ 35) Cây con lúc này đã có 2-3 lá thật và sẵn sàng cấy vào luống hoa đã cắt. Hoa Chuông là một loài sở hữu cấu trúc rễ vòi và những cây bám rễ sẽ không tạo ra một cây khỏe mạnh. Để tối đa hóa chiều dài thân, không được trì hoãn việc cấy ghép.

  * gây ra hiện tượng ngủ đông chậm/không ra hoa do căng thẳng các cây con (độ ẩm không đồng đều, phân bón dư thừa, hư hỏng do hóa chất, cấy chậm, nhiệt độ ban đêm trên 25 °C hoặc không đủ ánh sáng trong thời gian bắt đầu ra nụ hoa. Duy trì nhiệt độ ban ngày dưới 28 °C và nhiệt độ ban đêm dưới 22 °C.

  CHUYỂN CHẬU VÀ RA HOA - 14 tuần
  CHUẨN BỊ ĐẤT: Chọn luống thoát nước tốt và đất có nhiều chất hữu cơ. Để có kết quả tốt nhất, hãy cung cấp đầy đủ ánh nắng mặt trời và thông gió tốt.
  KHOẢNG CÁCH TRỒNG CÂY:
  Thân đơn *: 10 - 15 cm. riêng biệt
  Đa thân **: 25 - 30 cm. riêng biệt
  * Sản xuất một thân sẽ thu hoạch nhanh hơn và được khuyến khích cho sản xuất trong nhà kính.
  ** Sản xuất nhiều gốc là tốt nhất cho ngoài trời hoặc trong khung lạnh.
  Mỗi cây trồng cần 8-10 cành.
  LƯU Ý: Sau khi cấy không để cây bị khô để tránh bị cháy ngọn.
  NHIỆT ĐỘ: Nhiệt độ trồng lý tưởng là 13–15 °C.
  PHÂN BÓN: Hoa Chuông không phải là loài bón nhiều phân. Sử dụng phân nền Canxi Nitrat cân bằng tốt để duy trì độ dẫn điện EC của đất từ ​​0,7 - 1,0 mmhos (bùn 1: 2). Thiếu boron sẽ gây biến dạng và chết/không ra hoa. Thiếu sắt sẽ gây ra hiện tượng cháy đầu trên lá.
  HỖ TRỢ: Dòng Hoa Chuông cao 2 đến 60-90 cm. cao, nên hỗ trợ để tránh gây hại cho cây trong thời gian có gió; đặc biệt là đối với sản xuất đơn thân.
  ÁNH SÁNG: Hoa Chuông là loài cây có khả năng đáp ứng ngày dài và sẽ cần ánh sáng để ra hoa vào mùa đông. Chiếu sáng cho cây khi cây có 8 - 10 lá thật, (4 - 5 tuần sau khi cấy), sử dụng “đèn mẹ” từ 10 giờ tối - 2 giờ sáng trong 40-45 ngày. Không cần chiếu sáng bổ sung để ra hoa cuối mùa Xuân (cấy vào giữa tháng 2).
  LƯU Ý: Cung cấp điều kiện ngày ngắn (> 12 giờ) từ khi gieo hạt cho đến khi 4-5 tuần sau cấy để đảm bảo sinh dưỡng đủ phát triển.

  THỜI GIAN TRỒNG THU HOẠCH: Nói chung, Hoa Chuông ra hoa vào năm 130 - 150 ngày kể từ khi gieo bằng phương pháp nuôi cấy trên. Việc gieo hạt vào đầu tháng 8 sẽ cho ra hoa cắt cành vào cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 nếu nhiệt độ ban đêm được duy trì ở mức tối thiểu là 10 °C tại điểm phát triển và cây trồng được chiếu sáng trong 40-45 ngày bắt đầu từ 4 đến 5 tuần sau khi cấy. Đối với việc ra hoa vào cuối mùa Xuân đến đầu mùa Hè từ khi gieo hạt vào tháng 2, không cần thao tác độ dài ngày.
  * Ở những vùng có mùa Đông lạnh giá, một số người trồng đã cấy cây con vào luống ngoài trời vào tháng 9 và ủ quá đông để cây cao 100 cm. tăng đột biến vào mùa Xuân năm sau. Kết quả khác nhau vì vậy hãy thử trước.
  ** Ở những vùng nhiệt độ ôn hòa, (Duyên hải California, Oregon, Washington, Alaska) có thể sản xuất quanh năm với hệ thống mất điện. Trong điều kiện ngày dài (gieo từ cuối tháng 2 đến cuối tháng 7), duy trì điều kiện ngày ngắn (dưới 12 giờ) trong giai đoạn cắm tiếp tục cho đến 4-5 tuần sau khi cấy và giữ nhiệt độ sản xuất tối ưu.

  THU HOẠCH: Cắt cành khi có hai hoặc ba chồi phía dưới đang mở. Đặt thân cây trong nước ấm và để ở nơi mát mẻ với tư thế thẳng đứng để tránh thân cây bị uốn cong.
  CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: Tuổi thọ bình hoa tốt nhất đạt được bằng cách đặt cành cây trong nước 38 °C và xung sucrose 5% trong 24 giờ đầu tiên.
 • hat giong hoa chuong trong chau appeal mix

  Hạt Giống Hoa Chuông Trồng Chậu APPEAL Mix

  Mix màu. Dòng Hoa Chuông Trồng Chậu Appeal là dòng hoa cao cấp, bông bền. Cây lùn tự nhiên và dáng hoa độc nhất. 
 • hat giong ca chua bi rung tg83

  Hạt Giống Cà Chua Bi Rừng TG83

  Trái cà chua rừng siêu mini, 5gram, đỏ đậm, rất ngọt và hương vị ngon vượt trội. 1 cây cho hàng trăm nghìn quả. Nhưng năng suất không cao (trái nhỏ nhẹ) và trái thì không vận chuyển xa được. Rất tuyệt trong salad và ăn sống. Vì cây quá khỏe, kháng bệnh tốt, vô hạn, có người nói quá rằng giống này sống nổi trên sao Hỏa. 
 • hat giong bi do nhat sunshine f1

  Hạt Giống Bí Đỏ Nhật Sunshine F1

  Rất ngọt, brix 14-16, thịt khô nhưng rất mềm, nướng thì không bị xơ và hoàn toàn có thể ăn sống thay cà rốt; trái hình cầu hơi dẹt, da đỏ cam, nặng khoảng 2kg; trung bình 5 trái/cây; Cây rất khỏe, dây ngắn, tầm 2m. 90 - 100 ngày từ khi gieo. 80 ngày từ chuyển chậu.

  HƯỚNG DẪN TRỒNG BÍ NGÒI
  MÙA VỤ: Tháng 1,2,3 và tháng 8,9

  GIEO HẠT:  trước khi lên luống, khi chuẩn bị đất, bón 6 kg Nito/1000m2. trực tiếp ra đất hoặc gieo vào vỉ ươm. Nhiệt độ tối ưu để nảy mầm: 25-35°C. Hạt nảy trong 10 ngày. Gieo sâu 2cm, có thể vào 3 hạt 1 ô nếu bạn muốn chọn cây mạnh nhất. Cấy cây cách cây 45 - 60cm. Hàng cách hàng 90 - 120cm. Tránh trồng quá sát.

  TRỒNG TIẾP: pH 6.0 - 6.8. Cây cần độ ẩm nhiều và bón thường xuyên. Trồng vào đất dinh dưỡng cao, thoát nước tốt trong ánh nắng; Căn chỉnh bố trí để có ánh sáng hợp lý. Tưới cây vào đất xung quanh cây, tránh tưới lên cây trực tiếp vì dễ gây bệnh cho lá như nấm mốc. Làm cỏ thường xuyên. Trái hỏng, hư có thể do thụ phấn kém; Tăng cường thụ phấn tay hoặc nuôi ong/ bướm có thể hỗ trợ tốt. Loại bỏ trái/ lá có xu hướng bị thối vì có thể lây lan. 

  PHÂN BÓN: Khi cây đang ngoài ruộng, bón hằng tuần canxi nitrat dạng hòa tan ở mức 1kg/1000m2. 

  THU HOẠCH: xoắn để hái trái thường xuyên 3 lần/tuần, giúp kích cây ra thêm và nuôi dưỡng trái mới. Nhiều người thích hái trái ở giai đoạn dưới 1 gang tay, khoảng 15cm, vì non và ngon. Trái già có vỏ cứng hơn.

  SÂU BỆNH: cẩn thận với bệnh nấm mốc trên lá. Bệnh này là do độ ẩm quá nhiều trên lá. Phòng tránh bằng tưới dưới đất, xung quanh cây, không tưới trên cây trực tiếp. Trồng bí ngòi thưa ra để giúp thoáng khí. Cân nhắc các biện pháp chống bọ dưa leo. 
 • hat giong hoa thu hai duong sprintplus mix

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường SprintPlus Mix

  Mix hoa màu Trắng, Hồng, Hồng Blush, và Đỏ.. Dòng hoa lá xanh thu hoạch sớm vô đối thị trường, nhanh hơn 10 ngày so với cùng loại. Hoàn hảo trong chậu, ban công hoặc cảnh quan. 
 • hat giong hoa tan lac phu astilbe tg234 mix

  Hạt Giống Hoa Tân Lạc Phụ Astilbe TG234 Mix

  Mix màu. Dòng hoa Astilbe ra hoa 10 - 23 tuần từ khi gieo. Không đòi hỏi phải xuân hóa. Ra hoa đồng đều và cây nhỏ gọn. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  cây trồng trong chậu, cây viền

  CÁCH GIEO HẠT
  3-5 hạt mỗi ô khay

  NẢY MẦM
  Gieo 2-3 hạt mỗi ô trong môi trường thoát nước tốt có khả năng giữ ẩm tốt. Duy trì độ ẩm đất cao nhưng không bão hòa trong quá trình sản xuất bằng khay. Nảy mầm ở 20-22 °C trong 28 ngày. Trong Giai đoạn II, nhiệt độ thấp hơn xuống 18-21 °C. Khay ươm sẽ hoàn thành sau 10-12 tuần. KHÔNG XUÂN HÓA KHAY KHI ĐANG Ủ HẠT.

  NUÔI LỚN TIẾP
  Phát triển ở nhiệt độ 18-21 °C - KHÔNG XUÂN HÓA KHI NÀY.

  GIÁ THỂ TRỒNG
  Sử dụng giá thể lâu năm bở, xơ thô có chứa 10-20% đất sét, 0-15% chất hữu cơ (như dăm gỗ hoặc mùn vỏ cây), phân bón cân đối 1-1,5 kg mỗi m³, Radigen ở 100 g / m³ , và thời gian phủ phân giải phóng (4-5 tháng) với lượng 3-4 kg; Giá trị pH: 5,5-6,0

  NHIỆT ĐỘ
  15-18 ° C. Bảo vệ cây bằng vải không dệt để tránh ánh nắng trực tiếp. Quá đông lạnh không có sương: 3-5 °C

  BÓN PHÂN
  máy cấp liệu nặng. Bón 150-200 mg N mỗi l loại phân bón đa lượng cân đối có chứa tỷ lệ nitrat nitrat cao. Đảm bảo cung cấp kali tốt. Tránh bón thừa đạm. Sử dụng 1-2 ứng dụng của sắt cô lập để tránh thiếu sắt.


  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa viola admire maxi mix

  Hạt Giống Hoa Viola ADMIRE Maxi Mix

  Mix màu ngẫu nhiên. Phân nhánh mạnh hơn và nhiều hoa hơn; Ra hoa sớm, tỉ lệ đồng đều cao. Hoàn hảo vào mùa Thu và Xuân. Mùa Thu 56 - 70 ngày; Mùa Xuân 150 - 170 ngày;

  Sử Dụng: chậu mix, cảnh quan.
  Mật Độ: 1 hạt/ ô khay ươm. Khay ươm Châu Âu vì 228, ô sâu khoảng 3cm.
  Giá Thể: pH 5.5 - 5.8; độ dẫn điện EC < 0.5b; Sau khi chuyển chậu, pH 5.5-5.8; duy trì pH ở khung này sẽ giúp kiểm soát phát triển của nấm thối đen Thielaviopsis; độ dẫn điện EC 1.25 - 1.5; Luân chuyển giữa độ ẩm đất: ẩm ướt và trung bình bằng cách tăng ướt từ từ lên ẩm ướt.
  Nhiệt Độ: 18 - 22 °C trong khi nảy mầm; sau đó hạ nhiệt độ xuống 17-18 °C; sau khi 2 lá mầm phát triển đủ, hạ nhiệt độ xuống 16.5 - 17 °C. 

  CHUYỂN CHẬU
  duy trì 20-21 °C ban đêm, 18-19 °C ban ngày trong vòng 14 ngày hoặc cho đến khi rễ để chạm đáy ô khay ươm; sau đó nhiệt độ có thể giảm xuống 16-18 °C ngày và đêm. Nhiệt độ trung bình ngày 19 °C sẽ cho mùa vụ hoàn tất nhanh hơn. Nhiệt độ ban đêm 15 °C sẽ giúp tăng cường ra hoa. 
  Bón Phân: Trong khay ươm: bắt đầu bằng phân nền canxi ở nồng độ thấp để cân bằng nồng độ Canxi và Nito cho cây con; Trong ngày 5-7 bắt đầu cho phân nền canxi 14-2-14, 13-2-13, 15-5-15, 17-5-17 ở mức 50-60 ppm. Duy trì độ dẫn điện 0.5 - 0.75; Duy trì photpho ở mức 6-8 ppm và boron 0.5ppm.
  Sau đó, bón tiếp phân nền canxi  14-4-14, 15-5-15 hoặc 17-5-15 ở mức 100-150 ppm; Mức photpho ở khoảng 8-12ppm và boron 0.5 - 0.75. Duy trì độ dẫn điện 1.5 sẽ giảm vấn đề về rễ cây.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa viola admire clear mix

  Hạt Giống Hoa Viola ADMIRE Clear Mix

  Mix những màu trong (không có vết thâm). Phân nhánh mạnh hơn và nhiều hoa hơn; Ra hoa sớm, tỉ lệ đồng đều cao. Hoàn hảo vào mùa Thu và Xuân. Mùa Thu 56 - 70 ngày; Mùa Xuân 150 - 170 ngày;

  Sử Dụng: chậu mix, cảnh quan.
  Mật Độ: 1 hạt/ ô khay ươm. Khay ươm Châu Âu vì 228, ô sâu khoảng 3cm.
  Giá Thể: pH 5.5 - 5.8; độ dẫn điện EC < 0.5b; Sau khi chuyển chậu, pH 5.5-5.8; duy trì pH ở khung này sẽ giúp kiểm soát phát triển của nấm thối đen Thielaviopsis; độ dẫn điện EC 1.25 - 1.5; Luân chuyển giữa độ ẩm đất: ẩm ướt và trung bình bằng cách tăng ướt từ từ lên ẩm ướt.
  Nhiệt Độ: 18 - 22 °C trong khi nảy mầm; sau đó hạ nhiệt độ xuống 17-18 °C; sau khi 2 lá mầm phát triển đủ, hạ nhiệt độ xuống 16.5 - 17 °C. 

  CHUYỂN CHẬU
  duy trì 20-21 °C ban đêm, 18-19 °C ban ngày trong vòng 14 ngày hoặc cho đến khi rễ để chạm đáy ô khay ươm; sau đó nhiệt độ có thể giảm xuống 16-18 °C ngày và đêm. Nhiệt độ trung bình ngày 19 °C sẽ cho mùa vụ hoàn tất nhanh hơn. Nhiệt độ ban đêm 15 °C sẽ giúp tăng cường ra hoa. 
  Bón Phân: Trong khay ươm: bắt đầu bằng phân nền canxi ở nồng độ thấp để cân bằng nồng độ Canxi và Nito cho cây con; Trong ngày 5-7 bắt đầu cho phân nền canxi 14-2-14, 13-2-13, 15-5-15, 17-5-17 ở mức 50-60 ppm. Duy trì độ dẫn điện 0.5 - 0.75; Duy trì photpho ở mức 6-8 ppm và boron 0.5ppm.
  Sau đó, bón tiếp phân nền canxi  14-4-14, 15-5-15 hoặc 17-5-15 ở mức 100-150 ppm; Mức photpho ở khoảng 8-12ppm và boron 0.5 - 0.75. Duy trì độ dẫn điện 1.5 sẽ giảm vấn đề về rễ cây.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa luu ly sieu lun tg241 mix

  Hạt Giống Hoa Lưu Ly Siêu Lùn TG241 Mix

  Mix màu. Dễ trồng, không cần khí lạnh (xuân hóa) mới ra hoa. Sử dụng cho vụ Thu và Xuân. Phân nhánh mạnh và đồng nhất khi ra hoa. Hợp với chậu 9 - 13cm. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Cây cảnh và đường viền, cây trồng trong chậu

  THỜI GIAN GIEO
  Gieo ngoài trời: Giữa tháng 6 đến cuối tháng 8, tùy thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh; 
  Gieo trong nhà: tháng 2-3 cho chậu xanh, 
  Gieo trong nhà: giữa tháng 8 đến đầu tháng 9 để ra hoa trong chậu năm sau

  CÁCH GIEO
  1-2 hạt trên mỗi ô ươm, có thể gieo trực tiếp vào chậu cuối cùng (3-5 hạt)

  NẢY MẦM
  Nảy mầm trong 10-20 ngày ở 18-22 °C. Cần có ánh sáng để hạt nảy mầm.

  NUÔI LỚN TIẾP
  Cấy ghép sau 4-5 tuần. Phát triển ở nhiệt độ ban đêm 9-12 °C để ra hoa cho mùa thu và mùa xuân. Quá trình đào hoa là cần thiết để bắt đầu ra hoa. Sau khi ra hoa, bắt đầu ép cây ở 15-18 °C trong 5-7 tuần.

  GIÁ THỂ
  Sử dụng giá thể trồng thoát nước tốt với 20-30% đất sét, 1 kg / m³ phân bón cân đối hoàn chỉnh, 0,5-1 kg / m³ phân bón tan chậm (3-6 tháng), sắt-chelate, vi lượng, pH: 6,0-7,0 .

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 12-15 °C hoặc ngoài trời. Vào tháng Giêng, cây bắt đầu phát triển trong 3-5 tuần ở 7-13 °C. Trồng càng mát càng tốt, nhưng tránh nhiệt độ đóng băng để cây có chất lượng tốt. Ở nhiệt độ ấm áp mở phát sóng trong thời gian.

  BÓN PHÂN
  Cần bón phân vừa phải. Bón phân cho cây hàng tuần với 100-150 ppm nitơ (ở mức 0 kg / m³ phân giải phóng chậm trong giá thể), sử dụng phân bón cân đối kali (tỷ lệ N: K₂O: 1: 1,5). Thực vật hấp thụ các khoáng chất ở 5 °C. Tránh hàm lượng amoni cao và nitơ cao. Không bón phân sau đầu tháng 10. Vào mùa xuân bón 150-200 ppm nitơ của một loại phân bón cân đối hoàn chỉnh. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,025%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt bón sắt-chelate 1-2 lần. Nhiệt độ dưới 10 °C ức chế sự hấp thu sắt. Do đó, hãy chú ý đến nhiệt độ trên 10 °C để bón sắt.

  Giai đoạn I Bắt đầu với việc xuyên thủng vỏ hạt. Rễ chạm môi trường. Kết thúc với các lá mầm phát triển đầy đủ.
  Giai đoạn II Bắt đầu từ các lá mầm phát triển đầy đủ. Kết thúc với lá thật hoặc cặp lá thật đã phát triển đầy đủ.
  Giai đoạn III Bắt đầu từ lá thật hoặc cặp lá thật phát triển đầy đủ và kết thúc với 80% cây non có thể bán được.
  Giai đoạn IV Tất cả các cây non đã sẵn sàng để bán và đang trong quá trình cứng lại. Giai đoạn này kéo dài khoảng 7 ngày.

  Các khuyến nghị về văn hóa dựa trên kết quả từ các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện Trung Âu. Quý Khách vui lòng thử nghiệm số lượng nhỏ ở địa phương để tinh chỉnh phù hợp với thổ nhưỡng.
   
 • hat giong hoa da yen thao dung success 360 mix

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Đứng SUCCESS 360 Mix

  Mix màu. Dòng hoa dạ yến thảo đứng cho bông to, đồng đều nhất. Phân nhánh mạnh, hoa đều quanh chậu nên đẹp từ mọi góc. Có 13 màu riêng để chọn. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Gói, Chậu, Giỏ treo, Thùng hỗn hợp và cảnh quan

  CÁCH GIEO
  1 viên mỗi ô ươm

  NẢY MẦM
  Điều kiện tối ưu cho sự phát triển của cây con, bắt đầu từ ngày gieo hạt cho đến khi cây mọc mầm. Mong đợi sự xuất hiện của rễ mầm trong 3-5 ngày.

  GIÁ THỂ
  Bắt đầu bằng cách tưới nước đến bão hòa (5); tưới đủ nước để giúp viên phân tan. Sau khi gieo không để viên khô trở lại trước khi chuyển sang buồng ươm mầm hoặc ghế dài. Duy trì độ bão hòa (5) trong 3-4 ngày hoặc cho đến khi chồi mầm. Vào ngày thứ 5, giảm độ ẩm môi trường xuống ẩm ướt (4) trong 5-6 ngày tiếp theo. Vào ngày thứ 10, giảm độ ẩm xuống mức trung bình (2). Xen kẽ giữa ướt (4) và trung bình (2) giữa các lần tưới.

  NHIỆT ĐỘ
  Nuôi trong khay ươm: 22-24 °C cho đến khi xuất hiện gốc và sau đó giảm xuống 20-21 °C. Nhiệt độ có thể được hạ xuống vào khoảng ngày thứ 5. Khi các lá mầm nở ra hoàn toàn, hãy hạ nhiệt độ xuống 18-20 °C. Trồng Ngày: Sau khi cấy, duy trì nhiệt độ> 13 °C đêm trong 3-4 tuần đầu tiên để bắt đầu phát triển nụ hoa. Nhiệt độ ban đêm có thể được hạ thấp hơn nữa đến 10 °C để khuyến khích sự phân nhánh cơ bản và chặt chẽ. Tuy nhiên, nhiệt độ thấp hơn cũng có thể làm giảm đáng kể số lượng hoa bắt đầu. Trồng ở nhiệt độ mát hơn sẽ tạo ra cây chất lượng cao hơn. ADT (nhiệt độ trung bình hàng ngày là 19 °C sẽ cho cây trồng thành phẩm nhanh nhất.

  BÓN PHÂN
  Duy trì độ điện giải EC <1,0. Nước đã lên men không được vượt quá 0,5 EC. Khi hạt nảy mầm ban đầu, khoảng ngày thứ 5-6 bắt đầu bón phân với 50 ppm nitơ. Chú ý đến việc bổ sung boron vì bo thấp có thể gây hỏng cây. Nồng độ boron lý tưởng là 0,5 ppm.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa cuc tai tho trong chau tg260 mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Tai Thỏ Trồng Chậu TG260 Mix

  Mix màu. Sống nhỏ gọn. Không cần PGR chất điều sinh trưởng để sản xuất chậu. Bền hoa trong vườn và chậu. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Chậu, rìa vườn và vườn tiểu cảnh, trồng cây kết hợp; thu hút ong và bướm

  THỜI GIAN GIEO
  Tháng 1-3 cho ra hoa trong chậu từ tháng 6 trở đi; Tháng 6-8 cho ra hoa trong chậu vào năm sau

  CÁCH GIEO
  1-2 hạt mỗi ô ươm

  NẢY MẦM
  Giai đoạn 1 (10-12 ngày)

  NUÔI LỚN TIẾP
  Cấy ghép sau 5-6 tuần. Duy trì nhiệt độ 13-18 °C. Đặt cây trong điều kiện chiếu sáng dài - chiếu sáng 12h mỗi ngày, để thúc ra hoa. Bón phân nitrat nitrat 150-200 ppm hàng tuần. Duy trì độ pH từ 5,5-6,0 và mức EC là 1,0.

  GIÁ THỂ
  Sử dụng giá thể phát triển thoát nước tốt với 15-30% đất sét, 0-20% các phần (ví dụ: vỏ cây, đá trân châu, cát), 1,5-3 kg / m³ phân bón cân đối hoàn chỉnh, 0-2 kg / m³ phân bón tan chậm (3 -9 tháng), sắt-chelate, vi chất dinh dưỡng, pH 5,8-6,5.

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 12-15 °C hoặc ngoài trời. Vào mùa đông, trong nhà không có sương giá ở 3-5 °C hoặc ngoài trời.

  BÓN PHÂN
  Cần bón phân vừa phải. Bón phân cho cây hàng tuần với 130-150 ppm nitơ (ở mức 2 kg / m³ phân giải phóng chậm trong chất nền), sử dụng phân bón cân đối hoàn chỉnh. Không bón phân sau giữa tháng Chín. Vào mùa xuân bón 130-150 ppm nitơ của một loại phân bón cân đối hoàn chỉnh. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,05%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt (pH trên 6,0) bón sắt-chelate 1-2 lần.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa cuc cat canh matsumoto mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành MATSUMOTO Mix

  Mix màu. Cúc nhật Matsumoto kháng nấm fusarium mạnh. Bông to 5cm; tâm màu vàng, cành dài; bông thẳng. Dòng Matsumoto có thời gian ra hoa và chiều dài cành có thể chỉnh tùy vào điều kiện sống. Cây cao khoảng 70cm. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  SỬ DỤNG
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21ºC
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16-25ºC
  Độ pH tối ưu: 5,5 - 6,5
  EC - Phích cắm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Độ hoàn thiện: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  ƯƠM CÂY CON TRONG KHAY - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-7) Chọn môi trường vô trùng thoát nước tốt. Trước khi gieo hạt, tưới nước vào khay đất đến mức nhỏ giọt. Gieo hạt và phủ vermiculite trung bình. Không tưới hạt sau khi gieo hoặc ngày lời khuyên sau đây. Duy trì độ ẩm đồng đều và nhiệt độ đất là 21ºC. Tưới nước cho cây con khi cần thiết để giá thể khô giữa các lần tưới nước nhẹ. Đất quá ướt sẽ làm giảm nảy mầm.
  Lưu ý: Để có khả năng nảy mầm tối ưu, đặc biệt là đối với Màu xanh lam Blue, Màu trắng xanh Blue Tipped White và hồng trắng Rose Tipped White, duy trì 25ºC trong 12 giờ trong ngày và 15ºC trong 12 giờ vào ban đêm. 
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 8-15) Sau khi cây con bắt đầu nhú, di chuyển khay ươm vào một nhà kính sáng sủa và giảm độ ẩm và nhiệt độ không khí xuống trong khoảng 16-21 °C. Bón nhẹ với 100 ppm N từ phân bón cân đối. Hoa Cúc nhạy cảm với sự thiếu hụt Boron vì vậy hãy duy trì mức độ pH tối ưu (5,8 - 6,2) và cân nhắc bón 0,25 ppm Boron với mỗi lần tưới / bón phân.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 16-24) Cung cấp nhiều ánh sáng và không khí lưu thông và bón phân khi cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh với 100-150 ppm N từ bón phân cân đối. Việc sử dụng phân bón nền Canxi Nitrat để giúp thân và rễ khỏe.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 25-28) Cây con sẵn sàng để cấy vào luống hoa. Hoa Cúc Serenade nhạy cảm với thời gian trong ngày và điều kiện căng thẳng. Để tối đa hóa chiều dài thân cho hoa cắt cành: KHÔNG BAO GIỜ TRÌ HOÃN CHUYỂN CHẬU!

  SẢN XUẤT HOA CẮT CÀNH
  LUỐNG HOA CẮT CÀNH: Hoa Cúc chịu được bệnh thối thân (fusarium), nhưng khử trùng thân và luân canh cây trồng để ngăn ngừa dịch bệnh.
  CẤY CÂY CON: Các cây cách nhau 10 x 12,5 cm trên luống với một loại đất giàu chất hữu cơ mà trước đây không có trồng hoa cúc năm trước.
  NUÔI LỚN TIẾP: Duy trì lưu thông không khí tốt và nhiệt độ từ 16-25 °C. Bón phân khi cần thiết để duy trì sự phát triển khỏe mạnh. Thấp lượng phân bón sẽ làm cho lá thấp hơn bị vàng. Mức độ phân bón cao sẽ dẫn đến tán lá rộng, chậm ra hoa và tuổi thọ của bình ngắn hơn. Hoa Cúc có thân cứng cáp nhưng cần được hỗ trợ thêm.
  RA HOA: Sự hình thành nụ hoa bắt đầu trong những ngày dài (> 16 giờ) và nhiệt độ trên 16ºC trong điều kiện ngày ngắn. Nói chung, Hoa Cúc ra hoa trong 13-14 tuần (90-100 ngày) sau khi gieo.
  CHIẾU SÁNG THEO CHU KỲ: Để tiết kiệm điện, việc sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ là một tùy chọn bằng cách chiếu sáng trong 10 phút sau đó là 20 phút bóng tối trong 6 giờ từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng.
  Mùa tự nhiên ra hoa mà không cần thao tác chiếu sáng theo chu kỳ. 
  Khu vực Vùng Ấm: Gieo Tháng 3 thu hoạch Tháng 7 (16 tuần)
  Khu vực Mát Mẻ: Gieo Tháng 4 thu hoạch Tháng 7 / Tháng 8 (14 tuần) 
  Để ra hoa vào MÙA ĐÔNG: cung cấp 4 giờ chiếu sáng bổ sung từ 10 giờ chiều đến 2 giờ sáng trong tối thiểu 3 tuần bắt đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 và sau đó áp dụng các điều kiện ngày ngắn (<12 giờ). Thân cây phải bằng 2/3 chiều cao cuối cùng trước khi bắt đầu chu kỳ chiếu sáng ngắn ngày.

  Đối với ghép hoa cuối MÙA HÈ SANG MÙA THU khi các cây con có 3 lá thật để đảm bảo sinh dưỡng đủ phát triển. Để đảm bảo phù hợp phát triển và đủ chiều dài thân cây, cung cấp ngày dài ở mức tối thiểu trong 3 tuần đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 bằng cách chiếu sáng từ 10 giờ tối - 2 giờ sáng; theo sau là những ngày ngắn khi cây bằng 2/3 chiều cao mong muốn cuối cùng.

  CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: Cắt cành khi 2-3 bông hoa đã mở 1/4. Lột lá dưới cùng và đặt thân cây trong nước ấm ở một khu vực mát mẻ để cho phép bù nước. Bảo quản ở 1-2 °C. Dung dịch chứa đường sẽ giúp tăng tuổi thọ cắt cành.
  LƯU Ý: Nhiệt độ ban đêm dưới 16 °C giúp tăng trưởng cành lá và tăng nguy cơ phát triển hoa bất thường; đặc biệt là khi sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ. Những ngày ngắn sau khi bắt đầu ra nụ hoa, mặc dù không bắt buộc, thúc đẩy ra hoa nhanh hơn và đồng đều hơn.
 • hat giong hoa cuc cat canh serenade cuc nhi mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành SERENADE Cúc Nhí Mix

  Mix màu. Cúc nhí Serenade chịu nấm fusarium y như Bonita và Matsumoto. Cúc nhí Serenade có bông tỏa dạng quạt spray, mỗi cành có rất nhiều bông tâm vàng. Hoa khoảng 3cm. Thu hoạch trong 14 tuần nếu thời gian chiếu sáng được bổ sung như dưới đây. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  SỬ DỤNG
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21ºC
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16-25ºC
  Độ pH tối ưu: 5,5 - 6,5
  EC - Phích cắm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Độ hoàn thiện: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  ƯƠM CÂY CON TRONG KHAY - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-7) Chọn môi trường vô trùng thoát nước tốt. Trước khi gieo hạt, tưới nước vào khay đất đến mức nhỏ giọt. Gieo hạt và phủ vermiculite trung bình. Không tưới hạt sau khi gieo hoặc ngày lời khuyên sau đây. Duy trì độ ẩm đồng đều và nhiệt độ đất là 21ºC. Tưới nước cho cây con khi cần thiết để giá thể khô giữa các lần tưới nước nhẹ. Đất quá ướt sẽ làm giảm nảy mầm.
  Lưu ý: Để có khả năng nảy mầm tối ưu, đặc biệt là đối với Màu xanh lam Blue, Màu trắng xanh Blue Tipped White và hồng trắng Rose Tipped White, duy trì 25ºC trong 12 giờ trong ngày và 15ºC trong 12 giờ vào ban đêm. 
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 8-15) Sau khi cây con bắt đầu nhú, di chuyển khay ươm vào một nhà kính sáng sủa và giảm độ ẩm và nhiệt độ không khí xuống trong khoảng 16-21 °C. Bón nhẹ với 100 ppm N từ phân bón cân đối. Hoa Cúc nhạy cảm với sự thiếu hụt Boron vì vậy hãy duy trì mức độ pH tối ưu (5,8 - 6,2) và cân nhắc bón 0,25 ppm Boron với mỗi lần tưới / bón phân.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 16-24) Cung cấp nhiều ánh sáng và không khí lưu thông và bón phân khi cần thiết để duy trì mô khỏe mạnh với 100-150 ppm N từ bón phân cân đối. Việc sử dụng phân bón nền Canxi Nitrat để giúp thân và rễ khỏe.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 25-28) Cây con sẵn sàng để cấy vào luống hoa. Hoa Cúc Serenade nhạy cảm với thời gian trong ngày và điều kiện căng thẳng. Để tối đa hóa chiều dài thân cho hoa cắt cành: KHÔNG BAO GIỜ TRÌ HOÃN CHUYỂN CHẬU!

  SẢN XUẤT HOA CẮT CÀNH
  LUỐNG HOA CẮT CÀNH: Hoa Cúc chịu được bệnh thối thân (fusarium), nhưng khử trùng thân và luân canh cây trồng để ngăn ngừa dịch bệnh.
  CẤY CÂY CON: Các cây cách nhau 10 x 12,5 cm trên luống với một loại đất giàu chất hữu cơ mà trước đây không có trồng hoa cúc năm trước.
  NUÔI LỚN TIẾP: Duy trì lưu thông không khí tốt và nhiệt độ từ 16-25 °C. Bón phân khi cần thiết để duy trì sự phát triển khỏe mạnh. Thấp lượng phân bón sẽ làm cho lá thấp hơn bị vàng. Mức độ phân bón cao sẽ dẫn đến tán lá rộng, chậm ra hoa và tuổi thọ của bình ngắn hơn. Hoa Cúc có thân cứng cáp nhưng cần được hỗ trợ thêm.
  RA HOA: Sự hình thành nụ hoa bắt đầu trong những ngày dài (> 16 giờ) và nhiệt độ trên 16ºC trong điều kiện ngày ngắn. Nói chung, Hoa Cúc ra hoa trong 13-14 tuần (90-100 ngày) sau khi gieo.
  CHIẾU SÁNG THEO CHU KỲ: Để tiết kiệm điện, việc sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ là một tùy chọn bằng cách chiếu sáng trong 10 phút sau đó là 20 phút bóng tối trong 6 giờ từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng.
  Mùa tự nhiên ra hoa mà không cần thao tác chiếu sáng theo chu kỳ. 
  Khu vực Vùng Ấm: Gieo Tháng 3 thu hoạch Tháng 7 (16 tuần)
  Khu vực Mát Mẻ: Gieo Tháng 4 thu hoạch Tháng 7 / Tháng 8 (14 tuần) 
  Để ra hoa vào MÙA ĐÔNG: cung cấp 4 giờ chiếu sáng bổ sung từ 10 giờ chiều đến 2 giờ sáng trong tối thiểu 3 tuần bắt đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 và sau đó áp dụng các điều kiện ngày ngắn (<12 giờ). Thân cây phải bằng 2/3 chiều cao cuối cùng trước khi bắt đầu chu kỳ chiếu sáng ngắn ngày.

  Đối với ghép hoa cuối MÙA HÈ SANG MÙA THU khi các cây con có 3 lá thật để đảm bảo sinh dưỡng đủ phát triển. Để đảm bảo phù hợp phát triển và đủ chiều dài thân cây, cung cấp ngày dài ở mức tối thiểu trong 3 tuần đầu từ giai đoạn lá thật thứ 5 bằng cách chiếu sáng từ 10 giờ tối - 2 giờ sáng; theo sau là những ngày ngắn khi cây bằng 2/3 chiều cao mong muốn cuối cùng.

  CHĂM SÓC SAU THU HOẠCH: Cắt cành khi 2-3 bông hoa đã mở 1/4. Lột lá dưới cùng và đặt thân cây trong nước ấm ở một khu vực mát mẻ để cho phép bù nước. Bảo quản ở 1-2 °C. Dung dịch chứa đường sẽ giúp tăng tuổi thọ cắt cành.
  LƯU Ý: Nhiệt độ ban đêm dưới 16 °C giúp tăng trưởng cành lá và tăng nguy cơ phát triển hoa bất thường; đặc biệt là khi sử dụng chiếu sáng theo chu kỳ. Những ngày ngắn sau khi bắt đầu ra nụ hoa, mặc dù không bắt buộc, thúc đẩy ra hoa nhanh hơn và đồng đều hơn.
 • hat giong hoa cuc cat canh tg137 mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành TG137 Mix

  Mix màu. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Cây trồng bìa vườn, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho ban công và hộp cửa sổ, hoa cắt cành

  THỜI GIAN GIEO
  Tháng Giêng cho ra hoa Tháng Năm (cần chiếu sáng nhân tạo cho dài ngày); Tháng 5 cho ra hoa vào tháng 9 (độ dài ngày tự nhiên); Tháng 7 ra hoa vào tháng 1 (chiếu sáng ngày dài nhân tạo)

  CÁCH GIEO
  3-5 hạt mỗi ô ươm, có thể gieo vào chậu cuối cùng

  NẢY MẦM
  10-12 ngày ở nhiệt độ 20-21 °C, phủ nhẹ hạt bằng phân trùn quế sau khi gieo. Để ngăn chặn sự ra hoa sớm, hãy chiếu sáng với thời gian gián đoạn bốn giờ vào ban đêm

  NUÔI LỚN TIẾP
  Chuyển chậu sau 3-4 tuần. Phát triển ở 14-16 °C. Nhiệt độ mát mẻ thúc đẩy một thói quen tốt của cây, nhưng có thể làm chậm quá trình ra hoa.

  GIÁ THỂ
  Sử dụng giá thể phát triển thoát nước tốt với 20-30% đất sét, 1-1,5 kg / m³ phân bón cân đối hoàn chỉnh, 0-2 kg / m³ phân giải phóng chậm (3-6 tháng), sắt-chelate, vi lượng, pH: 6,0 -6,5. Sử dụng giá thể vô trùng (giá thể đã khử nấm) và chậu / thùng chứa vô trùng như các biện pháp phòng ngừa chống lại nấm Fusarium và Verticillium. 
  Ruộng: đất thịt pha cát, thoát nước tốt, dinh dưỡng vừa phải. Bón phân tiêu chuẩn: 80-100 g / m² phân bón tan chậm. Khử trùng đất trong nhà kính trước khi trồng.

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 12-15 °C. Hoa Cúc không phát triển ở nhiệt độ dưới 8 °C và không chịu được sương giá. Nhiệt độ càng thấp, cây càng có thói quen tốt nhưng sự ra hoa sẽ bị trì hoãn một chút. Nhiệt độ thấp hơn kết hợp với những ngày ngắn làm cho sự phát triển của lá hình hoa thị và thân ngắn.

  BÓN PHÂN
  Mức độ bón phân vừa phải-cao là cần thiết. Bón phân cho cây hàng tuần với 100-150 ppm nitơ (2 kg / m³ phân giải phóng chậm trong giá thể), sử dụng phân bón cân đối kali (tỷ lệ N: K₂O: 1: 1,5). Tránh hàm lượng amoni cao và nitơ cao. Nồng độ nitơ cao sẽ làm cho thân cây nhẵn. Phòng ngừa thiếu Magie bằng cách bón Magie Sunphat (0,025%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt bón sắt-chelate 1-2 lần.
  Đồng ruộng: Giá trị đất tối thiểu: khoảng 150 g / m².

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa cuc cat canh fan mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Cắt Cành FAN Mix

  Mix màu. Kháng mạnh nấm Fusarium và nấm Verticillium. Cây đứng khỏe. Bông to 8 - 10cm. Có 8 màu riêng rẽ để chọn. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Cây trồng viền, cây trồng trong chậu và cây trồng trong chậu, cây trồng cho hàng hiên và hộp cửa sổ, hoa cắt cành

  THỜI GIAN GIEO
  Tháng Giêng cho ra hoa Tháng Năm (chiếu sáng nhân tạo dài ngày); Tháng 5 cho ra hoa vào tháng 9 (độ dài ngày tự nhiên); Tháng 7 ra hoa vào tháng 1 (chiếu sáng ngày dài nhân tạo)

  CÁCH GIEO
  3-5 hạt mỗi ô ươm, có thể gieo vào chậu cuối cùng

  NẢY MẦM
  10-12 ngày ở nhiệt độ 20-21 °C, phủ nhẹ hạt bằng phân trùn quế sau khi gieo. Để ngăn chặn sự ra hoa sớm, hãy chiếu sáng với thời gian gián đoạn bốn giờ vào ban đêm

  NUÔI LỚN TIẾP
  Cấy ghép sau 3-4 tuần. Phát triển ở 14-16 °C. Nhiệt độ mát mẻ thúc đẩy một thói quen tốt của cây, nhưng có thể làm chậm quá trình ra hoa.

  GIÁ THỂ
  Sử dụng giá thể phát triển thoát nước tốt với 20-30% đất sét, 1-1,5 kg / m³ phân bón cân đối hoàn chỉnh, 0-2 kg / m³ phân giải phóng chậm (3-6 tháng), sắt-chelate, vi lượng, pH: 6,0 -6,5. Sử dụng môi trường giá thể vô trùng (đã khử nấm) và chậu / thùng chứa vô trùng như các biện pháp phòng ngừa chống lại nấm Fusarium và Verticillium. 
  Ruộng: đất thịt pha cát, thoát nước tốt, dinh dưỡng vừa phải. Bón phân tiêu chuẩn: 80-100 g / m² phân bón tan chậm. Khử trùng nấm đất trong nhà kính trước khi trồng.

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 12-15 °C. Hoa Cúc không phát triển ở nhiệt độ dưới 8 °C và không chịu được sương giá. Nhiệt độ càng thấp, cây càng có thói quen tốt nhưng sự ra hoa sẽ bị trì hoãn một chút. Nhiệt độ thấp hơn kết hợp với những ngày ngắn làm cho sự phát triển của lá hình hoa thị và thân ngắn.

  BÓN PHÂN
  Mức độ bón phân vừa phải-cao là cần thiết. Bón phân cho cây hàng tuần với 100-150 ppm nitơ (2 kg / m³ phân giải phóng chậm trong giá thể), sử dụng phân bón cân đối kali (tỷ lệ N: K₂O: 1: 1,5). Tránh hàm lượng amoni cao và nitơ cao. Nồng độ nitơ cao sẽ làm cho thân cây nhẵn. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,025%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt bón sắt-chelate 1-2 lần.
  Đồng ruộng: Giá trị Nito tối thiểu: khoảng 150 g / m².

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa cuc la nham kep lun 20cm tg257 mix

  Hạt Giống Hoa Cúc Lá Nhám Kép Lùn 20cm TG257 Mix

  Mix màu. TG257 là dòng cúc lá nhám lùn tự nhiên, chỉ cao 20cm. Cho bông kép 97%. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG
  SỬ DỤNG
  Cây làm chất độn chuồng, cây trồng trong chậu, cây cảnh đẹp thu hút ong bướm, cây trồng làm chậu

  THỜI GIAN GIEO
  Tháng Hai-Tháng Sáu

  CÁCH GIEO
  1 hạt trên mỗi ô ươm, có thể được gieo trực tiếp vào chậu cuối cùng

  NẢY MẦM
  7-10 ngày ở 20-22 °C. Nhiệt độ cao hơn có thể làm giảm sự nảy mầm và gây chết cây hàng tuần. Gieo hạt trong môi trường thoát nước tốt, ít chất dinh dưỡng với độ pH từ 5,8-6,2. Phủ nhẹ hạt bằng vermiculite.

  NUÔI LỚN TIẾP
  Phát triển ở 15-18 °C trong 3-4 tuần. Nhiệt độ dưới 15 °C làm chậm quá trình ra hoa. Cung cấp hệ thống thông gió tốt.
  Bón phân hàng tuần với liều lượng 200 ppm nitơ trong một hỗn hợp cân đối. Sử dụng canxi nitrat sẽ cải thiện sức mạnh của thân cây. Đối với sản xuất hoa cắt cành, cây con mỏng hoặc cắm cây ở các hàng 8-10 "(20-25 cm) hoặc
  Khoảng cách 9-12 "x 12" (23-30 cm x 30 cm) trên luống.

  GIÁ THỂ
  Sử dụng giá thể lâu năm thoát nước tốt, có 15-30% đất sét, 1-1,5 kg / m³ phân bón hoàn chỉnh, sắt-chelate, vi lượng, pH: 5,8-6,2.

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 15-16 °C. Nhiệt độ dưới 10 °C làm lá vàng. Cúc Lá Nhám chịu được nhiệt độ cao 25 ​​°C, nhưng không chịu được sương giá. Để bán, bạn nên làm cứng cây từ từ ở 12-14 °C.

  BÓN PHÂN
  Cần bón phân vừa phải. Bón phân cho cây hàng tuần với 100-150 ppm nitơ, sử dụng phân bón cân đối hoàn chỉnh. Tránh nồng độ amoni cao và nitơ cao, vì mức nitơ cao sẽ làm cho thân cây mềm. Thân quá mềm sẽ bị gãy bên dưới hoa. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,05%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt bón sắt-chelate 1-2 lần. Thiếu dinh dưỡng hỗ trợ cây đẻ nhánh kém. Rễ rất nhạy cảm với nồng độ muối cao trong giá thể.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa cam chuong kep trong chau lillipot mix

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng Kép Trồng Chậu LILLIPOT Mix

  Mix màu. Dòng cẩm chướng kép trồng chậu Lillipot rất hợp với trồng chậu, ban công, bìa vườn. Cây lùn tự nhiên, không cần ngắt ngọn hoặc dùng chất điều sinh trưởng PGR. Lillipot cao tầm 25- 30cm, và phân nhánh mạnh, ra hoa liên tục mùa Hè với nhiều bông cẩm chưởng kép. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 18-21 °C
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 13-18 °C
  Độ pH tối ưu: 5,8 - 6,2
  Độ dẫn điện EC – Khay Ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Khi hoàn thiện: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  GIAI ĐOẠN KHAY ƯƠM - 288 ô (35 ngày)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-7) Gieo hạt đơn lẻ vào môi trường vô trùng đã thoát nước tốt và đậy nhẹ hạt cho đến khi không còn nhìn thấy hạt. Làm ẩm giá thể và ươm mầm ở nhiệt độ 18-21°C. Giá thể phải được giữ ẩm đồng đều như với các loại hạt khác. Nên tránh tưới quá nhiều nước khi đang trong giai đoạn nảy mầm để tránh cây bị ẩm.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 8-15) Khi cây con bắt đầu mọc, giảm độ ẩm và đặt khay hạt giống trong nhà kính sáng sủa với nhiệt độ 18-21°C. Khi các lá mầm đầy đủ, bón nhẹ với 75 ppm N bằng cách sử dụng phân bón gốc Canxi Nitrat cân đối.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 16-27) Những chiếc lá thật đầu tiên xuất hiện và cây con bây giờ có thể được bón phân với 150 đến 200 ppm nitơ để duy trì sự phát triển mạnh mẽ. Cung cấp ánh sáng cao và không khí di chuyển tốt và để đất khô giữa các lần tưới nước để giảm áp lực dịch bệnh.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 28 - 35) Cây con đang đến giai đoạn cấy ghép. Hạ nhiệt độ xuống 15°C và giảm tưới nước để cây săn chắc và phát triển tối đa rễ.

  CÂY VÀ RA HOA (105 - 165 ngày)
  KÍCH THƯỚC CHẬU: Hoa cẩm chướng Lillipot được sản xuất tốt nhất trong 10-15 cm. mỗi chậu mỗi chậu một cây.
  GIÁ THỂ: Cẩm chướng Lillipot phát triển tốt nhất trong môi trường thoát nước tốt với khả năng giữ chất dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, cấu trúc đất phải đủ để hỗ trợ sự phát triển của cây trồng này trong 3 ½ đến 5 ½ tháng.
  BÓN PHÂN: Hoa cẩm chướng Lillipot cần bón phân tương đối nặng. Bón lỏng liên tục từ 150 - 200 ppm N sẽ tạo ra một cây cứng cáp, nhỏ gọn với nhiều hoa. Hoa cẩm chướng rất nhạy cảm với sự thiếu hụt boron và mức boron cần được theo dõi chặt chẽ. Nên sử dụng các loại phân bón đặc biệt như 15-2-20 Cal / Mag vì chúng chứa hàm lượng boron cao hơn cùng với canxi và magiê cho thân cây chắc khỏe. Bón phân giải phóng chậm là có lợi và nếu sử dụng phân lỏng nên bón ở 140 ppm N.
  NHIỆT ĐỘ: Sau khi cấy cây, cây nên được trồng ở nhiệt độ ban ngày tối đa là 15-18°C và nhiệt độ ban đêm tối thiểu là 4-7°C. Nhiệt độ ban đêm thấp hơn 4°C sẽ làm chậm sự phát triển và ra hoa. Nói chung, nhiệt độ ban đêm càng lạnh, trong phạm vi khuyến cáo, thì sự phân nhánh càng lớn và thói quen chặt, chặt hơn. Có thể sản xuất ngoài trời ở những vùng khí hậu ôn hòa. Tương tự như các loài hoa cẩm chướng khác, sự phát triển có thể bị đẩy nhanh hoặc chậm lại bằng cách tăng hoặc giảm nhiệt độ.
  QUANG KỲ: Sự khởi đầu và phát triển của hoa là một hàm của tổng nhiệt độ và sự tích tụ calo của ánh sáng, không phải chu kỳ quang kỳ, và sẽ xảy ra quanh năm nếu nhiệt độ tối ưu được duy trì.
  RA HOA: Sự ra hoa của Cẩm chướng Lillipot phụ thuộc vào tổng lượng calo ánh sáng mà cây nhận được. Ở những khu vực không giảm mức độ ánh sáng, thời gian cây trồng sẽ thay đổi ít hơn nhiều so với các mùa trong năm khi chuyển từ mùa Thu sang mùa Đông sang mùa Hè. Cũng như các loài hoa cẩm chướng khác, Lillipot sẽ đáp ứng với ánh sáng bổ sung trong những tháng tối hơn trong năm. Điều này sẽ làm giảm thời gian sản xuất và cho phép người trồng thời gian thu hoạch quanh năm. Sự ra hoa sẽ xảy ra trong 105-165 ngày kể từ khi cấy ghép tùy thuộc vào mùa, nhiệt độ sản xuất và vị trí của người trồng. Tất cả các yếu tố này đều liên quan đến ảnh hưởng của nhiệt độ và tổng lượng calo ánh sáng mà cây nhận được.
  CHẤT ĐIỀU SINH TRƯỞNG: Nếu được trồng ở nhiệt độ tối ưu và ánh sáng cao thì không cần sử dụng chất điều hòa sinh trưởng.
  NGẮT NGỌN: Không cần vì Lillipot tự phân nhánh.
  NGẮT CHỒI HOA CÁI: Không nên cắt bỏ nụ hoa đối với Carnation Lillipot. Cây sẽ tự nhiên tạo ra một lượng lớn bông 5 cm. 
  KHUYẾN NGHỊ THEO MÙA: Như là điển hình cho chi này, Cẩm chướng Lillipot là một loại cây trồng mùa mát. Sản xuất sẽ bị giới hạn trong những tháng mát mẻ hơn trong năm đối với bất kỳ địa điểm sản xuất nào.
 • hat giong hoa tu la lan kep brocade mix

  Hạt Giống Hoa Tử La Lan Kép BROCADE Mix

  Mix màu. Tử La Lan Gloxinia Brocade rất ấn tượng, hoa kép rất hào nhoáng; thích hợp làm chậu quà tặng và hoa trong nhà; được khuyến nghị trồng trong chậu 10 -12.5cm; Lá nhỏ, linh động nên hợp với trồng mật độ dày và dễ ship xa. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 22-24ºC
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18-22ºC
  Độ pH tối ưu: 5,8 - 6,2
  Độ dẫn điện EC - Nuôi trong khay ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Sau khi Chuyển Chậu: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  NUÔI TRONG KHAY ƯƠM - 6 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-8) Gieo hạt dạng viên vào khay 288 ô chứa đầy môi trường vô trùng và thoát nước tốt, có sục khí tốt. Nên bón một ít than bùn và hoạt động tốt. Để tối ưu, hãy duy trì nhiệt độ 22-24 °C. Chỉ phủ một lớp vermiculite thô mỏng để có chút ánh sáng cho hạt nảy mầm. Có thể đậy khay bằng ni lông mỏng, nếu cần, để duy trì độ ẩm nhưng nếu đậy kín không để khay tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh quá nóng.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 9-21) Cây con đã mọc và có lá mầm. Duy trì nhiệt độ không khí trong khoảng 20-22 °C. Hạ độ ẩm xuống 20-30% và bón phân 75-100 ppm nitơ từ phân bón có cân bằng canxi nitrat vào ngày thứ 10. Gloxinia rất nhạy cảm với sự thiếu hụt bo, vì vậy hãy duy trì pH môi trường từ 5,8 đến 6,2 và cung cấp 0,25 pm bo khi bón phân.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 22-40) Tăng dần nồng độ phân bón lên 100-150 ppm N để cây con phát triển khỏe mạnh.
  Các tán lá non nhạy cảm với nước lạnh gây bỏng. Để tránh làm hỏng tán lá khi tưới nước trên cao, nhiệt độ nước phải trên 10 °C. Điều này thường được gọi là "đốm vòng". Bạn nên tăng nhiệt độ nước nếu điều này là đáng lo ngại. Trong suốt mùa đông, cây con được hưởng lợi từ việc chiếu sáng HID bổ sung ở 300-500 foot nến / 3.200-5.400 lux trong 16 giờ. Trong điều kiện ánh sáng cao cây con được hưởng lợi từ bóng râm 40 - 50%. Không vượt quá 2.000 chân nến / 21.500 lux.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 40-42) Các cây con phải có 4 lá thật và đang đến giai đoạn cấy. Cấy đúng thời vụ để tránh bó rễ. Những cây cấy quá phát triển ra hoa sớm với ít hoa hơn trên những cây nhỏ hơn. Giảm+A22 lượng phân bón và hạ nhiệt độ xuống 18 °C để cây khỏe mạnh.

  CHUYỂN CHẬU - RA HOA - 14-18 tuần
  MÔI TRƯỜNG: Chọn môi trường vô trùng thoát nước tốt, có sục khí tốt.
  CHẬU CÂY: Chậu thích hợp nhất là 12,5 cm. Trồng cây con xuống sao cho bộ lá “lớn” đầu tiên ngang bằng với giá thể. Cẩn thận không ngắt các lá nhỏ hơn vì nó có thể gây bệnh.
  Tưới rãnh bằng thuốc trừ nấm phổ rộng sau khi cấy.
  KHOẢNG CÁCH: Cây có thể giữ chặt trong chậu từ sáu đến bảy tuần sau khi trồng bầu.
  Sau đó, sắp xếp chỗ cho cây để hoàn thiện
  NHIỆT ĐỘ: Nhiệt độ ban ngày tối thiểu là 22 °C, với nhiệt độ ban đêm không thấp hơn 18 °C. Nhiệt độ dưới 15 °C, làm chậm quá trình ra hoa và tăng thời gian sản xuất.
  TƯỚI NƯỚC & BÓN PHÂN: Gloxinias hoạt động tốt nhất với độ ẩm đồng đều và không được để khô và héo, gây còi cọc và chậm ra hoa. Trong những tuần đầu tiên sau khi cấy, bón phân ở 100 ppm nitơ bằng cách sử dụng công thức dựa trên canxi nitrat cân bằng tốt. Sau khi cây được hình thành, bón 150 ppm nitơ để đạt hiệu quả tốt nhất.
  Gloxinia nhạy cảm với sự thiếu hụt boron, đặc trưng bởi tán lá xanh đậm, lá nhăn nheo và lệch ngọn. Duy trì pH môi trường từ 5,8 - 6,2 và bón 0,25 ppm boron khi bón phân.
  ÁNH SÁNG: Mức ánh sáng tối ưu là 2.000-2.500 chân nến / 21.500-27.000 lux. Để có kết quả tốt nhất, tránh ánh nắng mạnh. Đối với cây trồng trong mùa đông, hãy áp dụng ánh sáng bổ sung ở 500 chân nến / 5.000 lux trong 10 giờ.
  Chất điều hòa tăng trưởng: Không khuyến cáo sử dụng chất làm chậm tăng trưởng. Sự tăng trưởng có thể được kiểm soát thông qua bón phân, ánh sáng và độ ẩm.
  SÂU HẠI: Ve sầu, bọ trĩ và bọ trĩ
  BỆNH: Virus đốm héo cà chua (TSWV)
  THỜI GIAN CẮT: 10 và 12,5 cm. chậu sẽ ra hoa trong 20-24 tuần kể từ khi gieo hạt tùy thuộc vào thời điểm trong năm và mức độ ánh sáng. Mỗi chậu một cây.
 • hat giong hoa phi yen trong chau tg277 blue

  Hạt Giống Hoa Phi Yến Trồng Chậu TG277 Blue

  Màu xanh Blue. Giống Hoa Phi Yến Delphinium TG277 nhỏ gọn, cho rất sai hoa màu xanh; Sinh trưởng rất mạnh và dễ trồng; Phù hợp với thảm vườn, trồng chậu và cảnh quan. Ra hoa sớm và rất bền hoa; 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  CÁCH TRỒNG: 
  TRONG NHÀ: Trồng vào tháng 4, hoặc 6 - 8 tuần trước đợt sương giá cuối cùng. Duy trì nhiệt độ của cây con ban ngày ở 20 °C và thấp hơn đến 15 °C vào ban đêm.
  ĐẤT nếu TRỒNG TRONG NHÀ: Giá thể gieo hạt xốp, thoát nước tốt là tốt nhất để tránh tưới quá nhiều nước.
  ĐẤT nếu TRỒNG NGOÀI TRỜI: Đất tươi giàu mùn.
  CÁCH GIEO: Gieo vào tháng 3/4 ở 20 °C; giữ cho đất ẩm; Nuôi lớn ở 15 °C trong đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt; Chuyển chậu vào tháng 4/5; 
  TRỒNG CÂY: Cấy cây vào vườn bằng cây hỗn hợp, một nửa đất vườn, một nửa phân trộn, ở nơi có nắng; 12 cây/m2; cây cách cây 20cm; hoặc vô chậu 12cm/cây; Tốt nhất là được che chắn tốt khỏi những cơn gió mạnh. Dựng cọc chống cây vào đầu tháng 5, chúng cần cọc chắc chắn. Mới cây đã thành cứng cây và rễ thì yêu cầu tưới nhiều nước, tưới ngay khi có dấu hiệu héo đầu tiên, phi yến sợ độ ẩm. Vào đầu mùa Xuân, rải vôi xung quanh gốc; nước từ việc tưới phun sẽ làm cho vôi thấm vào. Một bón phân (15-30-15) hai tuần một lần từ ngày 15/5 - ngày 15/8. 
  Cắt bớt các cành cây bên dưới cụm hoa, trong một số năm có thể ra hoa lần thứ hai. 
 • hat giong hoa phi yen trong chau tg277 light blue

  Hạt Giống Hoa Phi Yến Trồng Chậu TG277 Light Blue

  Màu xanh nhạt Light Blue. Giống Hoa Phi Yến Delphinium TG277 nhỏ gọn, cho rất sai hoa màu xanh; Sinh trưởng rất mạnh và dễ trồng; Phù hợp với thảm vườn, trồng chậu và cảnh quan. Ra hoa sớm và rất bền hoa; 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  CÁCH TRỒNG: 
  TRONG NHÀ: Trồng vào tháng 4, hoặc 6 - 8 tuần trước đợt sương giá cuối cùng. Duy trì nhiệt độ của cây con ban ngày ở 20 °C và thấp hơn đến 15 °C vào ban đêm.
  ĐẤT nếu TRỒNG TRONG NHÀ: Giá thể gieo hạt xốp, thoát nước tốt là tốt nhất để tránh tưới quá nhiều nước.
  ĐẤT nếu TRỒNG NGOÀI TRỜI: Đất tươi giàu mùn.
  CÁCH GIEO: Gieo vào tháng 3/4 ở 20 °C; giữ cho đất ẩm; Nuôi lớn ở 15 °C trong đất giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt; Chuyển chậu vào tháng 4/5; 
  TRỒNG CÂY: Cấy cây vào vườn bằng cây hỗn hợp, một nửa đất vườn, một nửa phân trộn, ở nơi có nắng; 12 cây/m2; cây cách cây 20cm; hoặc vô chậu 12cm/cây; Tốt nhất là được che chắn tốt khỏi những cơn gió mạnh. Dựng cọc chống cây vào đầu tháng 5, chúng cần cọc chắc chắn. Mới cây đã thành cứng cây và rễ thì yêu cầu tưới nhiều nước, tưới ngay khi có dấu hiệu héo đầu tiên, phi yến sợ độ ẩm. Vào đầu mùa Xuân, rải vôi xung quanh gốc; nước từ việc tưới phun sẽ làm cho vôi thấm vào. Một bón phân (15-30-15) hai tuần một lần từ ngày 15/5 - ngày 15/8. 
  Cắt bớt các cành cây bên dưới cụm hoa, trong một số năm có thể ra hoa lần thứ hai. 
 • hat giong hoa phi yen cat canh tg278 mix

  Hạt Giống Hoa Phi Yến Cắt Cành TG278 Mix

  Mix màu. Cành dài, ra hoa sớm và năng suất cao. Hoa mở hướng lên. Rất hợp với hoa bó.

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  SỬ DỤNG
  Cây nền, cắt hoa

  GIEO HẠT
  2-3 hạt mỗi ô khay

  NẢY MẦM
  12-18 ngày ở 21-24 °C, trong môi trường có nồng độ muối hòa tan thấp và pH 5,5-6,5. Sau khi gieo hạt, phủ lên hạt giống bằng vermiculite, cát hoặc giá thể. Giữ đất hơi ẩm nhưng không ướt.

  NUÔI LỚN TIẾP
  4-6 tuần sau khi gieo cấy 1 cây vào chậu 8-10 cm (3-4 ’’) và 4-6 tuần sau cấy vào thùng 5-10 l (1,5-2,5 gallon). Đối với việc sản xuất chậu đảm bảo kích thước chậu tốt, để khuyến khích sự phát triển của rễ, do đó cải thiện chất lượng cây trồng. Trồng hoa cắt cành trong không gian 25 x 25 cm (10 x 10 ’’) (sản xuất hàng năm) hoặc 50 x 50 cm (20 x 20 ’’) (sản xuất lâu năm). Căng dây dọc theo cây để lấy gai.

  GIÁ THỂ GIEO
  Sử dụng giá thể phát triển thoát nước tốt với 10-30% đất sét, 0-15% các phần (ví dụ: vỏ cây, cát, đá trân châu), 1-2 kg / m³, phân bón cân đối đầy đủ. 2-4 kg / m³ phân giải phóng chậm (3-9 tháng), sắt-chelate, vi lượng, pH 5,5-6,5. Ruộng: thoát nước tốt, cung cấp dinh dưỡng vừa phải, đất mùn, nhiều mùn. Bón phân tiêu chuẩn: 60-80 g / m² phân bón nhả chậm (cân đối kali). Không cải tạo đất bằng than bùn. Giữ cho đất thông thoáng.

  NHIỆT ĐỘ
  Phát triển ở 15-18 °C hoặc ngoài trời. Vào mùa đông, trong nhà không có sương giá ở 3-5 °C hoặc ngoài trời. Cần có lớp phủ lông cừu ngoài trời và lớp nền khô. Vào mùa xuân, cây bắt đầu phát triển trong 10-12 tuần ở 15-18 °C. Thời gian làm lạnh để bắt đầu ra hoa là không cần thiết.

  BÓN PHÂN
  Mức độ bón phân cao được yêu cầu. Bón phân cho cây hàng tuần với 100-150 ppm nitơ (ở mức 2 kg / m³ phân giải phóng chậm trong chất nền), sử dụng phân bón cân đối hoàn chỉnh. Tránh hàm lượng amoni cao và nitơ cao. Không bón phân sau khi ra hoa hoặc sau đầu tháng 9. Vào mùa xuân bón phân với 100-150 ppm nitơ, sử dụng phân bón cân đối hoàn chỉnh. Phòng ngừa thiếu magie bằng cách bón magie sunphat (0,05%) 1-2 lần và trong trường hợp thiếu sắt thì bón sắt-chelate 1-2 lần. Việc bón bằng phân giải phóng chậm được ưu tiên hơn bón bằng phân cân đối hoàn toàn, vì rễ rất nhạy cảm với nồng độ muối cao trong giá thể. Tránh nồng độ phân cao, hàng tuần nên bón nhiều lần với nồng độ thấp. Đồng ruộng: Sau khi thu hoạch bón bổ sung cho cây 60-80 g / m² phân bón chậm và phân cân đối kali. Không bón phân sau khi cây ra hoa.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa hoang anh mathiola lun tg279 mix

  Hạt Giống Hoa Hoàng Anh Mathiola Lùn TG279 Mix

  Mix màu. Dòng hoa Stock Mathiola TG279 rất lùn, phân nhánh mạnh, cành cứng mà không cần chất điều sinh trưởng PGR; Hoa nở trong 10 tuần mà không cần ngắt ngọn; 55% cơ hội ra hoa kép (có thể chọn lọc cây con để lựa toàn bộ cây kép) 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  SỬ DỤNG
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 18-20 ° C
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 10-16 ° C
  PH tối ưu: 5,8 - 6,2
  EC - Khay ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Sau khi chuyển chậu: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  NUÔI TRONG KHAY ƯƠM - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-10) Gieo hạt vào khay chứa đầy môi trường thoát nước tốt ở độ pH 5,8-6,2 và phủ nhẹ bằng vermiculite. Duy trì độ ẩm đều và nhiệt độ đất 18-20 ° C.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 11 - 17) Sau khi nảy mầm xong, chuyển khay cây con đến nơi có ánh sáng tốt, lên đến 2.500 foot-nến / 27.000 lux, thông gió tốt.
  Bón phân nhẹ 100 ppm N và phát triển ở nhiệt độ ban ngày là 16 ° C và nhiệt độ ban đêm là 13 ° C.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 18-25) Bón phân khi cần thiết để duy trì sự phát triển mạnh mẽ và cung cấp ánh sáng cao và lưu thông không khí tốt.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 26-30) Khi cây con được 4-5 lá thật thì cấy chuyển chậu. Tránh bó rễ vì cấy chậm.
  * Hoa Stock tạo ra 55% hoa kép mà không cần chọn lọc. Để tăng tỷ lệ hoa kép, hãy sử dụng quy trình sau.
  1. Gieo ba hạt/ô trong khay.
  2. 8 ngày sau khi gieo, loại bỏ những hạt cuối cùng để cây nảy mầm bằng nhíp. Nếu chỉ có hai cây con nảy mầm thì hãy đợi đến bước tiếp theo.
  3. Khoảng ngày 9-10 để cho đất hơi khô. Điều này sẽ làm cho việc lựa chọn cuối cùng dễ dàng hơn. Thực hiện lựa chọn cuối cùng vào khoảng ngày 14 trước khi xuất hiện những chiếc lá thật đầu tiên.
  - Cây con hoa kép có sức sống và phát triển nhanh hơn.
  - Cây con hoa kép có lá mầm lớn hơn và dài hơn, hình elip không đều và có màu xanh nhạt hơn.
  - Cây con một hoa sẽ ngắn hơn, lá mầm nhỏ hơn có hình tròn / bầu dục và màu xanh đậm hơn.

  CẤY CÂY - RA HOA: 9-14 tuần
  CHUẨN BỊ ĐẤT: Chọn một vị trí nắng ráo, thoát nước tốt và đất màu mỡ.
  MẬT ĐỘ/CHẬU: Trồng vô chậu 12,5 cm và tưới nước thường xuyên. Không bao giờ để vật liệu in khô trong tuần đầu tiên. Tránh ánh nắng trực tiếp mạnh cho đến khi cây vào chậu.
  ĐỘ ẨM: Cung cấp nước đầy đủ cho đến khi thấy nụ hoa, sau đó giảm nước dần cho đến khi thu hoạch. Thông thường, người trồng giảm lượng nước sau đó trong chu kỳ cây trồng và giữ cho nhà kính khô hơn để kích thích ra hoa và ít kéo dài thân hơn.
  NHIỆT ĐỘ: Để thúc đẩy sự phát triển sinh dưỡng mạnh mẽ và chiều dài thân lớn hơn sau khi cấy ghép, cung cấp độ ẩm dồi dào và nhiệt độ ban ngày là 18-21 C với nhiệt độ ban đêm là 15-18 C.
  ÁNH SÁNG: Cung cấp tới 5.000 chân nến / 54.000 lux.

  KHƠI CHỒI HOA: Hoa Stock nên dễ bắt đầu chồi hoa khi cây có hơn 10 lá thật. Nhiệt độ tối ưu cho sự khởi đầu của nụ hoa là 15-18 ° C vào ban ngày và 10 ° C vào ban đêm trong 21 ngày. Nếu không thể luôn đảm bảo nhiệt độ ban ngày tối đa là 18 C, hãy chiếu sáng kéo dài ngày (> 14 giờ) để đảm bảo sự khởi đầu của nụ hoa. Tuy nhiên, ngày dài có thể ảnh hưởng đến chiều dài thân cây dẫn đến thân cây ngắn hơn.
  LƯU Ý: Nếu cây quá ngắn khi cây gần đến giai đoạn lá thật thứ 10, hãy giữ nhiệt độ ngày trên 18 ° C và ngày dài dưới 12 giờ để trì hoãn việc bắt đầu ra hoa. Nhiệt độ cao nhất trong ngày cùng với chu kỳ quang kỳ là cơ chế ảnh hưởng đến sự khởi đầu của nụ hoa.
  PHÂN BÓN: Duy trì mức EC khoảng 1,0 mmhos * trong đất sét và 1,25 mmhos * trong đất cát và bón phân khi cần thiết để duy trì cây khỏe mạnh. Cây có nhu cầu kali cao hơn vì vậy hãy đặt mục tiêu tỷ lệ N: K ở mức 1: 1,5. Tránh tỷ lệ amoni cao vì nó thúc đẩy sự phát triển mềm hơn và thân cây mỏng hơn. Tưới đủ nước trong quá trình sản xuất và sau đó giữ cho cây khô hơn từ khi chồi có thể nhìn thấy cho đến khi thu hoạch.
  * 1-2 độ pha loãng
  CÔN TRÙNG: Rệp và Bướm đêm
  BỆNH: nấm Botrytis và sclerotium.
  LỊCH TRÌNH: Gieo hoa Stock trong 13-25 tuần kể từ khi gieo hạt dựa vào thời điểm cây bắt đầu ra hoa. Sau khi bắt đầu, nhiệt độ ấm hơn và ngày dài hơn sẽ thúc đẩy sự phát triển trong khi nhiệt độ mát hơn và ngày ngắn hơn sẽ kéo dài thời gian cây trồng.
  KẾ HOẠCH GIEO - THU HOẠCH
  Khu vực mát mẻ
  Tháng 7 thu hoạch vào tháng 11
  Tháng 2 thu hoạch vào tháng 5
  Tháng 8 thu hoạch vào tháng 1 / tháng 2

  Khu vực ấm áp
  Tháng 10 thu hoạch vào tháng 3 / tháng 4
 • hat giong hoa mao ga lua lun 20cm kimono mix

  Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa Lùn 20cm KIMONO Mix

  Mix màu. Dòng Kimono rất nhỏ gọn và nhiều màu. Thích hợp trồng chậu và ban công; Không cần chất điều sinh trưởng PGR; Rất đồng đều. 

  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21-24 °C
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 16-24 °C
  pH tối ưu: 5,8 - 6,2
  Độ dẫn điện EC - ô ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - khi hoàn thiện: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)

  TRỒNG TRONG KHAY - 4 tuần (khay 405/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-10) - Gieo hạt trong hỗn hợp đất thoát nước tốt, có độ pH từ 5,5 đến 6,5 và các muối hòa tan thấp. Che nhẹ hạt bằng giá thể hoặc vermiculite. Cung cấp nhiệt độ đất 25ºC. Quá trình nảy mầm diễn ra trong 7 đến 10 ngày. Vì hệ thống gốc rất tinh tế, có thể là gieo trực tiếp hoặc cấy từ ô ươm.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 11 - 20) - Sau khi cây con mọc lên, đặt khay vào khu vực thông thoáng và giảm nhiệt độ xuống 19-21ºC vào ban ngày và 16-18ºC vào ban đêm. Bón phân nhẹ vào khay với 50 - 100 ppm N. Tưới nước quá nhiều thúc đẩy bệnh; đặc biệt nấm botrytis.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 21 - 27) - Duy trì không khí lưu thông tốt. Hoa Mào Gà nhạy cảm với độ dài ngày và bất kỳ loại căng thẳng nào, chẳng hạn như nước, cao nhiệt độ. Tránh làm căng thẳng cây con nếu không chúng sẽ ra hoa sớm, gây ra sự phát triển còi cọc trong sản xuất sau này. Hoa Mào Gà nở hoa nhanh hơn trong điều kiện ngày ngắn (<12 giờ). Chiếu sáng ngày dài (> 14 giờ) sẽ làm chậm quá trình ra hoa và hình thành sự phát triển sinh dưỡng.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 28) - Các cây con đã sẵn sàng để cấy. Không chậm trễ cấy. Giữ cây con quá lâu trong khay sẽ làm còi cọc sự phát triển trong tương lai của cây và có thể gây ra hoa sớm.

  CHUYỂN CHẬU & RA HOA - 4 đến 6 tuần
  CHUYỂN CHẬU: Hoa Mào Gà có thân mềm và bộ rễ mỏng manh. Để tránh hư hỏng, sử dụng dụng cụ khay ươm để đánh bật cây con và không nên xử lý cây con bằng một lá (sẽ đứt lá). Đồng thời tránh cấy quá sâu để đề phòng nấm rhizoctonia.
  GIÁ THỂ: Chọn phương tiện thoát nước tốt với mức tưới khởi đầu chậm. pH lý tưởng là 5,5 đến 6,5.
  NHIỆT ĐỘ: Duy trì cây ở nhiệt độ 16-24ºC. Tránh nhiệt độ thấp dưới 16ºC.
  ÁNH SÁNG: Ánh sáng cao, đầy đủ nắng là tốt nhất. Hoa Mào Gà là cây thuần ngắn ngày; nếu chiếu sáng ngày dài (> 14 giờ) sớm trong sản xuất sẽ làm cây to khỏe hơn.
  CHẤT ĐIỀU SINH TRƯỞNG PGR: Không cần thiết. Đừng véo ngọn.
  BÓN PHÂN: Bón với 100-150 ppm N khi cần thiết để duy trì sự khỏe mạnh sự phát triển. Điều quan trọng là cung cấp đủ lượng kali trong phân bón. Thiếu kali sẽ làm cho các chùm hoa nhỏ hơn và hoa có hình dạng bất thường.
  CÔN TRÙNG: Rệp và bọ trĩ
  BỆNH TẬT: nấm Botrytis, sương mai, nấm pythium và rhizoctonia

  LƯU Ý: Celosia Kimono phải được tiếp tục phát triển mạnh mẽ để đạt được kích thước thuận lợi trước khi ra hoa làm chậm sự phát triển. Căng thẳng do thiếu phân bón hoặc nước hoặc bó rễ trong khay sẽ gây ra sinh hoa sớm với sự phát triển rất kém trong sân vườn. Thiếu boron có thể làm cho tán lá bị biến dạng và phù thủy hiệu ứng chổi. Một số màu nhạy cảm với sự thiếu hụt boron hơn khác. Hoa Mào Gà cũng có thể nhạy cảm với một số loại khí hóa hơi thuốc diệt cỏ như metylurea, metoxy, dichlorophenyl và dichlorobenzonitril.

  LƯU Ý MARKETING: Hoa Mào Gà trông tuyệt vời khi trồng trưng chậu giữa mùa Hè và đầu Thu. Sau mùa Xuân bận rộn, một vụ trồng Hoa Mào Gà có thể giúp lấp đầy các băng ghế trống và phát triển tốt trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm. Chậu chứa có thể được gieo thẳng và sẵn sàng xuất bán chỉ sau 8-10 tuần. Gieo 12 hạt/15 cm. chậu và tỉa thành 8 cây con. Đối với các thùng chứa lớn hơn, hãy gieo 16 hạt/25 cm. chậu và tỉa thành 12 cây con. Gieo thẳng sẽ tối đa hóa sự phát triển và chiều cao của cây và tránh làm hỏng hệ thống rễ. Rất hợp để bán chậu giữa mùa Hè và đầu Thu.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa mao ga lua cat canh tg263 mix

  Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa Cắt Cành TG263 Mix

  Mix màu. Dòng mào gà lửa cắt cành TG263 có bộ màu rất sáng. Dòng hoa ra trễ và thời gian lý tưởng nhất để ra hoa là tháng 9 - 10. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21-24ºC
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18-24ºC
  Độ pH tối ưu: 5,8 - 6,2
  Độ dẫn điện EC - Ô ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Sau khi chuyển chậu: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)
  GIEO TRỰC TIẾP: Hoa Mào Gà có thể được gieo trực tiếp trên luống ngoài trời. Chọn một vị trí nắng và chuẩn bị hàng 90 cm cách nhau và gieo hạt theo hàng đôi trên từng rãnh. Không để đất khô bất cứ lúc nào trong quá trình nảy mầm. Một lớp phủ bằng nhựa hoặc giấy có thể được sử dụng để duy trì độ ẩm cho đến khi nảy mầm hoàn tất. Sau khi nảy mầm mỏng ra để đứng 10 cm riêng biệt.

  GIAI ĐOẠN Ủ TRONG KHAY - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-10) - Gieo hạt trong hỗn hợp đất thoát nước tốt và phủ nhẹ vermiculite. Cung cấp nhiệt độ đất 21-24 °C. Nảy mầm mất đặt trong 7-10 ngày. Vì bộ rễ rất mỏng manh nên tránh gieo hạt ở nơi hở dẹt và thay vào đó gieo trực tiếp vào các ô ươm.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 10-19) - Sau khi cây con mọc lên, đặt cây con ở khu vực thông thoáng và giảm nhiệt độ xuống 18-21 °C trong ngày và 16-18 °C vào ban đêm. Bón phân nhẹ 50-100 ppm N. Tưới nước quá nhiều sẽ thúc đẩy bệnh; đặc biệt là thối gãy cây con và nấm botrytis.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 20-27) - Duy trì không khí lưu thông tốt. Hoa Mào Gà nhạy cảm với độ dài chiếu sáng và bất kỳ loại stress nào, (độ ẩm, dải rễ nhiệt độ cao), sẽ gây ra nảy chồi sớm và sinh trưởng còi cọc sau sản xuất. Hoa Mào Gà sẽ nở nhanh hơn trong điều kiện ngày ngắn. Để tránh các sản phẩm ra hoa trước tuổi trưởng thành, hãy nuôi cây con dưới thời lượng chiếu sáng ngày càng tăng với tối thiểu 13 giờ.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 28) - Cây con sẵn sàng cấy ở giai đoạn 2-3 lá. Giữ khay ươm quá lâu trong khay ươm sẽ làm hạn chế sự phát triển trong tương lai của
  cây và gây ra chồi non.

  CHUYỂN CHẬU
  CHUYỂN CÂY CON RA CHẬU: Hoa Mào Gà có thân mềm và bộ rễ mỏng manh. Để tránh hư hỏng, không dùng dụng cụ khay ươm để đánh bật các cây con và không xử lý cây con bằng một lá. Cũng tránh cấy sâu để ngăn ngừa bệnh rhizoctonia. 
  CHUẨN BỊ ĐẤT: Chọn một nơi đầy nắng, thoát nước tốt với đất có nhiều chất hữu cơ và ít muối. Hoa Mào Gà phát triển tốt nhất trong đất ít hữu cơ  và dư thừa nitơ sẽ gây phát triển quá mức.
  NHIỆT ĐỘ: Đối với sản xuất trong nhà kính, duy trì cây trồng ở nhiệt độ 18-24ºC. Tránh nhiệt độ dưới 16ºC.
  KHOẢNG CÁCH: Cây không gian 10 cm. riêng biệt.
  NGẮT NGỌN Không ngắt ngọn cây.
  BÓN PHÂN: Hoa Mào Gà phải được duy trì phát triển mạnh mẽ trước khi hình thành hoa làm chậm sự phát triển của chúng. Bón 100 ppm N, nếu cần, để duy trì sự phát triển mạnh mẽ. Việc cung cấp đủ lượng kali trong phân bón rất quan trọng. Thiếu kali dẫn đến hoa nhỏ hơn và có hình dạng bất thường. Thiếu boron
  gây biến dạng tán lá và hiệu ứng chổi phù thủy.
  HỖ TRỢ: Cây cần cắm cọc để giữ vững.
  BỆNH: Hoa Mào Gà dễ bị nhiễm bệnh botrytis, sương mai, nấm pythium và rhizoctonia.
  CÔN TRÙNG: Rệp, giun chỉ, tuyến trùng và bọ trĩ.

  LƯU Ý: Hoa Mào Gà nhạy cảm với khí hóa hơi của một số loại thuốc diệt cỏ như metylurea, metoxy, dichlorophenyl và dichlorobenzonitril. Đừng tưới cây cùng hóa chất Mefenoxam (SubdueMaxx) gây ra độc tính thực vật.
  THỜI VỤ: 12 (gieo thẳng) đến 13 tuần (cấy).
  GIEO -> THU HOẠCH: Tháng 2 đến tháng 6 tháng 6 đến tháng 9 (độ dài ngày tự nhiên (Bắc bán cầu))
  THU HOẠCH: Cắt khi chùm hoa đã phát triển đầy đủ. Kết quả thu hoạch sớm chất lượng hoa cắt kém và thân yếu.
  BÓ HOA: Để vận chuyển tốt nhất, hãy cắt bó hoa khi tán lá có dấu hiệu một số héo.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong hoa mao ga quat cat canh tg264 mix

  Hạt Giống Hoa Mào Gà Quạt Cắt Cành TG264 Mix

  Mix màu. Dòng màu gà Quạt cắt cành TG264 yêu cầu nhiệt độ cao và hợp với mùa hè. Vào mùa lạnh, cây phát triển chậm. 

  HƯỚNG DẪN TRỒNG (theo điều kiện Bắc Mỹ, Quý Khách vui lòng thử nghiệm nhỏ để tinh chỉnh tùy vùng miền)
  Nhiệt độ nảy mầm tối ưu: 21-24ºC
  Nhiệt độ phát triển tối ưu: 18-24ºC
  Độ pH tối ưu: 5,8 - 6,2
  Độ dẫn điện EC - Ô ươm: 0.4 - 0.8 mmhos / cm (1: 2) / 0.9 - 2.0 (SME) / 1.1 - 2.6 (Pour Thru)
  EC - Sau khi chuyển chậu: 0.9 - 1.3 mmhos / cm (1: 2) / 2.1 - 3.5 (SME) / 2.7 - 4.6 (Pour Thru)
  GIEO TRỰC TIẾP: Hoa Mào Gà có thể được gieo trực tiếp trên luống ngoài trời. Chọn một vị trí nắng và chuẩn bị hàng 90 cm cách nhau và gieo hạt theo hàng đôi trên từng rãnh. Không để đất khô bất cứ lúc nào trong quá trình nảy mầm. Một lớp phủ bằng nhựa hoặc giấy có thể được sử dụng để duy trì độ ẩm cho đến khi nảy mầm hoàn tất. Sau khi nảy mầm mỏng ra để đứng 10 cm riêng biệt.

  GIAI ĐOẠN Ủ TRONG KHAY - 4 tuần (khay 288/12 x 24)
  GIAI ĐOẠN 1 (ngày 1-10) - Gieo hạt trong hỗn hợp đất thoát nước tốt và phủ nhẹ vermiculite. Cung cấp nhiệt độ đất 21-24 °C. Nảy mầm mất đặt trong 7-10 ngày. Vì bộ rễ rất mỏng manh nên tránh gieo hạt ở nơi hở dẹt và thay vào đó gieo trực tiếp vào các ô ươm.
  GIAI ĐOẠN 2 (ngày 10-19) - Sau khi cây con mọc lên, đặt cây con ở khu vực thông thoáng và giảm nhiệt độ xuống 18-21 °C trong ngày và 16-18 °C vào ban đêm. Bón phân nhẹ 50-100 ppm N. Tưới nước quá nhiều sẽ thúc đẩy bệnh; đặc biệt là thối gãy cây con và nấm botrytis.
  GIAI ĐOẠN 3 (ngày 20-27) - Duy trì không khí lưu thông tốt. Hoa Mào Gà nhạy cảm với độ dài chiếu sáng và bất kỳ loại stress nào, (độ ẩm, dải rễ nhiệt độ cao), sẽ gây ra nảy chồi sớm và sinh trưởng còi cọc sau sản xuất. Hoa Mào Gà sẽ nở nhanh hơn trong điều kiện ngày ngắn. Để tránh các sản phẩm ra hoa trước tuổi trưởng thành, hãy nuôi cây con dưới thời lượng chiếu sáng ngày càng tăng với tối thiểu 13 giờ.
  GIAI ĐOẠN 4 (ngày 28) - Cây con sẵn sàng cấy ở giai đoạn 2-3 lá. Giữ khay ươm quá lâu trong khay ươm sẽ làm hạn chế sự phát triển trong tương lai của
  cây và gây ra chồi non.

  CHUYỂN CHẬU
  CHUYỂN CÂY CON RA CHẬU: Hoa Mào Gà có thân mềm và bộ rễ mỏng manh. Để tránh hư hỏng, không dùng dụng cụ khay ươm để đánh bật các cây con và không xử lý cây con bằng một lá. Cũng tránh cấy sâu để ngăn ngừa bệnh rhizoctonia. 
  CHUẨN BỊ ĐẤT: Chọn một nơi đầy nắng, thoát nước tốt với đất có nhiều chất hữu cơ và ít muối. Hoa Mào Gà phát triển tốt nhất trong đất ít hữu cơ  và dư thừa nitơ sẽ gây phát triển quá mức.
  NHIỆT ĐỘ: Đối với sản xuất trong nhà kính, duy trì cây trồng ở nhiệt độ 18-24ºC. Tránh nhiệt độ dưới 16ºC.
  KHOẢNG CÁCH: Cây không gian 10 cm. riêng biệt.
  NGẮT NGỌN Không ngắt ngọn cây.
  BÓN PHÂN: Hoa Mào Gà phải được duy trì phát triển mạnh mẽ trước khi hình thành hoa làm chậm sự phát triển của chúng. Bón 100 ppm N, nếu cần, để duy trì sự phát triển mạnh mẽ. Việc cung cấp đủ lượng kali trong phân bón rất quan trọng. Thiếu kali dẫn đến hoa nhỏ hơn và có hình dạng bất thường. Thiếu boron
  gây biến dạng tán lá và hiệu ứng chổi phù thủy.
  HỖ TRỢ: Cây cần cắm cọc để giữ vững.
  BỆNH: Hoa Mào Gà dễ bị nhiễm bệnh botrytis, sương mai, nấm pythium và rhizoctonia.
  CÔN TRÙNG: Rệp, giun chỉ, tuyến trùng và bọ trĩ.

  LƯU Ý: Hoa Mào Gà nhạy cảm với khí hóa hơi của một số loại thuốc diệt cỏ như metylurea, metoxy, dichlorophenyl và dichlorobenzonitril. Đừng tưới cây cùng hóa chất Mefenoxam (SubdueMaxx) gây ra độc tính thực vật.
  THỜI VỤ: 12 (gieo thẳng) đến 13 tuần (cấy).
  GIEO -> THU HOẠCH: Tháng 2 đến tháng 6 tháng 6 đến tháng 9 (độ dài ngày tự nhiên (Bắc bán cầu))
  THU HOẠCH: Cắt khi chùm hoa đã phát triển đầy đủ. Kết quả thu hoạch sớm chất lượng hoa cắt kém và thân yếu.
  BÓ HOA: Để vận chuyển tốt nhất, hãy cắt bó hoa khi tán lá có dấu hiệu một số héo.

  Có 4 giai đoạn phát triển:
  I: nảy mầm, rễ chạm tới giá thể; kết thúc khi 2 lá mầm (lá giả) vươn dài. 
  II: đến khi 2 lá thật xuất hiện
  III: tiếp tục đến khi 80% cây con có thể đem bán;
  IV: tất cả cây đều sẵn sàng bán và trưởng thành; 

  Quý Khách nên thử nghiệp thực tế tại địa bàn của mình để có căn chỉnh phù hợp.
 • hat giong ca chua trai tao vang f1pro tg266

  Hạt Giống Cà Chua Trái Táo VÀNG F1Pro TG266

  Trái hình quả táo màu vàng độc đáo; Không biến đổi Gen. Lai F1, rất cao sản. Vai rộng và đuôi cùn ngang, trông như hình trái táo. Thịt chắc, rất ngọt, brix 8 +. Trái to 2.5 x2.5 cm, nặng khoảng 15 - 20g. Sinh trưởng vô hạn. Kháng bệnh xoăn vàng lá cà chua, 
 • hat giong hoa cuc van tho ban mai sophia tagetes patula

  Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Ban Mai Sophia (Tagetes patula)

  Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ Ban Mai Sophia có tên khoa học là Tagetes patula. Đạt giải AAS. Giống hoa được ưa thích toàn thế giới này cho hoa kép 5 - 7.5 cm, có bộ màu ấn tượng. Hoa mới ra có màu đồng gold sau chuyển sang màu vàng sáng bao quanh cánh hoa đỏ russet (màu pha lượng đều của cam và tím). Trong ẩm thực, cây được gọi là French Marigold đầy hương thơm với gợi ý của hương chanh bưởi và gia vị, chút ít đắng, rất được đầu bếp Pháp ưa chuộng. Nếu bạn muốn ăn hoa thì nhớ loại bỏ đài hoa vì nó đắng nhất. Hoa Cúc Vạn Thọ còn được gọi là Hoa Cúc Vạn Thọ Nhỏ hay Hoa Cúc Pháp - French Marigold, thuộc họ Cúc có nguồn gốc từ Nicaragua và Mexico. Cây sinh sản bằng giâm cành hay từ hạt, rất thích khí hậu nóng ẩm như Mexico và Việt Nam. Cây có tinh dầu đặc biệt có khả năng ngăn côn trùng.
 • hat giong dua luoi ruot cam nha trong f1 tg206

  Hạt Giống Dưa Lưới Ruột Cam Nhà Trồng F1 TG206

  Giống dưa lưới trồng ở nhà hoàn hảo! Thịt cam đậm,  rất ngọt, hương vị ấn tượng! được ưa thích rộng rãi; Trái oval, to 1.2 - 1.5kg; Kháng bệnh héo rũ chủng 0,1,2, và bệnh sương mai. Thu hoạch sau 86 ngày từ khi chuyển chậu; Thu hoạch khi trái chín hoàn toàn: đẩy nhẹ cuống thì trái rời khỏi cuống; Vỏ mỏng nên phù hợp với việc trồng ở nhà, ship xa không tốt.
 • hat giong bong cai trang  tu cuon la snowball brassica oleracea

  Hạt Giống Bông Cải Trắng - Tự Cuộn Lá SnowBall (Brassica oleracea)

  Hạt Giống Bông Cải Trắng - Tự Cuộn Lá SnowBall (Brassica oleracea) Bông trắng rất chắc to 15cm. Dòng cây ra bông sớm trong 62- 84 ngày. Súp Lơ Xanh hay còn gọi là Bông Cải Xanh, Cải Bông Xanh, tên khoa học là Brassica oleracea var. botrytis, thuộc họ Cải Bắp Dại, nguồn gốc từ Bắc Địa Trung Hải. Cây cho bông giàu Vitamin B tổng hợp, C, K và lương chất khoáng quý giá. Mặc dù 1 ly sữa chứa nhiều canxi hơn 1 ly súp lơ xanh nhưng canxi của súp lơ xanh dễ được hấp thu hơn rất nhiều. Ngoài ra, đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh chất thioredoxin giúp bảo vệ tim và sulforaphane trong Súp Lơ Xanh giúp bảo vệ mạch máu và tiêu diệt vi khuẩn HP.
 • hat giong cai cau vong beta vulgaris

  Hạt Giống Cải Cầu Vồng (Beta vulgaris)

  Cải Cầu Vồng (Beta vulgaris) Không những đẹp và con ăn ngon. Phổ biến; mix nhiều màu đỏ, vàng, cam, trắng. Lá thay thế cho rau bó xôi. còn gọi là Cải Thụy Sỹ, tên tiếng Anh: Swiss Chard, tên La Tinh: Beta vulgaris, thuộc nhóm Cicla và Flavescens, không có nguồn gốc từ Thụy Sỹ (được cho là Cải Thụy Sỹ vì theo tên đặt bởi nhà khoa học Thụy Sỹ phát hiện và chính thức đưa vào danh sách khoa học.) mà xuất nguồn từ Địa Trung Hải. Cải Cầu Vồng được dùng móng salad lẫn nấu nướng nhưng không nên đun sôi quá 3 phút vì sẽ làm giảm Vitamin và khoáng chất. Siêu bổ dưỡng, chứa hàm lượng Vitamin A, K và C rất cao lần lượt là 122%, 1038% và 50% giá trị dinh dưỡng hàng ngày.
 • hat giong bap my  honey zea mays var rugosa

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa)

  02 gram khoảng 18 hạt. Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa) là giống Bắp Mỹ vàng ngoại hạng đạt giải AAS và cũng là giống bắp có chất lượng ngon ngọt đỉnh cao. Bắp siêu mềm, hương vị rất đậm đà ngọt và khả năng giữ trái tuyệt vời. Trái bắp 21 cm được bao phủ gọn trong lá dài, chứa 18 - 20 hàng bắp mềm, mọng nước, ngọt đường với 75% đường tăng cường và 25% đường siêu ngọt. Là sự kết hợp đỉnh cao của những tính chất tốt nhất của Bắp Mỹ. Không đòi hỏi phải trồng riêng. Bắp Mỹ còn gọi là Ngô Mỹ, Lúa Ngô Mỹ, Bẹ Mỹ, tên La Tinh là Zea mays, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ngoài ẩm thực, Bắp Mỹ có chứa chất Etanol dùng để chế biến xăng sinh học; Ở Mỹ và Canada, người ta trồng Bắp thành mê cung phục vụ khách du lịch.
 • hat giong cai mu tat  chiu han green wave brassica juncea

  Hạt Giống Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea)

  Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea) là giống rau Mù Tạt xuất sắc đạt giải AAS. Rau có ngoại hình rất đẹp: gân lá kem trải dọc chạy tới mép lá cong xoăn. Hương vị nồng nàn và cay cay vừa phải, mềm, lá lớn và rất cao sản trên thân hình cao 40 - 60 cm. Chịu nắng hạn tốt trụ lâu ngoài đồng trong thời gian thu hoạch hơn, lâu ra bông (và chết) chậm nhất trong những dòng rau mù tạt khác. Rất dễ trồng. Rau Mù Tạt được dùng trong món chiên, bánh. Khi chế biến, độ cay của rau giảm. Rau Mù Tạt hay còn gọi là Cải Bẹ Xanh, Cải Xanh, Cải Canh, Cải Cay, tên La Tinh Brassica juncea, thuộc họ Cải Bắp Dại, sinh sống tự nhiên ở nhiều nơi trên thế giới. Rau Mù Tạt đứng trong top 20 thực phẩm đạt Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 61.39/100 điểm, gần gấp 2 lần Súp Lơ Xanh, 100 gr cung cấp 20% nhu cầu Vitamin A, C và K giúp chống oxy hóa, sáng mắt và hỗ trợ trao đổi chất của xương và 1 lượng Vitamin E và Canxi vừa phải.
 • hat giong rau xa lach  mo buttercrunch lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa)

  Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa) là giống Rau Xà Lách đạt giải AAS với chất lượng ăn đỉnh nhất. Lá to, xanh đậm và dày hơn bao bọc búp rau ở giữa lại cực kỳ ngon: dày, chắc và mềm mại, không bao giờ đắng. Giữ lâu trên vườn và hậm ra hoa (chết) trong khi những dòng khác thì hoặc bị đắng hoặc chết. Mạnh mẽ, rất ổn định, và dễ trồng. Rau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.
 • hat giong dau bap  lun cao san clemson abelmoschus esculentus

  Hạt Giống Đậu Bắp - Lùn Cao Sản Clemson (Abelmoschus esculentus)

  Hạt Giống Đậu Bắp - Lùn Cao Sản Clemson (Abelmoschus esculentus) là giống Đậu Bắp không xương sống đạt giải AAS vì tính cao sản và chất lượng ăn. Cây cao 120 cm cho sai trái xanh đậm, thịt dày, ngon nhất khi hái ở độ dài 7 - 10 cm nhưng có thể để dài tới 23 cm, rất phù hợp trồng cả trong chậu lẫn ngoài vườn. Quả ăn sống hay chiên xào đều ngon. Hoa ăn được khi chiên xào hoặc nhồi thịt. Đậu Bắp còn gọi là Mướp Tây, Gôm, tên Tiếng Anh là Okra, Okro, Ladies’ Fingers, Ochro hay Gumbo, tên La Tinh là Abelmoschus esculentus, thuộc họ Cẩm Quỳ, có nguồn gốc từ Tây Phi. Đậu Bắp là thực phẩm siêu dinh dưỡng đứng số 1, đạt 100/100 điểm về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; chứa 2% protein, 7% tinh bột (bột/đường/cellulose), còn lại là nước; Đậu Bắp 100 gr cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày chất xơ, Vitamin C, K giúp tiêu hóa, hấp thu xương và giảm mệt mỏi và lượng vừa phải những chất rất quan trọng Vitamin B1, axit Folic và Mangan. Đậu Bắp ưa khí hậu nóng ẩm.
 • hat giong ca chua ha lan  beef solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Hà Lan - Beef (Solanum lycopersicum)

  Cà Chua Hà Lan - Beef (Solanum lycopersicum) 75 ngày, giống cà chua cho trái to, thịt dày và khoang hạt rất nhỏ. Trái nặng khoảng 300gram. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...
 • hat giong mang tay tim dam ngot tg87

  Hạt Giống Măng Tây Tím Đậm Ngọt TG87

  Giống măng tây chuẩn đỏ burgundy rất hiếm tại thị trường, mầm măng mập to hơn nhiều dòng xanh; mềm hơn, ngọt hơn với lượng đường cao hơn 20% và có thể ăn sống; Chất xơ trong dòng này thấp hơn dòng xanh khác, dẫn tới cây có thể dễ ngả hơn nhưng bù lại, đây cũng là lý do măng của nó sẽ mềm hơn và ngọt đa phần các dòng xanh; Năng suất tăng dần từ năm thứ 2; cho thu hoạch đầu đủ vào năm thử 3; duy trì thoát nước tốt để cây tiếp tục sản xuất trong 15 năm. Khi nấu ăn, hãy quẹt đều giấm vinegar hoặc nước cốt chanh để duy trì màu đỏ hấp dẫn sau khi nấu; Tùy theo nhiệt độ và cường độ nấu, nếu không dùng chất chua này, măng sẽ mất đi màu đỏ đẹp. Nếu không ngâm hạt, hãy duy trì đất ở mức bão hòa nước trong 3 ngày đầu rồi hạ mức bão hòa về ẩm ướt; Độ Ẩm Không Khí: duy trì ở mức 95- 100% cho đến khi nảy mầm lác đác. Sau khi cây con lớn và ổn định rễ với 3 -4 bộ lá, măng tây nên cần ổn định trồng ngay vào vị trí đất cuối cùng; Sau khi măng tây lớn hơn 1 năm thì có thể chuyển rễ măng. NẾU CHUYỂN RỄ MĂNG SẴN CÓ Mâng tây rất kị đất thoát nước kém và ẩm ướt vì sẽ bị thối rễ và héo thối rễ; Hãy đào mương thoát nước không sâu hơn 15cm; Nghiên cứu chỉ ra rằng rễ măng tây trồng càng sâu thì càng sinh ít măng. Bón 500 gram TSP Triple Super Phosphat 0-46-0 hoặc 1kg phân Superphotphat 0-20-0 hoặc 2kg xương hấp hơi trên mỗi 15m hàng cây, bón vào mương giữa hàng trước khi trồng. Lượng này sẽ cung cấp ngay lượng photphat cho rễ cây trưởng thành. Thiếu này, năng suất sẽ giảm và mầm măng không mạnh. Đặt rễ măng vào mương cách nhau 45cm trong cùng hàng; hàng cách hàng 150cm từ tâm hàng. Hàng rộng vì cành lá măng sẽ lớn để hấp thu ánh nắng; ngoài ra còn giúp thoát nước tốt, tránh bệnh nấm. Sau khi trồng, hãy lấp mương bằng đất cũ. Không nén đất vì làm ảnh hưởng tới măng mới chồi lên. Không thu hoạch mầm măng trong năm đầu rễ ổn định. Sau khi măng dài 20 - 24cm, đầu măng mở và măng trở nên cứng để đỡ lá cành; Lá cành hấp thu CO2 để sinh măng năm sau. Cây măng mới trồng sẽ cần tưới nước để tránh gây stress cho cây. Sâu Bọ: bọ măng tây ăn cành lá làm cháy đen và giảm năng suất năm sau. Hãy phun thuốc ngay khi thấy xuất hiện bọ. Bệnh Tật: bệnh gỉ sắt làm năng suất năm sau chỉ còn số măng đếm đầu ngón tay. Bệnh này xuất hiện vào mùa Xuân với vài đốm nhỏ hình ovan màu vàng nhạt; sau đó xuất hiện những cấu trúc nhỏ, vàng cam hình ly xung quanh. Sau đó những vết nhỏ, tròn hoặc ovan, màu đỏ nâu, phát triển trên cành lá; sau cùng phát triển thành những khối màu đen. Diệt Cỏ: có thể dùng tay; Sau khi thu hoạch, khi không còn cành lá măng tây trên đất, có thể dùng th diệt cỏ phổ rộng; Không dùng muối để diệt cỏ vì nó giảm thấm nước vào đất; Thu Hoạch: sau khi nhiệt độ tăng lên 10 độ C, măng xuất hiện tùy vào nhiệt độ không khí. Đầu mùa, 7 - 9 măng có thể thu hoạch mỗi 2-4 ngày. Nhiệt độ tăng lên đồng nhịp với tăng cường độ thu hoạch; Thu hoạch ở khoảng 17 - 21cm, trước khi đầu măng nở lá cành xanh; Không cắt măng dưới đất vì có thể cắt luôn đầu măng nhỏ hơn. Thu hoạch măng từ năm thứ 2 sẽ kích cây ra măng nhiều hơn vào năm sau. Vào cuối mùa mỗi năm, hãy cắt hết măng ở mức mặt đất; rồi bón 250gram phân anomi nitrat mỗi 15m hàng cây hoặc bổ sung ít phân cá, xương; Lúc này là lúc diệt cỏ: phun hoặc dùng tay nhổ cỏ; Trữ Măng: măng cần được hái vào ban sáng khi nhiệt độ mát; ngâm măng trong nước đá để hạ nhiệt, xả nước và đặt măng vào túi ny lông, trữ ở nhiệt độ 4-5 độ C để trữ thoải mái trong 7 - 14 ngày mà không giảm chất lượng. 
 • hat giong cai bo xoi chiu nhiet sieu ngon lau nam tg181

  Hạt Giống Cải Bó Xôi Chịu Nhiệt Siêu Ngon Lâu Năm TG181

  Là dòng anh em của cải cầu vồng, sinh nhiều lá mềm, mang hương vị ngon đặc trưng y như bó xôi chính thống Spinacia oleracea; chịu nhiệt, chậm ra hoa trong năm thứ 2 (sống hơn 1 năm quanh năm mà không ra hoa), hơn hầu hết các loại rau khác. Thu hoạch bắt đầu sau 50 ngày. Cắt đi cắt lại nhiều lần.
 • hat giong co duoi tho

  Hạt Giống Cỏ Đuôi Thỏ

  Những bông giống đuôi thỏ, sống lâu năm, nhỏ gọn nhưng rất đẹp; ban đầu, giống cỏ này trông như những dòng cỏ dại khác cho đến khi từng cột trắng nhô cao 5cm; Tồn tại 7 ngày sau khi cắt hoặc bền vĩnh cửu khi làm khô; Cột hoa đủ khô khi đuôi cuối trở màu vàng nâu hoặc cam nâu nhạt. 95 - 120 ngày. Thích nghi mạnh. Nảy Mầm: trong 15 - 22 ngày. Lưu Ý: cây này khi bé rất giống cỏ dại và khó dọn cỏ dại; hãy gieo ủ trong khay và chờ chúng lớn 3-4 cặp lá rồi hãy đem đi trồng. Trồng cây x cây: 15cm. Giá Thể: thoát nươc tốt; Sau khi cây con xuất hiện 2 lá thật, cho tiếp xúc với ánh nắng từ từ kẻo cháy lá; 
 • hat giong rau xa lach oakleaf  chiu nhiet saladbowl lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa)

  Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa) đạt giải AAS và giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Lá ngọt, hương vị tuyệt vời, rất xoắn, không có búp đầu. Cho thu hoạch sớm chỉ trong 45 ngày, chịu nắng nóng tốt và chậm ra hoa (chết). Hái lá thường xuyên để rau ra thêm và gieo trồng cách 2 tuần để thu hoạch liên tục. \r\nRau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.
 • hat giong ot ngot trai cay cam tg221

  Hạt Giống Ớt Ngọt Trái Cây Cam TG221

  Đạt độ ngọt rất cao cho ớt ngọt brix 10% khi thu ở trạng thái chín cam. Trái gần như không hạt, hình nón, kích thước khoảng 6cm x 3cm; cây rất nhỏ gọn. 
 • hat giong hoa phong lu f1pro sieu nhanh mix tg200

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ F1Pro Siêu Nhanh Mix TG200

  Mix màu. Ra hoa rất sớm và phân nhánh từ gốc; vượt trội ở trong vườn lẫn cả ngoài chậu; Không có giống phong lữ nào ra hoa sớm hơn dòng này: từ khi gieo tới khi ra hoa chỉ vỏn vẹn 95 ngày. Lá nâu socola và xanh; và những cột chùm hoa đơn to, màu hồng salmon suốt mùa hè. Giống hoa này sống lâu năm nhưng thường được trồng hằng năm. Việc ra hoa sớm rất có ý nghĩa trong việc luân chuyển vụ mới và tăng hiệu suất vườn. 
 • hat giong hoa dau thom bui do tg99

  Hạt Giống Hoa Đậu Thơm Bụi ĐỎ TG99

  Giống đậu thơm lùn, phân nhánh mạnh, chỉ cao 25 - 30cm nhưng có thể lan tới tận 40cm bề ngang, rất hợp với chậu, chậu treo, bìa vườn. Nếu cắt hoa già đi, chúng liên tục sinh hoa. Chịu nhiệt mạnh. Mùa Vụ: Tháng 12, tháng 1 và đầu mùa Xuân; Mật Độ: 5 hạt trong chậu đường kính miệng 10cm; 12 - 15 hạt vô chậu 25cm; Gieo Hạt: ngâm hạt trong nước 24-48h trước khi đem ủ; Khi ủ, duy trì độ ẩm không khí 90- 100% và giá thể luôn ẩm ướt như phương pháp sau bao bì gói hạt. Gieo trực tiếp vào chậu thành phẩm. Giá Thể: Dùng đất thoát nước tốt, 20-30% đất sét pha cát. Trong giai đoạn đầu trước khi cây trưởng thành, dùng giá thể ít chất dinh dưỡng vì cây con rất nhạy cảm với nồng độ phân cao. pH 6 - 6.5; Nhiệt Độ: 18-21°C khi ủ Thời Gian Nảy: 7-14 ngày Ánh Sáng: khi hạt đã nảy mầm, duy trì ánh sáng vừa phải, không quá cao. CHUYỂN CHẬU Phân Bón: Giàu dinh dưỡng, bón phân tan chậm 100- 150 ppm Nito trong phân toàn diện; Tưới nước đều đặn. Phân Kali nồng độ cao rất hợp với đậu thơm. Nhiệt Độ: Hoa đậu thơm phản ứng rất tốt với nhiệt độ mát khi hoàn tất cây; 14- 18°C ban ngày và 10 - 15 °C ban đêm là tối ưu. Nếu nhiệt độ quá cao, khoảng cách đốt cây sẽ dài ra, lượng hoa bị giảm đi. Độ Ẩm Đất: duy trì độ ẩm. Không để cây bị khô thiếu nước. Vẫn cho phép giá thể về mức ẩm vừa sau khi tưới mức ẩm ướt. Duy trì thông thoáng khí từ dưới lên để giá thể thoáng và thêm oxy cho rễ. Chất Điều Sinh Trưởng: không cần
 • hat giong bi ngoi banh xanh sang f1 tg204

  Hạt Giống Bí Ngòi Banh Xanh Sáng F1 TG204

  Lai F1; Rất sai quả, ra quả tập trung nên trông lên chậu rất đẹp!; cành dài nên dễ thu hoạch; Quả xanh nhạt, tròn, đáy quả bè ngang nên quả ngồi thẳng khi đặt lên bàn. Thu hoạch khi quả to 5 - 8cm vì ngon nhất. Kháng bệnh sương mai, virus vẽ bùa dưa hấu và virus vẽ bùa bí ngòi ở mức trung bình; Thu hoạch sau 40 ngày từ khi chuyển chậu.
 • hat giong bi ngoi khia rat ngon

  Hạt Giống Bí Ngòi Khía Rất Ngon

  Giống bí ngòi Ý gia truyền màu xanh sọc xanh nhạt; Thơm ngon hơn 90% các dòng bí ngòi khác. Một trong những giống phổ biến và được người Ý ưa chuộng.  Thu hoạch khi trái dài 15 - 20cm. Cây cách cây 50cm. Hàng cách hàng 100cm. Bí ngòi có lá, thân, trái, hoa, đều dùng để chiên xào, hấp rất ngon; chỉ bỏ rễ. 
 • hat giong hoa pansy inspire deluxxe dai mix

  Hạt Giống Hoa Pansy Inspire DeluXXe Đại Mix

  Dạng bông pansy cỡ XL to 8cm. Không cần hóa chất khi trồng. Trong chậu nhỏ hay ngoài vườn đều rất tuyệt!
 • hat giong ca chua chuoi ngoc trai cay brix11 tg189

  Hạt Giống Cà Chua Chuỗi Ngọc Trái Cây Brix11 TG189

  Giống cà chua chuỗi ngọc da sậm nâu đỏ, hương vị trái cây. Rất độc đáo. 
 • hat giong dua luoi vang ngon102 nha trong f1

  Hạt Giống Dưa Lưới Vàng Ngon102 Nhà Trồng F1

  Giống dưa lưới trồng tại nhà ngon 1 không 2, chất lượng ăn vượt trội, thịt xanh trắng, chắc và ngọt (nếu hái sớm, lúc vỏ bắt đầu chuyển từ xanh sang vàng; thu hoạch lúc này sẽ cho thời gian lưu trữ lâu hơn); thịt trắng và mềm ngọt (nếu hái ở điểm chín hoàn toàn: đã chuyển màu và khi đẩy nhẹ thì quả rời khỏi cuống); Kháng bệnh héo rủ, sương mai; Trái nặng 1.4 - 2kg, size 15 - 20cm; Lưới thưa trên nền vỏ màu vàng, cam và xanh; Thu hoạch sau 85 ngày sau chuyển chậu; 2 lần/tuần;  
 • hat giong hoa thu hai duong bong to big mix

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường Bông To BIG Mix

  Mix nhiều màu của dòng BIG!. BIG rất khác biệt!!! Khỏe vô đối, phân nhánh vô địch trong thị trường; một trong những loại ra hoa sớm nhất, sớm hơn 2 tuần so với dòng tương tự. Bông to tận 8cm (BIG), vượt trên lớp lá. Thích hợp trong chậu và ban công; nếu trồng ngoài đất, cây có thể to lớn 70cm, một trong những kích thước lớn nất trong loài Thu Hải Đường. Thích hợp với nhiều loại đất và khí hậu nóng. Sang chậu 45- 50 ngày. Thu hoạch sau 90 - 100 ngày trong chậu; 
 • hat giong ca chua chuoi ngoc sieu qua brix13 tg187

  Hạt Giống Cà Chua Chuỗi Ngọc Siêu Quả Brix13 TG187

  Giống cà chua chuỗi ngọc siêu trái; mỗi trái nặng khoảng 12 gram, da mỏng, kháng nứt vỏ tốt. Rất ngọt, đạt độ brix 13, hương vị không thể chê. Cây sinh trưởng vô hạn, cao 200+ cm, rộng 55cm, phân nhánh mạnh nên cần làm giàn. Mỗi chùm dài 30 trái. Thích hợp trồng trong nhà kính. Thu hoạch 80 ngày sau khi chuyển chậu. 
 • hat giong dua chuot chum 20cm f1 tg183

  Hạt Giống Dưa Chuột Chùm 20Cm F1 TG183

  Giống dưa leo rất sai quả, trinh sinh - không cần thụ phấn, chỉ sinh toàn hoa cái. Trái giòn ngon nhất khi đạt 16- 18cm để dài hơn có thể làm trái già, kém giòn. Cây rất khỏe, kháng bệnh tốt: virus vẽ bùa dưa leo, kháng bệnh nấm mốc bột. Hương vị đỉnh cao. 
 • hat giong cai xoan kale f1 tg223

  Hạt Giống Cải Xoăn Kale F1 TG223

  Giống Kale f1 có bộ lá rất chặt và xoắn. Cao 70cm, bổ rễ cực khỏe chống lại gió và thích hợp nhiều giá thể đất trồng. 
 • hat giong cai be dun nhat bekana

  Hạt Giống Cải Bẹ Dún Nhật Bekana

  Giống cải bekana có lá xanh vàng nhạt, nhăn; cọng trắng. Lá trưởng thành dùng để xào, nấu; lá baby rất tuyệt trong xà lách trộn vì hương vị ngọt, không bị cay hoặc đắng nhưng các dòng cải khác. Thu hoạch lá baby trong 21 ngày; lá trưởng thành trong 45 ngày. 
 • hat giong ca rot chiu nhiet f1 tg225

  Hạt Giống Cà Rốt Chịu Nhiệt F1 TG225

  Giống cà rốt TG225 có hương vị nổi trội, củ dài 16cm màu cam, đuôi củ tròn trịa, không hề có vai xanh. Giữ lâu nhiều tháng không hư. Sinh trưởng khỏe, chịu nhiệt tốt, trồng quanh năm; chịu lạnh được ở những vùng lạnh nhất. 
 • hat giong dua luoi gan vo cung 1 5kg tg217

  Hạt Giống Dưa Lưới Gân Vỏ Cứng 1.5Kg TG217

  Giống dưa lưới có gân chạy dọc quả, rất ngọt brix 14 - brix 16 khi chín, quả chuyển từ xanh sang kem, tỏa hương nức thơm và tự rơi khỏi dây hoặc bạn có thể dựt nhẹ. Khoang ruột siêu nhỏ. Kháng bệnh nấm mốc bột chủng 1 &2, nấm fusarium chủng 1 & 2;  Nhà vườn chuyên nghiệp thường thu trái sớm để giảm rủi ro khi di chuyển. Nhưng trồng dưa ở nhà có thể cho bạn những trái dưa ngọt hơn ngoài chợ rất nhiều. Thu hoạch sau 77 - 80 ngày. 
Chat ngay
Email