HẠT GIỐNG TRÁI CÂY - CÂY QUÝ HIẾM Hạt giống chất lượng

Hiển Thị
 • hat giong he  geisha allium tuberosum

  Hạt Giống Hẹ - Geisha (Allium tuberosum)

  Hạt Giống Hẹ - Geisha (Allium tuberosum) là giống cây Hẹ rất khỏe, kết hợp hương tỏi thơm hoàn hảo và xuất sắc đạt giải AAS 2015. Cây trải rộng hơn, lá cấu trúc ống, dẹt và thanh mảnh, cắt xong rồi quay lại cắt nữa hoài, có cành hoa trắng xinh nở rất muộn vào cuối mùa làm nên cây gia vị không những ngon mà còn đẹp; thu hút rất nhiều bướm. Geisha rất phù hợp cho món xào áp chảo, súp, kết hợp với bơ, hay chỉ trang trí trên dĩa. Hẹ là 1 giống thuộc họ Tỏi còn được gọi bằng tên Cửu Thái, Cửu Thái Tử, Khởi Dương Thảo, hay Garlic Chives trong tiếng Anh, tên khoa học là Allium tuberosum, có nguồn gốc từ Thiểm Tây, Trung Quốc. Hẹ nằm trong top 20 thực phẩm có Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 54.80/100 điểm, trên cải Kale. Là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, 100 gr hẹ cung cấp theo nhu cầu hàng ngày: Vitamin K (203%), C (70%), A (27%), B tổng hợp (7 - 26%) và 8 - 18% chất khoáng Canxi, Sắt, Magie, Mangan, Photpho, K,...Ngoài ẩm thực, hẹ còn được dùng để chữa rôm sẩy, cảm, táo bón,...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hanh la  sieu thom warrior allium fistulosusm

  Hạt Giống Hành Lá - Siêu Thơm Warrior (Allium fistulosusm)

  Hành Lá - Siêu Thơm Warrior (Allium fistulosusm) là giống Hành Lá xuất sắc đạt giải AAS 2016. Cây lớn nhanh và cho hành đều 50 - 55 cm, củ 1.2 cm, với độ sâu hương thơm hơn hẳn các dòng khác, dể thu hoạch chỉ trong 60 ngày từ gieo hạt và 30 ngày từ chuyển chậu và sạch sẽ. Ngoài ra, Chiến Bình còn vượt hơn các dòng hành khác ở khả năng đứng trên vườn lâu. Hành Tây co tên tiếng Anh là Onion, tên La Tinh Allium cepa, thuộc chi Hành, có nguồn gốc từ Châu Âu và Tây Á. Hành đỏ được xếp hạng rất cao đạt 93/100 điểm về về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Xoài; Hành chứa 4% đường, 1 % protein, 2% xơ và phần lớn còn lại là nước.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong su hao  sieu ngon konan brassica oleracea gongylodes

  Hạt Giống Su Hào - Siêu Ngon Konan (Brassica oleracea, Gongylodes)

  Su Hào - Siêu Ngon Konan (Brassica oleracea, Gongylodes) là giống Su Hào đạt giải AAS 2016 được vinh danh vì củ tròn vo, rất giòn, ngọt và đầy hương vị, lớn tới 15 cm ngon cả khi ăn sống lẫn nấu nướng và là kích cỡ hoàn hảo cho chậu nhỏ và vườn lớn. Cây đứng thẳng chống bệnh đốm lá, bọ rầy, sâu bọ cải rất mạnh suốt mùa. Lá non có thể dùng để chiên, xào, luộc, ăn sống. Su Hào hay còn gọi là Củ Su Hào hay Củ Xu Hào, tên La Tinh là Brassica oleracea, Gongylodes, thuộc nhóm Bắp Cải Dại, rất phổ biến ở Đức và bắc Việt Nam.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hung tay dolce fresca ocimum basilicum

  Hạt Giống Húng Tây Dolce Fresca (Ocimum basilicum)

  Hạt Giống Húng Tây Dolce Fresca (Ocimum basilicum) là giống Húng Tây xuất sắc đạt giải AAS 2015 vì cả tính hữu dụng lẫn trang trí. Dolce Fresca cho những lá Húng Tây ngọt ngon vượt trội hẳn so với những giống cùng loại trong khi giữ nguyên tính gọn gàng hấp dẫn. Sau khi thu hoạch, Dolce Fresca nhanh chóng hồi phục và giữ nguyên hình dạng đẹp cho bất kỳ loại chậu nào. Cây chịu nắng nóng rất tốt và cho hương vị Húng Tây đặc biệt ngon cho những ai đam mê gia vị Địa Trung Hải này. Húng Tây hay còn gọi là Húng Quế Tây, hay Basil, Sweet Basil, Saint-Joseph’s-wort trong tiếng Anh, có tên khoa học là Ocimum basilicum, được cho là có nguồn gốc từ Địa Trung Hải hoặc Ấn Độ. Tên Basil từ tiếng Hy Lạp basilikohn mà ra, có nghĩa là Đế Vương; đủ cho thấy người Hy Lạp yêu quý giống cây này như thế nào. Húng Tây được sử dụng nhiều trong sốt cà chua và sốt phô mai. Húng Tây có nhiều chất chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa mụn trứng cá và chống mệt mỏi (do có nhiều sắt)

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau cai thia  sieu ngon bopak brassica rapa chinensis

  Hạt Giống Rau Cải Thìa - Siêu Ngon Bopak (Brassica rapa chinensis)

  Rau Cải Thìa - Siêu Ngon Bopak (Brassica rapa chinensis) là giống Cải Thìa đầu tiên trong lịch sử được vinh danh giải AAS 2015. Những lá mềm, cọng giòn, ngọt, chế biến hay ăn sống đều ngon. Cho thu hoạch cải baby nhanh hơn 5 ngày so với các cải thìa khác của thị trường và cũng có thể trồng thành cải to 0.7 - 1 kg. Thói quen đứng thẳng gọn gàng phù hợp với không gian chật hẹp, thâm canh. Cải Thìa còn gọi là Cải Bẹ Trắng, Bạch Giới Tử, hay trong tiếng Anh: Pak Choi, Bok Choy, có danh pháp khoa học: Brassica rapa chinensis, thuộc họ Cải Bắp Dại, có nguồn gốc từ vùng sông Dương Tử, Trung Quốc. Cải Thìa đứng thứ 2 trong danh sách 41 những thực phẩm cô đặc chất dinh dưỡng nhất thế giới, rất giàu về Vitamin A, C và K, cung cấp theo nhu cầu hàng ngày lần lượt là 30%, 54% và 44% rất quan trọng trong hoạt động thần kinh, mắt, trí não và hấp thu xương; và lượng vừa phải acid Folic, Vitamin B6 và Canxi ở mức 10 - 17% nhu cầu hàng ngày. Cải còn chứa nhiều chất Glucosinolates được cho là có khả năng chống ung thư khi tiêu thụ với lượng vừa phải (tiêu thụ nhiều quá ở mức 1 - 2 kg/ người/ ngày sẽ không tốt).

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai bap  nhanh ngot katarina brassica oleracea

  Hạt Giống Cải Bắp - Nhanh Ngọt Katarina (Brassica oleracea)

  Cải Bắp - Nhanh Ngọt Katarina (Brassica oleracea) là giống cải xuất sắc đạt giải AAS 2016. Thu hoạch nhanh vượt trội 1 - 3 tuần sớm hơn; ít đắng hơn và ngọt nhất trong những giống cải thị trường. Sau khi thu hoạch, cây lại tiếp tục ra đầu cải khác. Cải cỡ vừa bữa ăn, 10 cm có thể trồng trên nhiều địa hình: chậu nhỏ, ban công, bìa vườn, Bắp Cải còn được gọi là Cải Bắp, tiếng Anh là Cabbage, tên khoa học là Brassica oleracea, nhóm Capitata, thuộc gia đình Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Bắp được sắp vào top 10 siêu thực phẩm đạt 96/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể bởi đại học Yale, mặc dù chỉ đạt 24.51/100 điểm về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng, là nguồn Vitamin C và K tuyệt vời, vượt 20% so với nhu cầu cơ thể hàng ngày; giúp ngăn ngừa ung thư và chống loãng xương; và là nguồn Vitamin B6 và folate mà không có bất kỳ loại rau nào có lượng đáng kể ở đơn vị 100 gr. Cải Bắp còn chứa chất sulforaphane có tác dụng giải độc và chống ung thư ruột già.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai bap  tim sieu ngot ruby ball brassica oleracea

  Hạt Giống Cải Bắp - Tím Siêu Ngọt Ruby Ball (Brassica oleracea)

  Cải Bắp - Tím Siêu Ngọt Ruby Ball (Brassica oleracea) là giống cải xuất sắc đạt giải AAS và cả giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Bắp Cải đồng nhất 15 - 20 cm, nặng 1 - 2 kg, thu hoạch sớm, đỏ, chắc và có hương vị đặc biệt ngọt. Cây khỏe, cứng cỏi và nằm ngoài đồng 6 tuần mà không bị nứt; cho phép nhà vườn thời gian thu hoạch lâu hơn. Bắp Cải còn được gọi là Cải Bắp, tiếng Anh là Cabbage, tên khoa học là Brassica oleracea, nhóm Capitata, thuộc gia đình Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Bắp được sắp vào top 10 siêu thực phẩm đạt 96/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể bởi đại học Yale, mặc dù chỉ đạt 24.51/100 điểm về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng, là nguồn Vitamin C và K tuyệt vời, vượt 20% so với nhu cầu cơ thể hàng ngày; giúp ngăn ngừa ung thư và chống loãng xương; và là nguồn Vitamin B6 và folate mà không có bất kỳ loại rau nào có lượng đáng kể ở đơn vị 100 gr. Cải Bắp còn chứa chất sulforaphane có tác dụng giải độc và chống ung thư ruột già.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca tim  cao san trong chau baby solanum melongena

  Hạt Giống Cà Tím - Cao Sản Trồng Chậu Baby (Solanum melongena)

  Cà Tím - Cao Sản Trồng Chậu Baby (Solanum melongena) là giống Cà Tím ra trái rất sớm, và rất cao sản, 25 - 50 trái/cây, trong 1 thân hình nhỏ nhắn chỉ 55 cm, phù hợp với chậu nhỏ, xuất sắc đạt AAS 2014. Những trái cà tim đậm ngon nhất ở mức 5 - 8 cm, thơm ngon hơn và ít đắng hơn hầu hết Cà Tím khác và nướng chiên hay salad đều rất ngon, ra chín suốt mùa. Lá và đài đặc biệt không có gai nên dễ thu hoạch ngay cả với em bé. Cà Tím hay còn gọi là Cà Dái Dê, tên La Tinh Cucumis sativus, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ và Sri Lanka.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca tim  cao san an vo hansel solanum melongena

  Hạt Giống Cà Tím - Cao Sản Ăn Vỏ Hansel (Solanum melongena)

  Cà Tím - Cao Sản Ăn Vỏ Hansel (Solanum melongena) là giống Cà Tím cao sản đạt giải AAS vì những vượt trội về: hạt rất ít, không bị đắng nên có thể ăn cả vỏ, bóng, mềm, linh động về thời gian thu hoạch và vụ mùa xác định của nhiều chùm Cà Tím dài 8 - 25 cm mà vẫn ngon và ngọt trong thân hình cao chưa tới 90 cm, để trong chậu ban công, cảnh rất đẹp. Cà Tím hay còn gọi là Cà Dái Dê, tên La Tinh Cucumis sativus, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ và Sri Lanka.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca tim  ngon it hat 60cm fairy solanum melongena

  Hạt Giống Cà Tím - Ngon Ít Hạt 60cm Fairy (Solanum melongena)

  Cà Tím - Ngon Ít Hạt 60cm Fairy (Solanum melongena) sớm, cao sản nhất đã đạt giải AAS danh giá. Ngon siêu hạng từ hình dáng đến bàn ăn: ngọt, không hề đắng có da mềm và rất ít hạt. Tím violet quệt phớt trắng xinh. Cây chỉ cao 60 cm cho trĩu trái hái từ khi 60 gr hoặc để lâu khi đạt 120 gr, 5 - 10 cm, to 2 - 3 cm, trong khi giữ nguyên chất lượng ăn. Nấu hay nướng gì đều tuyệt. Chưa 1 giống Cà Tím nào đạt giải AAS từ 1939 đến nay cho thấy Cà Tím Thần Tiên tuyệt vời đến thế nào. Cà Tím hay còn gọi là Cà Dái Dê, tên La Tinh Cucumis sativus, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ và Sri Lanka.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai mu tat  chiu han green wave brassica juncea

  Hạt Giống Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea)

  Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea) là giống rau Mù Tạt xuất sắc đạt giải AAS. Rau có ngoại hình rất đẹp: gân lá kem trải dọc chạy tới mép lá cong xoăn. Hương vị nồng nàn và cay cay vừa phải, mềm, lá lớn và rất cao sản trên thân hình cao 40 - 60 cm. Chịu nắng hạn tốt trụ lâu ngoài đồng trong thời gian thu hoạch hơn, lâu ra bông (và chết) chậm nhất trong những dòng rau mù tạt khác. Rất dễ trồng. Rau Mù Tạt được dùng trong món chiên, bánh. Khi chế biến, độ cay của rau giảm. Rau Mù Tạt hay còn gọi là Cải Bẹ Xanh, Cải Xanh, Cải Canh, Cải Cay, tên La Tinh Brassica juncea, thuộc họ Cải Bắp Dại, sinh sống tự nhiên ở nhiều nơi trên thế giới. Rau Mù Tạt đứng trong top 20 thực phẩm đạt Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 61.39/100 điểm, gần gấp 2 lần Súp Lơ Xanh, 100 gr cung cấp 20% nhu cầu Vitamin A, C và K giúp chống oxy hóa, sáng mắt và hỗ trợ trao đổi chất của xương và 1 lượng Vitamin E và Canxi vừa phải.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau mizuna  red kingdom brassica juncea var japonica

  Hạt Giống Rau Mizuna - Red Kingdom (Brassica juncea var. japonica)

  Rau Mizuna - Red Kingdom (Brassica juncea var. japonica)là giống rau Mizuna đầu tiên xuất sắc đạt giải AAS 2016 vì hương vị và tính cao sản. Là giống cải cho hương vị đậm đà, không quá cay của giống cải đẹp màu đỏ tím. Vương Triều Đỏ không dễ dàng ra hoa (rồi chết) và còn cao sản, chịu nhiệt nóng hơn hẳn những dòng rau Mizuna khác trên thị trường. Cải Mizuna rất được ưa chuộng trong ăn sống salad hay ăn chung trong món thịt cá hồi, pasta hoặc muối giống dưa chua ở Nhật. Rau Mizuna hay còn gọi là Cải Nhật Mizuna, Cải Mù Tạt Mizuna, Cải Ngọt Đuôi Phụng, Rau Mù Tạt Mizuna, tên La Tinh Brassica juncea var. japonica, thuộc họ Cải Bắp Dại, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Rau Mù Tạt đứng trong top 20 thực phẩm đạt Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 61.39/100 điểm, gần gấp 2 lần Súp Lơ Xanh, 100 gr cung cấp 20% nhu cầu Vitamin A, C và K giúp chống oxy hóa, sáng mắt và hỗ trợ trao đổi chất của xương và 1 lượng Vitamin E và Canxi vừa phải.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua hau  trong chau brix15 7 lambkin cucumis melo l

  Hạt Giống Dưa Hấu - Trồng Chậu Brix15.7 Lambkin (Cucumis melo L.)

  Dưa Hấu - Trồng Chậu Brix15.7 Lambkin (Cucumis melo L.) xuất sắc đạt giải AAS 2009 vì ra trái sớm, dễ trồng trong cả chậu lẫn vườn thường. Trái dưa hấu hinh ovan to 11 cm dài 14 cm, nặng 1 - 2 kg có vỏ mỏng màu vàng cẩm thạch xanh bao quanh thịt ngọt 15.7 Brix, thơm màu trắng. Hương vị đỉnh cao là lý do người ta trồng nó. Vì giống dưa hấu này chín nhanh nên không phải chờ quá lâu mới thu thành quả, siêu nhanh 65 - 75 ngày từ khi chuyển chậu; năng suất 406 trái/ha. Đặc biệt trái này bảo quản hàng tháng mà không giảm hương vị! Dưa Hấu có tên khoa học là Cucumis melo còn được gọi là Dưa Bở, Dưa Nứt, Dưa Hồng, Dưa Lưới hay Muskmelon trong tiếng Anh là giống dưa thuộc họ Bầu Bí có nguồn gốc từ Trung Đông, Ấn Độ. Ngoài giải khát, tráng miệng, Dưa Hấu còn có tác dụng chữa chứng nhiệt, tiểu tiện rít, táo bón và chữa đầu hói (dã nát lá, chiết nước và bôi lên chỗ hói).

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau ha lan  leo an song sugar ann pisum sativum

  Hạt Giống Đậu Hà Lan - Leo Ăn Sống Sugar Ann (Pisum sativum)

  Đậu Hà Lan - Leo Ăn Sống Sugar Ann (Pisum sativum) là giống đậu Hà Lan cao sản cho trái rất sớm, 2 tuần trước những dòng cạnh tranh; đạt giải AAS và cả giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh. Trái lùn đậm 7 - 8 cm, dày thịt, rất ngọt, thơm vượt trội. Cây sống nhỏ gọn chỉ trong 45 cm, không leo, cho phép trồng trong những chậu nhỏ và cả ngoài vườn, có hoặc không có cây chống. Thật khó để Sugar Ann đi tới bàn ăn nhà bạn khi chỉ trồng 1, 2 cây, vì đa phần đều bị xơi tái tại vườn cả không phải bởi vì ra ít trái mà thật khó cưỡng lại hương vị thơm ngon. Kháng bệnh Phấn Vàng và Héo Đậu. Đậu Hà Lan có tên tiếng Anh là Pea, tên La Tinh Pisum sativum, thuộc chi Đậu Hà Lan, có nguồn gốc từ Châu Âu. Đậu là dòng siêu thực phẩm đứng hàng đầu, đạt 100/100 điểm về về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; 100 gr Đậu Hà Lan rất giàu về chất xơ (5%), protein (5.5%), đường (5.7%) còn lại là nước; tính theo nhu cầu hàng ngày, Đậu Hà Lan có Vitamin A (5%), B6 (13%), B1 (23%), C (48%), K (24%), Photpho (15%), Mangan (20%), Sắt (11%), Kẽm (13%) giúp chống táo bón, bổ máu, cải thiện vấn đề tim mạch, tăng cường hấp thu Canxi và ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bi ngoi  ngon nhanh black beauty cucurbirta pepo

  Hạt Giống Bí Ngòi - Ngon Nhanh Black Beauty (Cucurbirta pepo)

  Bí Ngòi - Ngon Nhanh Black Beauty (Cucurbirta pepo) là giống Bí Ngòi thịt trắng ngon tuyệt đối đạt giải AAS. Bụi bí to 90 - 120 cm, ra trái siêu nhanh trong 50 ngày, thu hoạch ở độ dài 15 - 20 cm khi hương vị đạt đỉnh. Chiên sâu - deep fry hay nướng rất ngon. Bí Ngô còn được gọi là Bí, Bí Đỏ, Bí Rợ, tên tiếng Bí Ngô đạt 98/100 điểm, đứng thứ 8 về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale; đứng ngang hàng cùng Súp Lơ Xanh về độ Cô Đặc Dinh Dưỡng đạt 33.82/100 điểm và cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày/ 100 gr của Vitamin A cho mắt sáng và Vitamin C (11%) để tăng đề kháng chống mệt mỏi. Bí rất giàu về chất chống oxy hóa/ ung thư như Lutein và Zeaxanthin, đặc biệt nhều trong vỏ bí cho nên bạn đừng gọt sạch vỏ bí hoặc hãy tự trồng để ăn hết nhé.\r\nHạt Bí Ngô giàu khoáng chất, Vitamin E, chỉ số đường huyết GI thấp, được tổ chức WHO khuyến nghị dùng, đặc biệt là dòng hạt không vỏ tốt nhất, và cung cấp trong 32 gram hạt: Mangan (74%), Photpho (57%), Đồng (48%), và tốt về Kẽm (23%), Protein (20%), Sắt (16%), và là nguồn Vitamin E đa dạng độc nhất, có Anh: Pumkin, Squash, tên La Tinh: Cucurbita, thuộc họ Bầu Bí, được cho là có nguồn gốc từ Châu Mỹ. sinh khả dụng cao giúp chống oxy hóa, ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ot ngot  sung trau ngot gion carmen capsicum annuum

  Hạt Giống Ớt Ngọt - Sừng Trâu Ngọt Giòn Carmen (Capsicum annuum)

  Ớt Ngọt - Sừng Trâu Ngọt Giòn Carmen (Capsicum annuum) là giống Ớt Chuông Ý xào ngon nhất, xuất sắc đạt giải AAS. Độ cay Scoville = 0. Trái hình sừng trâu 15 cm, nặng 140 gr, thịt đỏ dày, ngọt nhất khi trái chín đỏ, và ngọt vừa khi xanh và còn nhỏ. Giống cây thích ứng đa khí hậu, cao sản, thời vụ xác định, cho trái sớm chỉ trong 75 ngày từ chuyển chậu, cao 45 - 75 cm. Nướng, ăn sống, chiên xào đều ngon. Rất dễ trồng! Ớt Chuông còn gọi là Ớt Ngọt, tiếng Anh là Pepper, tên La Tinh: Capsicum, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico. Ớt Chuông Đỏ là thực phẩm có độ đọng dinh dưỡng đạt 41.26/100 điểm cao hơn 20% so với Súp Lơ Xanh; 100 gr Ớt Chuông chứa 173% nhu cầu hàng ngày Vitamin C, 39% B6, giúp cho hoạt động thần kinh trí não hiệu quả và chống mệt mỏi; ngoài ra còn chứa lượng vừa phải 6 - 9% nhu cầu hàng ngày của: Vitamin A, Sắt, Mangan, Kali. Đối với những loại Ớt Chuông cay, chất Capsaicin làm nên tính cay và được dùng để làm thuốc giảm đau. Nông dân nước ngoài trồng Ớt cay để chống lại voi phá hoại mùa màng.A24

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ot ngot  vang sieu ngon cornito capsicum annuum

  Hạt Giống Ớt Ngọt - Vàng Siêu Ngon Cornito (Capsicum annuum)

  Ớt Ngọt - Vàng Siêu Ngon Cornito (Capsicum annuum) là giống Ớt Chuông xuất sắc đạt giải AAS 2016 với hương vị thượng hạng. Độ cay Scoville = 0. Trái non xanh chuyển sang vàng sáng dài 15 cm, nặng 140 gram cùng hương vị tuyệt vời ngon ngọt. Cây chỉ cao 60 cm có mùa vụ xác định, cho rất sai trái Ớt Chuông 25 - 35 trái/cây như những bóng đèn vàng chi chít tương phản với cành lá xanh đậm, sẵn sàng được ăn sống bất kỳ lúc nào quanh năm. Đây là giống Ớt Chuông không thể nào làm bạn thất vọng khi trồng, ăn sống, chiên xào nấu... Ớt Chuông còn gọi là Ớt Ngọt, tiếng Anh là Pepper, tên La Tinh: Capsicum, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Mexico. Ớt Chuông Đỏ là thực phẩm có độ đọng dinh dưỡng đạt 41.26/100 điểm cao hơn 20% so với Súp Lơ Xanh; 100 gr Ớt Chuông chứa 173% nhu cầu hàng ngày Vitamin C, 39% B6, giúp cho hoạt động thần kinh trí não hiệu quả và chống mệt mỏi; ngoài ra còn chứa lượng vừa phải 6 - 9% nhu cầu hàng ngày của: Vitamin A, Sắt, Mangan, Kali. Đối với những loại Ớt Chuông cay, chất Capsaicin làm nên tính cay và được dùng để làm thuốc giảm đau. Nông dân nước ngoài trồng Ớt cay để chống lại voi phá hoại mùa màng.A24

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai ngot thuy sy  sieu nhanh bright light beta vulgaris

  Hạt Giống Cải Ngọt Thụy Sỹ - Siêu Nhanh Bright Light (Beta vulgaris)

  Cải Ngọt Thụy Sỹ - Siêu Nhanh Bright Light (Beta vulgaris) 49 ngày, sắc đạt giả AAS của Mỹ và giải vàng do Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh. Là tiêu chuẩn vàng cho Cải Thụy Sỹ: hương vị và hình dáng nổi trội từ trong vườn đến bàn ăn: đậm đà chất, giòn và cay cay tiêu. Sáng Đèn được cải thiện về màu sắc sáng hơn: vàng, gold, cam, hồng, violet, hoặc phớt màu thêm vào đỏ burgundy và trắng; giữ màu ngay cả sau khi nấu. Cực chậm ra bông (và chết). Cải Cầu Vồng còn gọi là Cải Thụy Sỹ, tên tiếng Anh: Swiss Chard, tên La Tinh: Beta vulgaris, thuộc nhóm Cicla và Flavescens, không có nguồn gốc từ Thụy Sỹ (được cho là Cải Thụy Sỹ vì theo tên đặt bởi nhà khoa học Thụy Sỹ phát hiện và chính thức đưa vào danh sách khoa học.) mà xuất nguồn từ Địa Trung Hải. Cải Cầu Vồng được dùng móng salad lẫn nấu nướng nhưng không nên đun sôi quá 3 phút vì sẽ làm giảm Vitamin và khoáng chất. Siêu bổ dưỡng, chứa hàm lượng Vitamin A, K và C rất cao lần lượt là 122%, 1038% và 50% giá trị dinh dưỡng hàng ngày.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau xa lach oakleaf  chiu nhiet saladbowl lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa)

  Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa) đạt giải AAS và giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Lá ngọt, hương vị tuyệt vời, rất xoắn, không có búp đầu. Cho thu hoạch sớm chỉ trong 45 ngày, chịu nắng nóng tốt và chậm ra hoa (chết). Hái lá thường xuyên để rau ra thêm và gieo trồng cách 2 tuần để thu hoạch liên tục. \r\nRau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap cai ti hon  chiu nhiet ngon hestia brassica oleracea var gemmifera

  Hạt Giống Bắp Cải Tí Hon - Chịu Nhiệt Ngon Hestia (Brassica oleracea var. gemmifera)

  Bắp Cải Tí Hon - Chịu Nhiệt Ngon Hestia (Brassica oleracea var. gemmifera) là giống Cải Brussels xuất sắc đạt giải AAS 2015. Hương vị vượt trội trong lớp cải 2.5 cm xanh mượt mà, và lõi vàng đặc. Cây đứng thẳng và giữ nguyên tính đồng nhất suốt mùa, cho tới 100 bắp/ cây/ mùa. Có tiềm năng thêm mùa vụ thứ 2 vì khả năng chịu đựng khí hậu nóng lạnh hơn các dòng khác. Cái Brussels còn gọi là Cải Bruxen, Bắp Cải Con, Bắp Bải Tí Hon, Bắp Cải Mini, tên tiếng Anh: Brussels Sprout, tên La Tinh: Brassica oleracea var. gemmifera, thuộc họ Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Bỉ. Ngoài nhiều chất xơ, cải Brussels chứa rất nhiều Vitamin C và K; và 1 lượng vừa phải Vitamin B, acid Folic giúp trí não nhạy bén. Giống Súp Lơ Xanh, cây chứa nhiều chất sulforaphane - chống ung thư. Nhưng không nên dùng cải Brussels cho người đang dùng thuốc chống đông máu vì cải chứa nhiều Vitamin K. Không luộc cải Brussels lâu quá vì sẽ giải phóng Sulphur khó ăn; Cải Brussels luộc, chiên, xào đều rất ngon. Cây thích hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa pang xe  ultima viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Ultima (Viola x wittrockiana)

  Hạt Giống Hoa Bướm - Ultima (Viola cornuta) là giống hoa đạt nhiều giải thưởng uy tín nhất AAS lẫn FleuraSelect. Hoa có thiết kế 2 màu đỉnh nhất và kích thước 5 - 6.5 cm. Cánh hoa trên có màu xanh giữa với màu vàng chanh của cánh hoa dưới và những râu mèo từ trung tâm. Cây ra hoa tự do suốt năm và xứng đáng với vị trí/ chậu đẹp nhất trong khu vườn của bạn. Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê, Tử La Lan. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu, đặc biệt là những dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Ngoài ra hoa còn đại diện cho sự trinh trắng và là biểu tượng của mẹ Maria trong đạo Thiên Chúa Giáo.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  chef hong luu 30 trai cay solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Chef Hồng Lựu >30 Trái/Cây (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua - Chef Hồng Lựu >30 Trái/Cây (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua màu hồng rất lớn 350 - 410 gr, to 15 -18 cm đã đạt giải AAS 2015. Độ cân bằng axit và ngọt hoàn hảo là lựa chọn bắt buộc cho các đầu bếp tại gia. Cây ra sai trái > 30 trái/cây, kháng bệnh Khảm Thuốc Lá, Thán Thư, Vảy Nấm (da cây), Héo Rũ Chết Vàng, Nứt Quả giỏi. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  da sac 170kcd midnight solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Đa Sắc 170KCD Midnight (Solanum Lycopersicum)

  Cà Chua - Đa Sắc 170KCD Midnight (Solanum Lycopersicum) là giống Cà Chua Indigo Cherry độc nhất đã đạt giải AAS 2017, khi chín chuyển sang đỏ với lớp màu tím sáng bóng ngoài nắng. Lớp màu này hàm chứa nhiều Anthocyanins - chất chống oxy hóa rất mạnh tương tự như trái Blueberries. Trái ăn ngon tươi sống hoặc vào salad, với hương vị vượt trội ít cà chua tím nào bì nổi, to 3.7 cm, nặng 14 gr. Cây cho trái chín liên tục suốt mùa hơn 100 trái/cây, cần chống đỡ. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  ru 300 trai cay fantastico solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Rủ >300 trái/cây Fantastico (Solanum Lycopersicum)

  Cà Chua - Rủ >300 trái/cây Fantastico (Solanum Lycopersicum) là giống Cà Chua Nho ra trái sớm, nặng 14 gr, to 1.2 cm, cao sản và rất ngọt Brix 12%, đã đạt giải AAS 2014. Có vụ mùa xác định, Fantastico chỉ gói gém trong thân hình 50 x 50 cm, tuyệt vời trong giỏ treo, chậu hay vườn. Cây sai trái cho đến 350 trái và 5- 6 kg/cây. Những chuỗi ca chua khoe mình ra khỏi cây, cho phép hái dễ dàng và để lâu trên cành và kháng nứt tốt hơn hết các đối thủ.Kháng bệnh Gỉ Sắt. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua chef xanh vi cam buoi solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Chef Xanh Vị Cam Bưởi (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua Chef Xanh Vị Cam Bưởi (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua xanh cẩm thạch vàng sáng độc nhất xuất sắc đạt giải AAS 2016, mà ngọt ngon tuyệt hương vị như cam bưởi, nặng 250 - 280 gr. Cây rất mạnh và hầu như không mắc bịnh cho 20 - 24 trái/cây. Trái chín khi vai ngả vàng. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua chef cam ngon sieu hang solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Chef Cam Ngon Siêu Hạng (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua Chef Cam Ngon Siêu Hạng (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua màu cam neon sáng đã xuất sắc đạt giải AAS 2014 với chất lượng ăn siêu hạng, ra trái sớm, to 13 - 15 cm, nặng 330 - 450 gr, mà màu không bị phai khi nấu nướng. Giống cây khỏe, cần giá đỡ, cho 20 - 22 trái/cây, cao sản hơn hầu hết các giống cà chua Beefsteak cam khác, kháng bệnh Khảm Thuốc Lá, Nứt Trái, Thán Thư, được tạo thành từ giống Anana Cam. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua cao san trai lon big beef solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Cao Sản Trái Lớn Big Beef (Solanum lycopersicum)

  Cà Chua Cao Sản Trái Lớn Big Beef (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua đã đạt giải AAS vì tính cao sản, kháng bệnh tốt. Trái to 10 - 15 cm, nặng 240 - 450 gr, nhiều thịt là lựa chọn hoàn hảo nhất trong loại cà chua Beefsteak. Cây sống gọn gàng, cao sản cho trái sau chuyển chậu 73 ngày, có sức sống mạnh mẽ trên nhiều dải khí hậu, dễ trồng từ hạt, kháng nứt quả tốt và được trang bị khả năng kháng bệnh tới tận răng: Bệnh Héo Do Nấm Verticillium, Thối Thân và Rễ, Đốm Lá Xám, Khảm Thuốc Lá, Tuyến Trùng Nematode, Loét Thân Alternaria. Cần có cây chống vì trái nặng. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bi  gau duong cucurbita pepo

  Hạt Giống Bí - Gấu Đường (Cucurbita pepo)

  Hạt Giống Bí - Gấu Đường (Cucurbita pepo) là giống Bí Ngô hình hạt dẻ có hương vị ngọt rất ngon, đạt giải AAS. Cây bụi gọn gàng, kháng bệnh Phấn Trắng mạnh, cho 3 - 5 trái/ cây, mỗi trái nặng 0.5 kg vừa bữa ăn, thu hoạch trong 100 ngày. Thích nghi với nhiều khí hậu. Bí Ngô còn được gọi là Bí, Bí Đỏ, Bí Rợ, tên tiếng Anh: Pumkin, Squash, tên La Tinh: Cucurbita, thuộc họ Bầu Bí, được cho là có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Bí Ngô đạt 98/100 điểm, đứng thứ 8 về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale; đứng ngang hàng cùng Súp Lơ Xanh về độ cô đặc dưỡng chất đạt 33.82/100 điểm và cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày/ 100 gr của Vitamin A cho mắt sáng và Vitamin C (11%) để tăng đề kháng chống mệt mỏi. Bí rất giàu về chất chống oxy hóa/ ung thư như Lutein và Zeaxanthin, đặc biệt nhều trong vỏ bí cho nên bạn đừng gọt sạch vỏ bí hoặc hãy tự trồng để ăn hết nhé. Hạt Bí Ngô giàu khoáng chất, Vitamin E, chỉ số đường huyết GI thấp, được tổ chức WHO khuyến nghị dùng, đặc biệt là dòng hạt không vỏ tốt nhất, và cung cấp trong 32 gram hạt: Mangan (74%), Photpho (57%), Đồng (48%), và tốt về Kẽm (23%), Protein (20%), Sắt (16%), và là nguồn Vitamin E đa dạng độc nhất, có sinh khả dụng cao giúp chống oxy hóa, ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bi pattypan  sunburst cucurbita pepo

  Hạt Giống Bí Pattypan - Sunburst (Cucurbita pepo)

  Hạt Giống Bí Pattypan - Sunburst (Cucurbita pepo) là giống Bí xuất sắc đạt giải AAS và giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh. Cao sản cho trái sớm chỉ trong 55 ngày, màu vàng sáng có vòng nhẫn xanh nhỏ ở đáy, có thể hái từ cỡ baby 7 - 8 cm cho tới 15 - 20 cm mà vân ngon tuyệt và phù hợp với món chiên xào, nấu canh hoặc nhồi thịt, hấp (tuyệt vời nhất) cho hương vị bùi ngọt và mềm. Bí Ngô còn được gọi là Bí, Bí Đỏ, Bí Rợ, tên tiếng Anh: Pumkin, Squash, tên La Tinh: Cucurbita, thuộc họ Bầu Bí, được cho là có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Bí Ngô đạt 98/100 điểm, đứng thứ 8 về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale; đứng ngang hàng cùng Súp Lơ Xanh về độ cô đặc dưỡng chất đạt 33.82/100 điểm và cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày/ 100 gr của Vitamin A cho mắt sáng và Vitamin C (11%) để tăng đề kháng chống mệt mỏi. Bí rất giàu về chất chống oxy hóa/ ung thư như Lutein và Zeaxanthin, đặc biệt nhều trong vỏ bí cho nên bạn đừng gọt sạch vỏ bí hoặc hãy tự trồng để ăn hết nhé. Hạt Bí Ngô giàu khoáng chất, Vitamin E, chỉ số đường huyết GI thấp, được tổ chức WHO khuyến nghị dùng, đặc biệt là dòng hạt không vỏ tốt nhất, và cung cấp trong 32 gram hạt: Mangan (74%), Photpho (57%), Đồng (48%), và tốt về Kẽm (23%), Protein (20%), Sắt (16%), và là nguồn Vitamin E đa dạng độc nhất, có sinh khả dụng cao giúp chống oxy hóa, ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau bap  thit day do candle fire abelmoschus esculentus

  Hạt Giống Đậu Bắp - Thịt Dày Đỏ Candle Fire (Abelmoschus esculentus)

  Đậu Bắp - Thịt Dày Đỏ Candle Fire (Abelmoschus esculentus) là giống Đậu Bắp không xương sống xuất sắc đạt giải AAS 2017. Trái Đậu Bắp độc nhất, tròn mà không bị nổi gồ, dày thịt, có màu đỏ sáng hơn những dòng Đậu Bắp đỏ khác trên thị trường. Giống cao sản này đạt chất lượng rất cao về hương vị đậm đà, độ mềm, giá trị thẩm mỹ và năng suất. Cây không đòi hỏi chăm sóc ngoài việc thu hoạch thường xuyên. Quả già khô dùng để trang trí hoa rất đẹp; Hạt già ngoài việc dùng để trồng lại, còn để uống thay cà phê (không có caffeine). Đậu Bắp còn gọi là Mướp Tây, Gôm, tên Tiếng Anh là Okra, Okro, Ladies’ Fingers, Ochro hay Gumbo, tên La Tinh là Abelmoschus esculentus, thuộc họ Cẩm Quỳ, có nguồn gốc từ Tây Phi. Đậu Bắp là thực phẩm siêu dinh dưỡng đứng số 1, đạt 100/100 điểm về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; chứa 2% protein, 7% tinh bột (bột/đường/cellulose), còn lại là nước; Đậu Bắp 100 gr cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày chất xơ, Vitamin C, K giúp tiêu hóa, hấp thu xương và giảm mệt mỏi và lượng vừa phải những chất rất quan trọng Vitamin B1, axit Folic và Mangan. Đậu Bắp ưa khí hậu nóng ẩm và không thích đất sét.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau bap  lun cao san clemson abelmoschus esculentus

  Hạt Giống Đậu Bắp - Lùn Cao Sản Clemson (Abelmoschus esculentus)

  Hạt Giống Đậu Bắp - Lùn Cao Sản Clemson (Abelmoschus esculentus) là giống Đậu Bắp không xương sống đạt giải AAS vì tính cao sản và chất lượng ăn. Cây cao 120 cm cho sai trái xanh đậm, thịt dày, ngon nhất khi hái ở độ dài 7 - 10 cm nhưng có thể để dài tới 23 cm, rất phù hợp trồng cả trong chậu lẫn ngoài vườn. Quả ăn sống hay chiên xào đều ngon. Hoa ăn được khi chiên xào hoặc nhồi thịt. Đậu Bắp còn gọi là Mướp Tây, Gôm, tên Tiếng Anh là Okra, Okro, Ladies’ Fingers, Ochro hay Gumbo, tên La Tinh là Abelmoschus esculentus, thuộc họ Cẩm Quỳ, có nguồn gốc từ Tây Phi. Đậu Bắp là thực phẩm siêu dinh dưỡng đứng số 1, đạt 100/100 điểm về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; chứa 2% protein, 7% tinh bột (bột/đường/cellulose), còn lại là nước; Đậu Bắp 100 gr cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày chất xơ, Vitamin C, K giúp tiêu hóa, hấp thu xương và giảm mệt mỏi và lượng vừa phải những chất rất quan trọng Vitamin B1, axit Folic và Mangan. Đậu Bắp ưa khí hậu nóng ẩm.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau cai xoan kale  sieu sao prism brassica oleracea acephala

  Hạt Giống Rau Cải Xoăn Kale - Siêu Sao Prism (Brassica oleracea, Acephala)

  Rau Cải Xoăn Kale - Siêu Sao Prism (Brassica oleracea, Acephala) là giống cải Kale siêu sao đạt giải AAS 2016. Cải cho lá ngắn, quăn rất chặt ở cạnh hấp dẫn, lá 7.5 - 10 cm gần như không có cọng với hương vị tuyệt vời, có vị bùi bùi. Phù hợp với cả món salad lẫn đủ độ chắc để nấu xào. Rất dễ duy trì và cho lá liên tục suốt mùa. Sinh ra để trồng trong chậu nhỏ lẫn vườn lớn, Prism thực sự là giấc mộng thành thật cho những người trồng rau ở nhà lẫn chuyên nghiệp. Cải Kale còn gọi là Cải Xoăn Kale, Cải Xanh Kale, Cải Borecole, có tên La Tinh là Brassica oleracea, nhóm Acephala, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Kale là dòng siêu thực phẩm đạt 49.07/100 điểm về độ cô đặc dưỡng chất, chứa nhiều chất lutein và zeaxanthin rất quan trọng cho sức khỏe của mắt; cao lượng Vitamin K rất quan trọng cho hấp thu xương và đông máu, và hơn 20% nhu cầu hàng ngày của Vitamin A, C, B6 , acid Folic, và Mangan giúp cho hoạt động thần kinh, đề kháng và khử độc cơ thể; 10 - 19% nhu cầu thiamin, riboflavin, Vitamin E và B5 là những thành tố quan trọng cho cơ thể.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau xa lach  mo buttercrunch lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa)

  Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa) là giống Rau Xà Lách đạt giải AAS với chất lượng ăn đỉnh nhất. Lá to, xanh đậm và dày hơn bao bọc búp rau ở giữa lại cực kỳ ngon: dày, chắc và mềm mại, không bao giờ đắng. Giữ lâu trên vườn và hậm ra hoa (chết) trong khi những dòng khác thì hoặc bị đắng hoặc chết. Mạnh mẽ, rất ổn định, và dễ trồng. Rau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau xa lach  xoan do red sails lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách - Xoăn Đỏ Red Sails (Lactuca sativa)

  Rau Xà Lách - Xoăn Đỏ Red Sails (Lactuca sativa) là giống Rau Xà Lách đạt giải AAS. Lá đỏ Burgundy nhấp nhô bóng không những đẹp trên vườn mà chỉ cần 27 ngày là sẵn sàng trên bàn ăn với chất lượng ăn cao nhất mềm mại và bùi bùi khác hoàn toàn những rau bạn mua ngoài siêu thị. Rau Buồm Đỏ dễ dàng trồng từ hạt trên chậu nhà, tại vị trí nhiều nắng, rất chậm ra hoa (và chết) cho bạn 1 mùa ăn rau dài lâu mà không hề bị đắng. Rau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu cai do  be ngon rivoli raphanus sativus

  Hạt Giống Củ Cải Đỏ - Bé Ngon Rivoli (Raphanus sativus)

  Củ Cải Đỏ - Bé Ngon Rivoli (Raphanus sativus) là giống Củ Cải đạt giải AAS 2014. Củ đồng đều rất tròn, đường kính 3.7 cm với nội thất trắng, cô đặc, mượt và chất lượng ăn không tưởng giòn ngọt, mùi cải nhẹ khi thu hoạch trong 30 ngày nhưng vẫn ngon khi tiếp tục ngồi trên rẫy, cho phép linh động trong thu hoạch. Kháng bệnh Thối Rễ mạnh và kháng bệnh Phấn Trắng trung bình. Củ Cải Đỏ còn gọi là Cải Củ, Củ Cải, tên tiếng Anh: Radish, tên La Tinh: Raphanus sativus, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Có 2 loại củ cải: củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (mùa hè). Củ Cải đứng thứ 7, đạt 99/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, 100 gram cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày Vitamin C nhưng độ Cô Đặc Dinh Dưỡng hơi khiêm tốn 16.91/100 điểm, bằng nửa Súp Lơ Xanh. Củ Cải Đỏ được cho là giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, có chất lượng tăng sức hấp thu thức ăn, giảm đau họng và làm sạch mũi. Trong phương thuốc truyền thống của Mỹ, Củ Cải Đỏ được dùng khử độc cơ thể và kết hợp với Vitamin C để tăng đề kháng. Rau của Củ Cải Đỏ còn cô đọng nhiều dinh dưỡng hơn cả củ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu cai do  da huong vi baby daikon raphanus sativus

  Hạt Giống Củ Cải Đỏ - Đa Hương Vị Baby Daikon (Raphanus sativus)

  Củ Cải Đỏ - Đa Hương Vị Baby Daikon (Raphanus sativus) là giống Củ Cải màu hồng trắng kem xuất sắc đạt giải AAS 2016 có hương vị đa lớp vượt trội: thịt giòn, chắc, mọng nước và hậu vị cay cay nhẹ. Màu nội thất chạy từ tím nhạt đến trắng với dải màu violet phớt tím. Sweet Baby lớn nhanh, cho thu hoạch trong 40 - 45 ngày cho củ đồng nhất size 7.5 cm. Trồng vụ Xuân hoặc cuối Hè. Rau Củ Cải cực kỳ bổ dưỡng, hơn cả củ. Củ Cải Đỏ còn gọi là Cải Củ, Củ Cải, tên tiếng Anh: Radish, tên La Tinh: Raphanus sativus, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Có 2 loại củ cải: củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (mùa hè). Củ Cải đứng thứ 7, đạt 99/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, 100 gram cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày Vitamin C nhưng độ Cô Đặc Dinh Dưỡng hơi khiêm tốn 16.91/100 điểm, bằng nửa Súp Lơ Xanh. Củ Cải Đỏ được cho là giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, có chất lượng tăng sức hấp thu thức ăn, giảm đau họng và làm sạch mũi. Trong phương thuốc truyền thống của Mỹ, Củ Cải Đỏ được dùng khử độc cơ thể và kết hợp với Vitamin C để tăng đề kháng. Rau của Củ Cải Đỏ còn cô đọng nhiều dinh dưỡng hơn cả củ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu den  trang sieu ngon avalanche beta vulgaris

  Hạt Giống Củ Dền - Trắng Siêu Ngon Avalanche (Beta vulgaris)

  Củ Dền - Trắng Siêu Ngon Avalanche (Beta vulgaris) là giống củ cải trắng ngọt xuất sắc đạt giải AAS 2015. Thu hoạch rất sớm, cải thiện về tính đồng nhất, hương vị ngọt ngon hơn giống Blankoma và thích ứng với nhiều điều kiện khí hậu, sỏi đá. Đặc biệt ngọt như củ cải đỏ mà không hề bị đắng hay có mùi của đất. Hoàn hảo cho salad, nướng hay ép nước. Kháng bệnh đốm là rất tốt. Đây là giống củ cải sẽ biến bạn thành một tín đồ ngay cả khi bạn chưa hề thích trước đây! Củ Dền còn gọi là Củ Cải, Củ Cải Ngọt, Củ Dền Đỏ, tên khoa học là Beta vulgaris. Củ Cải chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, B6 và C; chứa nhiều chất sắt hơn rau Chân Vịt (spinach) và có chất lượng của chất sắt cao nhất và dùng để bổ máu mặc dù lượng sắt không nhiều. Phần lá - rau củ cải là giống rau siêu thực phẩm đứng thứ 4 đạt 87.08/ 100 điểm, gần gấp 3 lần Súp Lơ Xanh, về độ Cô Đặc Dinh Dưỡng của cơ quan CDC, chính phủ Mỹ công bố. Cây rất thích khí hậu mát lạnh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua chuot  bao tu cao san parisian cucumis sativus

  Hạt Giống Dưa Chuột - Bao Tử Cao Sản Parisian (Cucumis sativus)

  Dưa Chuột - Bao Tử Cao Sản Parisian (Cucumis sativus) là giống Dưa Chuột xuất sắc đạt giải AAS 2015. Cao sản cho 20 - 25 trái baby 5 - 10 cm giòn, ngọt, thơm, có thể hải ở nhiều giai đoạn để muối, chỉ trong 50 ngày trên thân leo rất gọn gàng cao 25 - 30 cm. Rất dễ trồng trong chậu lẫn vườn. Cây rất mạnh, kháng nhiều bệnh như Phấn Vàng, Phấn Trắng, Khảm Thuốc Lá, Lở Cổ Rễ. Dưa Chuột còn gọi là Dưa Leo, Hoàng Qua, Hồ Qua, tên La Tinh: Cucumis sativus, thuộc gia đình Bí Ngô, có nguồn gốc từ Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua chuot  ngot khong hat sweet success cucumis sativus

  Hạt Giống Dưa Chuột - Ngọt Không Hạt Sweet Success (Cucumis sativus)

  Dưa Chuột - Ngọt Không Hạt Sweet Success (Cucumis sativus) là giống Dưa Chuột không hạt và không gây ợ đầu tiên đạt giải AAS. Quá giòn, ngọt nên không đắng và không cần phải gọt vỏ; Cho trái sớm, dài 30 - 35 cm, không cần phải thụ phấn. Cây kháng bệnh Khảm Thuốc Lá, Lở Cổ Rễ, Đốm Lá, Phấn Trắng và Phấn Vàng. Để trái không hạt, cây cần trồng tách biệt với các giống khác. Dưa Chuột còn gọi là Dưa Leo, Hoàng Qua, Hồ Qua, tên La Tinh: Cucumis sativus, thuộc gia đình Bí Ngô, có nguồn gốc từ Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua chuot  cao san khong hat diva cucumis sativus

  Hạt Giống Dưa Chuột - Cao Sản Không Hạt Diva (Cucumis sativus)

  Dưa Chuột - Cao Sản Không Hạt Diva (Cucumis sativus) là giống Dưa Chuột đạt giải AAS vì hương vị ngọt và tính cao sản. Diva ngọt không hề bị đắng, giòn, dài 15 - 20 cm, đặc biệt không gây ợ và không có hạt trừ khi trồng chung với dòng khác. Diva chỉ ra bông cái, không cần thụ phấn nên cho năng suất rất cao. Kháng bệnh Lở Cổ Rễ, Phấn Trắng, Phấn Vàng, Nấm Gốc Cành. Trái ngon nhất khi ở mức 12 - 15 cm. Dưa Chuột còn gọi là Dưa Leo, Hoàng Qua, Hồ Qua, tên La Tinh: Cucumis sativus, thuộc gia đình Bí Ngô, có nguồn gốc từ Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap my  honey zea mays var rugosa

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa)

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa) là giống Bắp Mỹ vàng ngoại hạng đạt giải AAS và cũng là giống bắp có chất lượng ngon ngọt đỉnh cao. Bắp siêu mềm, hương vị rất đậm đà ngọt và khả năng giữ trái tuyệt vời. Trái bắp 21 cm được bao phủ gọn trong lá dài, chứa 18 - 20 hàng bắp mềm, mọng nước, ngọt đường với 75% đường tăng cường và 25% đường siêu ngọt. Là sự kết hợp đỉnh cao của những tính chất tốt nhất của Bắp Mỹ. Không đòi hỏi phải trồng riêng. Bắp Mỹ còn gọi là Ngô Mỹ, Lúa Ngô Mỹ, Bẹ Mỹ, tên La Tinh là Zea mays, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ngoài ẩm thực, Bắp Mỹ có chứa chất Etanol dùng để chế biến xăng sinh học; Ở Mỹ và Canada, người ta trồng Bắp thành mê cung phục vụ khách du lịch.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap my  sieu ngon ngot honey pearl zea mays var rugosa

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Siêu Ngon Ngọt Honey Pearl (Zea mays var. rugosa)

  Bắp Mỹ - Siêu Ngon Ngọt Honey Pearl (Zea mays var. rugosa) là giống Bắp Mỹ hai màu trắng vàng xuất sắc đạt giải AAS với chất lượng ăn siêu hạng, cực mềm và siêu ngọt. Mật Ngọc được sinh ra để chứa lượng đường gấp đôi và giữ độ ngon và mềm hơn 2 tuần so với những dòng bình thường. Trái bắp dài 22.5 cm được bọc chắc sát bằng lá và có 16 - 18 hàng hạt, đặc và rất chắc. Kháng bệnh Héo Tươi Thối Thân và Gỉ Sắt Lá. Bắp Mỹ Mật Ngọc giàu chất acit Ferulic - chất chống oxy hóa và kháng bệnh ung thư. Rất dễ trồng. Yêu cầu được trồng tách biệt xa hẳn những dòng bắp khác. Bắp Mỹ còn gọi là Ngô Mỹ, Lúa Ngô Mỹ, Bẹ Mỹ, tên La Tinh là Zea mays, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ngoài ẩm thực, Bắp Mỹ có chứa chất Etanol dùng để chế biến xăng sinh học; Ở Mỹ và Canada, người ta trồng Bắp thành mê cung phục vụ khách du lịch.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca rot  tim 30cm sieu ngot daucus carota subsp sativus

  Hạt Giống Cà Rốt - Tím 30cm Siêu Ngọt (Daucus carota subsp. Sativus)

  Cà Rốt - Tím 30cm Siêu Ngọt (Daucus carota subsp. Sativus) là giống Cà Rốt khổng lồ 30 cm xuất sắc đạt AAS. Ruột có bộ màu độc nhất tím bao quanh đỏ. Tuyệt hơn hết, hương vị ngọt ngào dù tím hay đỏ và ngọt hơn hẳn những dòng cà rốt tím trên thị trường. Là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà vườn nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Cà Rốt có tên tiếng Anh là Carrot, tên La Tinh Daucus carota subsp. Sativus, có nguồn gốc từ Châu Âu và Tây Á. Cà Rốt có nhiều β-carotene (Beta-carotene) giúp sáng mắt và cung cấp 100% nhu cầu Vitamin A của cơ thể ở hàm lượng 100 gr.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong sup lo trang  vuong mien snow crown brassica oleracea var botrytis

  Hạt Giống Súp Lơ Trắng - Vương Miện Snow Crown (Brassica oleracea var. botrytis)

  Súp Lơ Trắng - Vương Miện Snow Crown (Brassica oleracea var. botrytis) là giống Súp Lơ đạt giải AAS danh giá vì tính thích nghi, rất dễ trồng và cho thu hoạch sớm nhất nhì, chĩ trong 50 ngày. Cây con nảy mầm mọc khỏe vượt trội. Cho bông cỡ trung 20 cm, 0.5 - 1 kg, ngon ngọt, giữ chất lượng ăn tốt đến 10 ngày trên đồng. Có thể thêm phớt hồng trên bông nhưng không ảnh hưởng. Súp Lơ Xanh hay còn gọi là Bông Cải Xanh, Cải Bông Xanh, tên khoa học là Brassica oleracea var. botrytis, thuộc họ Cải Bắp Dại, nguồn gốc từ Bắc Địa Trung Hải. Cây cho bông giàu Vitamin B tổng hợp, C, K và lương chất khoáng quý giá. Mặc dù 1 ly sữa chứa nhiều canxi hơn 1 ly súp lơ xanh nhưng canxi của súp lơ xanh dễ được hấp thu hơn rất nhiều. Ngoài ra, đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh chất thioredoxin giúp bảo vệ tim và sulforaphane trong Súp Lơ Xanh giúp bảo vệ mạch máu và tiêu diệt vi khuẩn HP.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong sup lo xanh  nghe thuat brassica oleracea var botrytis

  Hạt Giống Súp Lơ Xanh - Nghệ Thuật (Brassica oleracea var. botrytis)

  Hạt Giống Súp Lơ Xanh - Nghệ Thuật (Brassica oleracea var. botrytis) là giống Súp Lơ xuất sắc đạt giải AAS 2015 vì chất lượng ngon và ra bông súp lơ lâu dài. Giống cây độc nhất và trước giờ chỉ giới hạn cho thị trường đặc sản hay nhà hàng cao cấp. Tương tự như Súp Lơ Xanh khác nhưng sau khi cắt bông chính, hàng loạt 10 - 20 bông thứ, 1 cm, dài 15 - 18 cm, liên tục xuất hiện suốt mùa. Kháng nhiệt nóng và chậm ra hoa (chết) hơn các loại khác trên thị trường. Súp Lơ Xanh hay còn gọi là Bông Cải Xanh, Cải Bông Xanh, tên khoa học là Brassica oleracea var. botrytis, thuộc họ Cải Bắp Dại, nguồn gốc từ Bắc Địa Trung Hải. Súp Lơ Xanh là siêu thực phẩm đứng hàng đầu trong Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 100/100 điểm, Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng đạt khiêm tốn 34.89/100 điểm, giàu Vitamin C (107%), K (97%), B tổng hợp (6 - 16%), và lương chất khoáng quý giá (5- 10%) của Canxi, Magie, Mangan, Photpho, K, Sắt trong 100 gr rau. Mặc dù 1 ly sữa chứa nhiều canxi hơn 1 ly súp lơ xanh nhưng canxi của súp lơ xanh dễ được hấp thu hơn rất nhiều. Ngoài ra, đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh chất thioredoxin giúp bảo vệ tim và sulforaphane trong Súp Lơ Xanh giúp bảo vệ mạch máu và tiêu diệt vi khuẩn HP.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau ha lan  bui sieu nhanh patio pride pisum sativum

  Hạt Giống Đậu Hà Lan - Bụi Siêu Nhanh Patio Pride (Pisum sativum)

  Đậu Hà Lan - Bụi Siêu Nhanh Patio Pride (Pisum sativum) là giống đậu Hà Lan xuất sắc đạt giải AAS 2017 cho trái nước rút chỉ trong 40 ngày. Gọn gàng cho 30 trái đậu/cây, 5 - 7.5 cm, rất đều, mềm khi hái sớm; cho mùa vụ xác định trong 1 thân hình siêu bé 60 x 30 cm. Hoa đỏ tím bọc quanh bởi đầu cánh hoa tím kem rất xinh, nhìn xa tưởng là Cẩm Chướng. Đậu Hà Lan có tên tiếng Anh là Pea, tên La Tinh Pisum sativum, thuộc chi Đậu Hà Lan, có nguồn gốc từ Châu Âu. Đậu là dòng siêu thực phẩm đứng hàng đầu, đạt 100/100 điểm về về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; 100 gr Đậu Hà Lan rất giàu về chất xơ (5%), protein (5.5%), đường (5.7%) còn lại là nước; tính theo nhu cầu hàng ngày, Đậu Hà Lan có Vitamin A (5%), B6 (13%), B1 (23%), C (48%), K (24%), Photpho (15%), Mangan (20%), Sắt (11%), Kẽm (13%) giúp chống táo bón, bổ máu, cải thiện vấn đề tim mạch, tăng cường hấp thu Canxi và ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau cove  leo cao san seychelles phaseolus vulgaris

  Hạt Giống Đậu Cove - Leo Cao Sản Seychelles (Phaseolus vulgaris)

  Đậu Cove - Leo Cao Sản Seychelles (Phaseolus vulgaris) đạt giải AAS 2017 vì cho trái 13 - 15 cm, đẹp thẳng, đồng đều và không dây với đậm đà hương đậu vượt hẳn những dòng ngoài chợ/ siêu thị! Seychelles rất cao sản cho nhiều vụ thu hoạch suốt mùa và dễ sống. Sống ở vườn hay trong chậu, cây leo cao 210 - 270 cm trên giàn đỡ. Cây cho trái rất sớm - 55 ngày từ khi gieo. Đậu Cove còn được gọi là đậu Cô Ve, đậu Ve, đậu Tây, đậu Que, đậu a ri cô ve từ tiếng Pháp: Haricot vert, tên khoa học là Phaseolus vulgaris, xuất nguồn từ Trung Mỹ, được xếp vào dòng siêu thực phẩm ngang hàng với Súp Lơ Xanh đạt 100/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể của đại học Yale, đạt 87.08/100 điểm, gấp 3 lần Súp Lơ Xanh về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng bởi cơ quan CDC, Hoa Kỳ, đong đầy những chất xơ giúp tăng sức khỏe tiêu hóa và chất chống oxy hóa giúp thu lượm những gốc tự do trong cơ thể. Đậu Cove còn giúp tích tụ Ni Tơ trong đất cho các thực vật khác nên hay được trồng xen canh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong oregano  zaatar origanum syriaca labiatae

  Hạt Giống Oregano - Zaatar (Origanum syriaca/labiatae)

  Hạt Giống Oregano - Zaatar (Origanum syriaca/labiatae) là giống Oregano có hương vị đặc biệt, xuất sắc đạt giải AAS. Giống Oregano cổ là gia vị rất phổ biến ở Địa Trung Hải được đặt tên vì có khả năng tăng nâng hương vị mạnh cho bánh mì. Hăng và rất giàu hương thơm gợi hương của Majoram, Thyme và Oregano, những chiếc lá truyền hương vị Oregano mạnh mẽ đến những món ăn và còn có chất kháng viêm tự nhiên rất tốt. Còn gọi là Oregano Syria. Oregano có tên gọi khác là Kinh Giới Tây, Kinh Giới Dại, tên khoa học là Origanum vulgare hirtum, thuộc gia đình Bạc Hà, xuất nguồn từ Địa Trung Hải và Châu Âu.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ