Bướm

Hiển Thị
Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê, Tử La Lan. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu, đặc biệt là những dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Ngoài ra hoa còn đại diện cho sự trinh trắng và là biểu tượng của mẹ Maria trong đạo Thiên Chúa Giáo. 
Xem thêm
 • hat giong hoa pang xe  ultima viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Ultima (Viola x wittrockiana)

  ...đạt nhiều giải thưởng uy tín nhất AAS lẫn FleuraSelect. Hoa có thiết kế 2 màu đỉnh nhất và kích thước 5 - 6.5 cm. Cánh hoa trên có màu xanh giữa với màu vàng chanh của cánh hoa dưới và những râu mèo từ trung tâm. Cây ra hoa tự do suốt năm và xứng đáng

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa pang xe  halloween viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Halloween (Viola x wittrockiana)

  ...tuyệt vời cho mùa Hạ. Giống Hoa Bướm Halloween này được cải thiện ở khả năng ra cành và không có nhuốm chút trắng trong những cánh màu đen tuyền. Ra nhiều bông, Bướm Halloween rất thích hợp trong chậu hoặc làm tương phản màu trong vườn.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa pang xe  hoa diem son viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Hỏa Diệm Sơn (Viola x wittrockiana)

  ...đã được cải thiện ở bông lớn, ra sớm. Không cần dùng chất kiểm soát tăng trưởng cho giống này.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa buom  tim nhay viola cornuta

  Hạt Giống Hoa Bướm - Tím Nhảy (Viola cornuta)

  ...phù hợp với nhiều loại chậu. Chịu được nhiều nhiệt hơn những dòng hoa Bướm khác. Hoa ra màu xanh velvet đậm và trắng với tâm đen tím và mắt vàng. Giống hoa bụi ra hoa trong thời gian dài và trông rất tuyệt trong vườn hay chậu.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa buom  mat ho viola cornuta

  Hạt Giống Hoa Bướm - Mắt Hổ (Viola cornuta)

  ...mặt hoa lạ, to 2.5 - 3.7 cm trên thân cây rất gọn. Là sự lựa chọn tốt cho chậu, ban công và vườn đá, bờ vườn. Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yê

  Số lượng

  Thêm vào giỏ