Hạt giống hoa Hạt giống mới 2017

Hiển Thị
 • hat giong hoa pang xe  ruou mat troi viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Rượu Mặt Trời (Viola x wittrockiana)

  Hạt Giống Hoa Bướm - Rượu Mặt Trời (Viola cornuta) là giống hoa Bướm lớn nhanh nhất, hoa lâu nhất, và là giống hoa lan nhanh xa tới 75 cm. Bông có cánh màu vàng sáng, đỏ Burgundy và những râu mèo xinh xắn tỏa ra gọn gàng ở giữa. Hoa cho hiệu ứng phong cảnh đặc biệt mạnh với ít công chăm sóc. Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê, Tử La Lan. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu, đặc biệt là những dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Ngoài ra hoa còn đại diện cho sự trinh trắng và là biểu tượng của mẹ Maria trong đạo Thiên Chúa Giáo.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa van anh  do scarlet  verbena hybrida

  Hạt Giống Hoa Vân Anh - Đỏ Scarlet (Verbena hybrida)

  Hạt Giống Hoa Vân Anh - Đỏ Scarlet (Verbena hybrida) là giống Hoa Vân Anh đột phá độc nhất cho hoa tươi lâu 18 - 24 ngày sau khi hoa mới ra 4 - 6 lá - ngày dài và ánh sáng hoặc chỉ 1 ít chất điều khiển sinh trưởng sẽ kích thích hoa ra. Gọn gàng 1 cách tự nhiên, cao 25 cm, cây yêu nắng nóng và có cành lá xanh đậm bao phủ bởi cầu hoa đỏ Scarlet mắt trắng. Hoa Vân Anh có tên khoa học là Verbena Hybrida, còn được gọi là Hoa Thảo Mộc Thánh, Hoa Thảo Mộc Thánh Giá (vì được cho là đã được dùng để cầm máu Chúa Jesus sau khi được hạ xuống khỏi thánh giá), Hoa Lồng Đèn, Hoa Mã Côn Tiên, Hoa Mã Tiên Thảo, Hoa Bông Tai Cô Nương, Hồng Hoa Đăng, hay Fuchsia, Lady’s Eardrops trong tiếng Anh. Người Ai Cập cho rằng hoa Vân Anh được mọc lên từ nước mắt của nữ thần Isis - nữ thần sinh sản.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong khong lo  voi ma mut helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus)

  Hoa Hướng Dương Khổng Lồ - Voi Ma Mút (Helianthus annuus) là giống hoa khổng lồ như tên của nó; Cây khổng lồ 240 - 300 cm cho hoa to tới 35 cm, đầy ắp những hạt Hướng Dương nhiều chất dinh dưỡng: 24% protein, nhiều chất khoáng hơn hết thảy các loại thực phẩm trừ lòng đỏ trứng gà và gan động vật. Đây chinh là loại cây mà bạn đang muốn gây ấn tượng cùng hàng xóm hay bạn bè mình. Vị trí trồng tốt nhất là ở sát vách tường, nơi nắng nhất; còn không bạn có thể lựa chọn làm giàn đứng cho Voi Ma Mút. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong  y helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Ý (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Ý (Helianthus annuus) là giống Hướng Dương có phối màu độc nhất và hương Chocolate nhẹ nhàng. Không có đầu hướng xuống. Cành dài thẳng 37 - 75 cm cho phép bông 10 cm đứng rất vững. Ít lá nên thu hoạch dễ dàng. Giống hoa này chuyên dùng làm hoa cắt cắm bình. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong  gau bong helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Gấu Bông (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Gấu Bông (Helianthus annuus) là giống hoa linh động cho cả vườn và chậu. Giống như những dòng lùn khác, chiều cao cây phụ thuộc vào loại chậu đất. Chậu 10 cm: cây cao 20 - 30 cm. Trong vườn: 85 - 100 cm; cành hoa dài 35 - 55 cm. Ra sớm rất sớm; Giống phân nhánh này sinh hoa đôi 8 - 13 cm. Trẻ em yêu chúng. Là bắt buộc cho 1 hoa ấn tượng và tươi lâu trong lọ cắm. Đạt giải thưởng Ưu Tú Nhà Vườn cho Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong  mat troi be con helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Mặt Trời Bé Con (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Mặt Trời Bé Con có tên khoa học là Helianthus annuus. Thực sự là giống hoa Hướng Dương nhỏ bé. Những cánh hoa vàng gold bao quanh dĩa đen nhỏ tạo bông 5 - 12.5 cm tùy theo loại chậu to nhỏ. Ra hoa nguyên năm. Trong điều kiện chậu nhỏ, cây sẽ lớn cao 15 cm. Với chậu to + chế độ ngắt tỉa, cây sẽ cao khoảng 37 - 50 cm, cho ra 4 -5 bông/cây. Không phấn. Là lựa chọn tuyệt vời làm chậu hoa tặng đến người thân yêu. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa da yen thao  nang dong vang petunia x hybrida

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Năng Động Vàng (Petunia x hybrida)

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Năng Động Vàng (Petunia x hybrida) là giống hoa đầy sức sống và linh động. Một màu hoa được ưa chuộng nhất trong tất cả, Năng Động Vàng không chỉ là Dạ Yến Thảo bình thường. Thói quen cho ra từng lớp hoa màu sáng và ổn định đã khiến nhiều người hỏi tên. Hãy để Năng Động Vàng tràn lên những chậu hoa nhà bạn. Giống hoa này cao chỉ 10 - 30 cm và trải dài 75 - 130 cm. Hoa Dạ Yến Thảo còn có tên gọi khác là Yên Thảo Hoa, Hoa Dã Yến Thảo, Phong Lữ Thảo. Hoa là đại diện cho tình yêu mơ mộng của những trái tim lãng mạn, bay bổng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa da yen thao  cong chua nho petunia x hybrida

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Công Chúa Nhỏ (Petunia x hybrida)

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Công Chúa Nhỏ (Viola x wittrockiana) là giống hoa đã thay đổi cách người Mỹ trồng Dạ Yến Thảo. Thói quen lan tỏa 75 - 90 cm làm những chậu hoa kiểng tràn ngập những hoa bông hình kèn dài 4 - 5 cm, màu đậm liên tục nở. Giống hoa Sóng Vàng được cải thiện để chịu nhiệt và sở hữu bộ rễ tốt hơn những dòng Dạ Yến Thảo cũ. Ít nhu cầu chăm sóc. Hoa Dạ Yến Thảo còn có tên gọi khác là Yên Thảo Hoa, Hoa Dã Yến Thảo, Phong Lữ Thảo. Hoa là đại diện cho tình yêu mơ mộng của những trái tim lãng mạn, bay bổng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa da yen thao  tinh te blackberry petunia grandiflora

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Tinh Tế Blackberry (Petunia grandiflora)

  Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo - Tinh Tế Blackberry (Petunia grandiflora) là giống hoa Dạ Yến Thảo nghệ thuật . Tinh Tế Blackberry vượt khỏi hàng chợ bằng loại màu độc nhất - đen pha đỏ tím nhẹ. Cây đứng thẳng, cho hoa lớn và nhiều. Dễ trồng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa kim cuong  tinh yeu trong suong nigella damascena

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena)

  Hạt Giống Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương (Nigella damascena) là giống hoa rất đẹp và lạ cả từ hoa đến quả hạt. Hàng loạt những màu khác nhau trên cùng một cây: trắng, xanh đậm, tím Mauve, hồng, tím được làm nền bằng những lưới xanh - hệ thống lá bắc của hoa. Mang quốc tịch Anh và chịu nắng hạn tốt, Tình Yêu Trong Sương là lựa chọn tuyệt vời để cắm tươi hay khô. Hoa Kim Cương - Tình Yêu Trong Sương là giống hoa thuộc họ Mao Lương. Hoa lá rất đẹp nhưng không được ăn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mai da thao  ngu dieu hong  impatiens hawkeri

  Hạt Giống Hoa Mai Dạ Thảo - Ngữ Điệu Hồng ( Impatiens Hawkeri)

  Hạt giống hoa Mai Dạ Thảo - Ngữ Điệu Hồng có tên La Tinh là Impatiens Hawkeri, là giống hoa dẫn đầu thị trường Mỹ với tính đồng nhất về kích thước hoa 5 cm, cải thiện tính ra hoa sớm hơn, lan ra chậu và vườn nhanh. Giống này cho khả năng sống mạnh mẽ trong cả vườn và nhà kính. Được khuyến nghị cho phân khúc thị trường cao cấp. Hoa Mai Dạ Thảo còn gọi là Mai Địa Thảo, có nguồn gốc từ quần đảo Papua New Guineas và Solomon.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mai da thao  than hong  impatiens hawkeri

  Hạt Giống Hoa Mai Dạ Thảo - Thần Hồng ( Impatiens Hawkeri)

  Hạt giống Hoa Mai Dạ Thảo - Thần Hồng có tên La Tinh là Impatiens Hawkeri, là giống hoa được cải thiện, thay thế cấp cao cho I. walleriana truyền thống với khả năng chống bệnh Phấn Vàng, nhiều màu đơn và mix hơn, sáng và chất lượng hạt giống cao hơn những loại khác. Giống hoa này cho hoa lớn và nở tươi 7 ngày. Chất lượng hạt được nâng cao cho phép cây ra hoa nhiều hơn, thời gian đổi chậu đến hoàn phẩm nhanh hơn do đặc tính tỏa cành nhiều. Hoa Mai Dạ Thảo còn gọi là Mai Địa Thảo, có nguồn gốc từ quần đảo Papua New Guineas và Solomon.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa la gan  tri tue hepatica acutiloba

  Hạt Giống Hoa Lá Gan - Trí Tuệ (Hepatica acutiloba)

  Hạt Giống Hoa Lá Gan - Trí Tuệ có tên khoa học là Hepatica acutiloba, chẳng khác nào Diêu Bông của rừng sâu Đông nước Mỹ. Hoa 2.5 cm, 6 cánh rất nhã; đa phần là trắng tinh khiết nhưng thi thoảng sẽ có những bóng mờ huyền hồng hay tím, thích vùng đất xốp, nhiều chất hữu cơ và bóng râm. Là một giống hoa sang, cực hiếm chảnh nên xứng đáng mọi nỗ lực của bạn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa phong lu  ngoi sao pelargonium x hortorum

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Ngôi Sao (Pelargonium x hortorum)

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Ngôi Sao (Pelargonium x hortorum) là giống hoa gọn gàng chỉ cao 35 - 40 cm. Lá cây màu xanh sáng có nếp gấp và hơi cầu nhẹ, tạo thành những bông xanh to bên dưới. Cây bắn cầu bông hoa tròn đều ngoạn mục cách đám lá khoảng 2 cm trên cành hoa riêng. Bông to đồng nhất 10 - 12.5 cm với nhiều cành hoa 4 - 5 cành/ cây, có mùi hương đặc trưng tinh tế của tiêu và đất. Hoa Phong Lữ có tên La Tinh là Pelargonium x hortorum và còn được gọi là Phong Lữ Thảo, Thiên Trúc Quỳ là giống hoa thuộc họ Mỏ Hạc. Cây có nguồn gốc từ Châu Phi và tượng trưng cho lòng ưu ái. Cây yêu khí hậu nắng nóng và ẩm ướt. Cây rất nhạy với chất Cycocel - chất điều khiển sinh trưởng và trồng tốt trong vườn thường.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc chau phi  minh trang mat tim osteospermum ecklonis

  Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi - Mình Trắng Mắt Tím (Osteospermum Ecklonis)

  Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi - Mình Trắng Mắt Tím (Osteospermum Ecklonis) là giống hoa Cúc Châu Phi có khả năng sinh cành nhiều để tạo hoa trắng mắt tím sáng xung quanh trung tâm đậm tím. Cây có khả năng chịu nắng hạn tốt, khỏe và dễ trồng, không cần xuân hóa để ra hoa. Là một lựa chọn tốt cho ban công và chậu cảnh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc chau phi  akila trang osteospermum ecklonis

  Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi - Akila Trắng (Osteospermum Ecklonis)

  Hạt Giống Hoa Cúc Châu Phi - Akila Trắng có tên khoa học là Osteospermum Ecklonis, là giống hoa Cúc Châu Phi đạt giải AAS 2014 và giải vàng FleuroSelect của Châu Âu. Akila Trắng có màu không độc nhất nhưng đặc biệt - nhị hoa vàng có cánh hoa trắng tinh dài bao quanh tạo thành bông to 41 cm trong bụi cây nhỏ gọn. Hoa rất dễ trồng và chịu nắng hạn hơn các dòng Cúc Châu Phi khác và cho hoa liên tục trong mùa Hạ. Phân nhánh sớm, tốt mà không cần ngắt ngọn tỉa cành. Không cần xuân hóa để ra hoa.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc xoe  cappuccino rudbeckia hirta

  Hạt Giống Hoa Cúc Xòe - Cappuccino (Rudbeckia hirta)

  Hạt Giống Hoa Cúc Xòe - Cappuccino (Rudbeckia hirta) là giống hoa Cúc Xòe mang quốc tịch Hungary và Pháp, thực sự là một giống hoa xuất sắc. Bông to 10 cm. Cánh hoa chia thành đỏ gỗ Cherry và vàng gold gặp nhau ở nhị màu nâu đậm đến đen. Giữ lâu tới 2 tuần trong lọ, từng bông hoa như những hoa Hướng Dương phát ra màu ấm áp và mang về thật nhiều ong bướm cho khu vườn. Khác những dòng Cúc Xòe trên thị trường (tỉ lệ hoa: lá cành khoảng 1:9), Cappuccino ra hoa to trong thân hình phân nhánh nhiều chỉ 45 - 50 cm mà lượng bông nhiều hơn hẳn những cây to gấp đôi nó; Hãy cứ cắt bông đem cắm và cây hoa rất lực này sẽ nảy thêm nụ từ Xuân tới Thu nhanh hơn bạn tưởng. Cây yêu nắng nóng, rất dễ trồng và tái sinh từ hạt hoa; đoạt giải vàng FleuroSelect của Châu Âu. Hoa Cúc Xòe còn có tên gọi là Hoa Susan Mắt Đen; là giống hoa rất khỏe, dễ trồng và sống dai qua nhiều năm. Tuyệt vời hơn nữa là hoa có khả năng tự tái sinh dễ dàng bền bỉ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc cong chua  mesa mo gaillardia x grandiflora

  Hạt Giống Hoa Cúc Công Chúa - Mesa Mơ (Gaillardia x grandiflora)

  Cúc Công Chúa - Mesa Mơ (Gaillardia x grandiflora) là giống hoa Cúc Lạc khỏe, phân nhánh nhiều cho hoa không phai, màu nắng vàng ấm áp kèm Mơ đậm và phủ đầy chậu hoa nhanh chóng. Hoa ra sớm và có kiểm soát nợ rộ tốt nên dễ dàng cho lập kế hoạch di chuyển bán hàng. Cây chịu nắng hạn tốt và ít chăm sóc. Hoa Cúc Lạc có tên La Tinh là Gaillardia là giống hoa thuộc gia đình Hoa Hướng Dương, họ Cúc, có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ. Cây yêu nắng hạn, ghét đất sét và được gọi là Blanket Flower ở Mỹ vì có màu sắc giống những tấm thảm dệt bởi thổ dân Da Đỏ và tập tính dễ sống thành tập đoàn trải những thảm màu tươi sáng. Hoa Cúc Lạc tượng trưng cho tính đoàn kết và ấm áp của gia đình.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  hong dai zinnia elegans

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Hồng Đại (Zinnia Elegans)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Hồng Đại (Zinnia Elegans) là giống hoa Cúc Ngũ Sắc cao cấp được trao giải Hoa Cắt Tươi bởi tổ chức Nhà Nông Trồng Hoa Cắt Đặc Sản của Mỹ. Năng suất cao; cho bông kép 10 - 15 cm sống trong bình cắm lâu. Cây khỏe chịu nắng hạn và mưa tốt. Cây cao 90 - 100 cm phân nhánh nhiều là lựa chọn tốt cho hậu trường vườn, bìa rào hay chậu lớn. Dễ trồng. Hoa Cúc Ngũ Sắc có tên khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thuoc duoc  phao bong dahlia variabilis

  Hạt Giống Hoa Thược Dược - Pháo Bông (Dahlia variabilis)

  Hạt Giống Hoa Thược Dược – Pháo Bông (Dahlia variabilis) là giống hoa Thược Dược đầu tiên có vệt màu pha phát triển từ hạt giống. Cây bụi lùn 35cm ra nhiều cành và bắn lên những bông hoa nhiều màu pha của trắng, vàng, đỏ, cam, lavender... thỉnh thoảng lại xuất hiện những bông hoa đơn màu lạ lùng. Là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chậu và bờ rào Hoa Thược Dược còn gọi là Hoa Cúc Thược Dược, Hoa Đại Lý, tên La Tinh là Dahlia, thuộc họ Cúc, có nguồn gốc từ Mexico. Hoa có công dụng dược phụ khoa như điều hòa kinh nguyệt. Hoa Thược Dược ra hoa liên tục từ Hạ sang Thu và đại diện cho lòng biết ơn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cam chuong  hong ngot dianthus barbatus

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Hồng Ngọt (Dianthus barbatus)

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Hồng Ngọt (Dianthus barbatus) là giống hoa hàng năm phù hợp trồng trong chậu lẫn hoa cắt. Hoa lớn, thơm và đồng nhất về màu sắc. Đây là giống hoa Cẩm Chướng tốt nhất về mặt thương mại. Hoa Cẩm Chướng còn được gọi là Hoa Cẩm Nhung với tên La Tinh là Dianthus có nguồn gốc từ Châu Âu, Địa Trung Hải. Hoa Cẩm Chướng là biểu tượng của Bang Ohio, Mỹ và biểu trưng cho ngày của mẹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong sen da phien hanh  bang moc delosperma cooperi

  Hạt Giống Sen Đá Phiên Hạnh - Băng Mộc (Delosperma cooperi)

  Hạt Giống Sen Đá Phiên Hạnh - Băng Mộc (Delosperma cooperi) là giống hoa gần giống hoa cúc có màu tím sáng lồng đèn fuchsia sang chảnh, 3 - 5 cm. Cây tạo thành mảng xanh lá thẳng dày kỳ lạ với bộ lông mọng nước có nhiệm vụ khuyech tán ánh sáng, nhìn xa như có đá trên lá cây. Giống hoa rất khỏe, chịu nắng hạn, đất nhiễm mặn, hay cả những vùng đất khô cằn. Hoa Phiên Hạnh - Băng Mộc là giống hoa thuộc họ Hoa Phiên Hạnh tên La Tinh là Delosperma cooperi có nguồn gốc từ Nam Phi. Gọi là Băng Mộc vì cây có bộ lông bọng nước trên lá làm khuyech tán anh sáng trông như có băng đá trên lá cây. Cây trồng dễ, khỏe và yêu nắng nóng, đặc biệt có khả năng nhân giống dễ dàng bằng cách dâm cành (chọn cành to, cắt và ngắt vài lá bên dưới, dâm xuống đất, che phủ tưới nước vài ngày đầu là lên)

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cai kale  hong brassica oleracea

  Hạt Giống Hoa Cải Kale - Hồng (Brassica oleracea)

  Hạt giống hoa Cải Kale - Hồng (Brassica Oleracea) là giống cải búp ra màu hoa sớm. Cây lùn với lá xoăn cho màu hồng tươi ở giữa bao bọc bởi những lá xanh gân đỏ ngoài; Cải Kale còn gọi là Cải Xoăn Kale, Cải Xanh Kale, Cải Borecole, có tên La Tinh là Brassica oleracea, nhóm Acephala, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Kale là dòng siêu thực phẩm đạt 49.07/100 điểm về độ cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều chất lutein và zeaxanthin rất quan trọng cho sức khỏe của mắt; cao lượng Vitamin K rất quan trọng cho hấp thu xương và đông máu, và hơn 20% nhu cầu hàng ngày của Vitamin A, C, B6 , acid Folic, và Mangan giúp cho hoạt động thần kinh, đề kháng và khử độc cơ thể; 10 - 19% nhu cầu thiamin, riboflavin, Vitamin E và B5 là những thành tố quan trọng cho cơ thể.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thuy diep  chuong xanh browallia speciosa major

  Hạt Giống Hoa Thúy Điệp - Chuông Xanh (Browallia speciosa major)

  Hạt Giống Hoa Thúy Điệp - Chuông Xanh (Browallia speciosa major) là giống Hoa Thúy Điệp xanh đậm hình chuông, to 4cm trong 80 ngày từ khi gieo hạt. Hoa rất dễ trồng, thích bóng mát và nhiệt độ từ 20 ⁰C trở lên để phát triển tốt. Rất thích hợp với chậu.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ca rot  dara daucus carota

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota)

  Hạt Giống Hoa Cà Rốt - Dara (Daucus carota) thực chất là giống cà rốt hoang dã thanh mảnh được trân trọng ở cả vườn hoa lẫn trong nghệ thuật cắm hoa Mỹ. Cụm của hoa Cà Rốt Dara nhỏ nhắn sát nhau có màu sắc tươi sáng, mở nụ màu trắng, sau chuyển sang màu hồng và cuối cùng là sắc đỏ đậm. Cao 120cm, cây cho ra 7-15 cành hoa chắc, khỏe, tươi lâu trong lọ (10 - 12.5cm/bông, 7 - 14 ngày trong lọ) trong mùa dài.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa tassel amaranthus caudatus

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus)

  Hạt Giống Hoa Tassel (Amaranthus caudatus) là những dây màu đỏ san hô độc đáo!, còn được gọi là Dền Đuôi Chồn - một trong những nguồn ngũ cốc cổ nhất thế giới (hơn 8000 năm trước, tộc Aztec) và cũng là một trong những ngũ cốc đẹp nhất, thả từng thác lông đỏ xuống khu vườn của bạn hoặc cắt trang trí tuyệt vời. Cây cần giàn nâng đỡ để dây thả xuống

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thu hai duong  sieu trang begonia semperflorens cultorum

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Trắng (Begonia semperflorens cultorum)

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường – Siêu Trắng (Begonia semperflorens-cultorum) là giống hoa Thu Hải Đường có lá xanh đậm bóng, ra hoa sớm, lớn đồng nhất từ mùa xuân tới hè. Với khả năng ra hoa xuất sắc và chịu đựng dải nhiệt độ dài, Thu Hải Đường Trắng lớn mạnh mẽ, phân nhiều cành và đẹp quanh năm. Hoa Thu Hải Đường có tên La Tinh là Begonia, sống rải rác ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Cây yêu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và tượng trưng cho sự giàu sang và trường sinh. Nằm trong gia đình Thu Hải Đường, Hoa Kim Chính Nhật (KimJongGilia) là quốc hoa của Bắc Hàn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thu hai duong  sieu hong begonia semperflorens cultorum

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Hồng (Begonia semperflorens-cultorum)

  Hạt Giống Hoa Thu Hải Đường - Siêu Hồng (Begonia semperflorens-cultorum) giống hoa Thu Hải Đường mang lại hiệu quả cao trong chậu lẫn ngoài vườn, đồng nhất, bông to hơn (1.9 cm) và sắc hoa mạnh hơn mà không hề thua kém các dòng khác về năng lực ra hoa. Hoa lá xanh đậm sáng tương phản với màu hồng rất dễ thương từ mùa xuân tới hè. Hoa Thu Hải Đường có tên La Tinh là Begonia, sống rải rác ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Cây yêu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và tượng trưng cho sự giàu sang và trường sinh. Nằm trong gia đình Thu Hải Đường, Hoa Kim Chính Nhật (KimJongGilia) là quốc hoa của Bắc Hàn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ngan sao  tham tuyet lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Thảm Tuyết (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn sao tuyệt vời cho bờ rào, rất đặc, bám đất thấp chỉ 10cm. Từng dải cây là được che phủ bằng những bông hoa trắng như tuyết mang hương hoa dịu dàng. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ngan sao  hong dam lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Đậm (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn Sao ra hoa dày đặc 60 – 90 ngày từ khi gieo hạt. Sức sống mạnh và phân nhánh nhiều. Ngàn sao rất phổ biến vì khả năng thích ứng cao với nhiều môi trường: chậu, giỏ, đất sỏi đá hay tường đá. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc  xanh dai callistephus chinensis

  Hạt giống hoa cúc - Xanh đại (Callistephus chinensis)

  Hạt Giống Hoa Cúc - Xanh Đại (Callistephus chinensis) là loài hoa cúc dị thường này tạo cảm giác lá bắc bao quanh dĩa vàng trung tâm. Thói quen phân nhiều cành tạo ra nhiều hoa 10cm-11cm/bông với cành rất chắc và giữ độ tươi tuyệt vời trong lọ cắm. Hoa Cúc - Xanh Đại còn được gọi là Hoa Hoàng Kiều, Hoa Kiều Trang, Hoa Cúc Thúy, Hoa Cúc Cò, có tên khoa học là Callistephus chinensis, nguồn gốc từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ