Hạt giống rau củ Hạt giống chất lượng

Hiển Thị
 • hat giong su hao  sieu ngon konan brassica oleracea gongylodes

  Hạt Giống Su Hào - Siêu Ngon Konan (Brassica oleracea, Gongylodes)

  Su Hào - Siêu Ngon Konan (Brassica oleracea, Gongylodes) là giống Su Hào đạt giải AAS 2016 được vinh danh vì củ tròn vo, rất giòn, ngọt và đầy hương vị, lớn tới 15 cm ngon cả khi ăn sống lẫn nấu nướng và là kích cỡ hoàn hảo cho chậu nhỏ và vườn lớn. Cây đứng thẳng chống bệnh đốm lá, bọ rầy, sâu bọ cải rất mạnh suốt mùa. Lá non có thể dùng để chiên, xào, luộc, ăn sống. Su Hào hay còn gọi là Củ Su Hào hay Củ Xu Hào, tên La Tinh là Brassica oleracea, Gongylodes, thuộc nhóm Bắp Cải Dại, rất phổ biến ở Đức và bắc Việt Nam.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hung tay dolce fresca ocimum basilicum

  Hạt Giống Húng Tây Dolce Fresca (Ocimum basilicum)

  Hạt Giống Húng Tây Dolce Fresca (Ocimum basilicum) là giống Húng Tây xuất sắc đạt giải AAS 2015 vì cả tính hữu dụng lẫn trang trí. Dolce Fresca cho những lá Húng Tây ngọt ngon vượt trội hẳn so với những giống cùng loại trong khi giữ nguyên tính gọn gàng hấp dẫn. Sau khi thu hoạch, Dolce Fresca nhanh chóng hồi phục và giữ nguyên hình dạng đẹp cho bất kỳ loại chậu nào. Cây chịu nắng nóng rất tốt và cho hương vị Húng Tây đặc biệt ngon cho những ai đam mê gia vị Địa Trung Hải này. Húng Tây hay còn gọi là Húng Quế Tây, hay Basil, Sweet Basil, Saint-Joseph’s-wort trong tiếng Anh, có tên khoa học là Ocimum basilicum, được cho là có nguồn gốc từ Địa Trung Hải hoặc Ấn Độ. Tên Basil từ tiếng Hy Lạp basilikohn mà ra, có nghĩa là Đế Vương; đủ cho thấy người Hy Lạp yêu quý giống cây này như thế nào. Húng Tây được sử dụng nhiều trong sốt cà chua và sốt phô mai. Húng Tây có nhiều chất chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa mụn trứng cá và chống mệt mỏi (do có nhiều sắt)

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai bap  tim sieu ngot ruby ball brassica oleracea

  Hạt Giống Cải Bắp - Tím Siêu Ngọt Ruby Ball (Brassica oleracea)

  Cải Bắp - Tím Siêu Ngọt Ruby Ball (Brassica oleracea) là giống cải xuất sắc đạt giải AAS và cả giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Bắp Cải đồng nhất 15 - 20 cm, nặng 1 - 2 kg, thu hoạch sớm, đỏ, chắc và có hương vị đặc biệt ngọt. Cây khỏe, cứng cỏi và nằm ngoài đồng 6 tuần mà không bị nứt; cho phép nhà vườn thời gian thu hoạch lâu hơn. Bắp Cải còn được gọi là Cải Bắp, tiếng Anh là Cabbage, tên khoa học là Brassica oleracea, nhóm Capitata, thuộc gia đình Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Cải Bắp được sắp vào top 10 siêu thực phẩm đạt 96/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể bởi đại học Yale, mặc dù chỉ đạt 24.51/100 điểm về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng, là nguồn Vitamin C và K tuyệt vời, vượt 20% so với nhu cầu cơ thể hàng ngày; giúp ngăn ngừa ung thư và chống loãng xương; và là nguồn Vitamin B6 và folate mà không có bất kỳ loại rau nào có lượng đáng kể ở đơn vị 100 gr. Cải Bắp còn chứa chất sulforaphane có tác dụng giải độc và chống ung thư ruột già.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca tim  ngon it hat 60cm fairy solanum melongena

  Hạt Giống Cà Tím - Ngon Ít Hạt 60cm Fairy (Solanum melongena)

  Cà Tím - Ngon Ít Hạt 60cm Fairy (Solanum melongena) sớm, cao sản nhất đã đạt giải AAS danh giá. Ngon siêu hạng từ hình dáng đến bàn ăn: ngọt, không hề đắng có da mềm và rất ít hạt. Tím violet quệt phớt trắng xinh. Cây chỉ cao 60 cm cho trĩu trái hái từ khi 60 gr hoặc để lâu khi đạt 120 gr, 5 - 10 cm, to 2 - 3 cm, trong khi giữ nguyên chất lượng ăn. Nấu hay nướng gì đều tuyệt. Chưa 1 giống Cà Tím nào đạt giải AAS từ 1939 đến nay cho thấy Cà Tím Thần Tiên tuyệt vời đến thế nào. Cà Tím hay còn gọi là Cà Dái Dê, tên La Tinh Cucumis sativus, thuộc họ Cà, có nguồn gốc từ Nam Ấn Độ và Sri Lanka.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai mu tat  chiu han green wave brassica juncea

  Hạt Giống Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea)

  Cải Mù Tạt - Chịu Hạn Green Wave (Brassica juncea) là giống rau Mù Tạt xuất sắc đạt giải AAS. Rau có ngoại hình rất đẹp: gân lá kem trải dọc chạy tới mép lá cong xoăn. Hương vị nồng nàn và cay cay vừa phải, mềm, lá lớn và rất cao sản trên thân hình cao 40 - 60 cm. Chịu nắng hạn tốt trụ lâu ngoài đồng trong thời gian thu hoạch hơn, lâu ra bông (và chết) chậm nhất trong những dòng rau mù tạt khác. Rất dễ trồng. Rau Mù Tạt được dùng trong món chiên, bánh. Khi chế biến, độ cay của rau giảm. Rau Mù Tạt hay còn gọi là Cải Bẹ Xanh, Cải Xanh, Cải Canh, Cải Cay, tên La Tinh Brassica juncea, thuộc họ Cải Bắp Dại, sinh sống tự nhiên ở nhiều nơi trên thế giới. Rau Mù Tạt đứng trong top 20 thực phẩm đạt Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 61.39/100 điểm, gần gấp 2 lần Súp Lơ Xanh, 100 gr cung cấp 20% nhu cầu Vitamin A, C và K giúp chống oxy hóa, sáng mắt và hỗ trợ trao đổi chất của xương và 1 lượng Vitamin E và Canxi vừa phải.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau mizuna  red kingdom brassica juncea var japonica

  Hạt Giống Rau Mizuna - Red Kingdom (Brassica juncea var. japonica)

  Rau Mizuna - Red Kingdom (Brassica juncea var. japonica)là giống rau Mizuna đầu tiên xuất sắc đạt giải AAS 2016 vì hương vị và tính cao sản. Là giống cải cho hương vị đậm đà, không quá cay của giống cải đẹp màu đỏ tím. Vương Triều Đỏ không dễ dàng ra hoa (rồi chết) và còn cao sản, chịu nhiệt nóng hơn hẳn những dòng rau Mizuna khác trên thị trường. Cải Mizuna rất được ưa chuộng trong ăn sống salad hay ăn chung trong món thịt cá hồi, pasta hoặc muối giống dưa chua ở Nhật. Rau Mizuna hay còn gọi là Cải Nhật Mizuna, Cải Mù Tạt Mizuna, Cải Ngọt Đuôi Phụng, Rau Mù Tạt Mizuna, tên La Tinh Brassica juncea var. japonica, thuộc họ Cải Bắp Dại, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Rau Mù Tạt đứng trong top 20 thực phẩm đạt Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng cao nhất, đạt 61.39/100 điểm, gần gấp 2 lần Súp Lơ Xanh, 100 gr cung cấp 20% nhu cầu Vitamin A, C và K giúp chống oxy hóa, sáng mắt và hỗ trợ trao đổi chất của xương và 1 lượng Vitamin E và Canxi vừa phải.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua hau  trong chau brix15 7 lambkin cucumis melo l

  Hạt Giống Dưa Hấu - Trồng Chậu Brix15.7 Lambkin (Cucumis melo L.)

  Dưa Hấu - Trồng Chậu Brix15.7 Lambkin (Cucumis melo L.) xuất sắc đạt giải AAS 2009 vì ra trái sớm, dễ trồng trong cả chậu lẫn vườn thường. Trái dưa hấu hinh ovan to 11 cm dài 14 cm, nặng 1 - 2 kg có vỏ mỏng màu vàng cẩm thạch xanh bao quanh thịt ngọt 15.7 Brix, thơm màu trắng. Hương vị đỉnh cao là lý do người ta trồng nó. Vì giống dưa hấu này chín nhanh nên không phải chờ quá lâu mới thu thành quả, siêu nhanh 65 - 75 ngày từ khi chuyển chậu; năng suất 406 trái/ha. Đặc biệt trái này bảo quản hàng tháng mà không giảm hương vị! Dưa Hấu có tên khoa học là Cucumis melo còn được gọi là Dưa Bở, Dưa Nứt, Dưa Hồng, Dưa Lưới hay Muskmelon trong tiếng Anh là giống dưa thuộc họ Bầu Bí có nguồn gốc từ Trung Đông, Ấn Độ. Ngoài giải khát, tráng miệng, Dưa Hấu còn có tác dụng chữa chứng nhiệt, tiểu tiện rít, táo bón và chữa đầu hói (dã nát lá, chiết nước và bôi lên chỗ hói).

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cai cau vong rainbow beta vulgaris

  Hạt Giống Cải Cầu Vồng RAINBOW (Beta vulgaris)

  Cải Cầu Vồng RAINBOW (Beta vulgaris) còn gọi là Cải Thụy Sỹ, tên tiếng Anh: Swiss Chard, tên La Tinh: Beta vulgaris, thuộc nhóm Cicla và Flavescens, không có nguồn gốc từ Thụy Sỹ (được cho là Cải Thụy Sỹ vì theo tên đặt bởi nhà khoa học Thụy Sỹ phát hiện và chính thức đưa vào danh sách khoa học.) mà xuất nguồn từ Địa Trung Hải. Cải Cầu Vồng được dùng móng salad lẫn nấu nướng nhưng không nên đun sôi quá 3 phút vì sẽ làm giảm Vitamin và khoáng chất. Siêu bổ dưỡng, chứa hàm lượng Vitamin A, K và C rất cao lần lượt là 122%, 1038% và 50% giá trị dinh dưỡng hàng ngày.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau xa lach oakleaf  chiu nhiet saladbowl lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa)

  Xà Lách Oakleaf - Chịu Nhiệt SaladBowl (Lactuca sativa) đạt giải AAS và giải vàng của Hội Nông Nghiệp Hoàng Gia Anh trao tặng. Lá ngọt, hương vị tuyệt vời, rất xoắn, không có búp đầu. Cho thu hoạch sớm chỉ trong 45 ngày, chịu nắng nóng tốt và chậm ra hoa (chết). Hái lá thường xuyên để rau ra thêm và gieo trồng cách 2 tuần để thu hoạch liên tục. \r\nRau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap cai ti hon  chiu nhiet ngon hestia brassica oleracea var gemmifera

  Hạt Giống Bắp Cải Tí Hon - Chịu Nhiệt Ngon Hestia (Brassica oleracea var. gemmifera)

  Bắp Cải Tí Hon - Chịu Nhiệt Ngon Hestia (Brassica oleracea var. gemmifera) là giống Cải Brussels xuất sắc đạt giải AAS 2015. Hương vị vượt trội trong lớp cải 2.5 cm xanh mượt mà, và lõi vàng đặc. Cây đứng thẳng và giữ nguyên tính đồng nhất suốt mùa, cho tới 100 bắp/ cây/ mùa. Có tiềm năng thêm mùa vụ thứ 2 vì khả năng chịu đựng khí hậu nóng lạnh hơn các dòng khác. Cái Brussels còn gọi là Cải Bruxen, Bắp Cải Con, Bắp Bải Tí Hon, Bắp Cải Mini, tên tiếng Anh: Brussels Sprout, tên La Tinh: Brassica oleracea var. gemmifera, thuộc họ Cải Bắp Dại, xuất nguồn từ Bỉ. Ngoài nhiều chất xơ, cải Brussels chứa rất nhiều Vitamin C và K; và 1 lượng vừa phải Vitamin B, acid Folic giúp trí não nhạy bén. Giống Súp Lơ Xanh, cây chứa nhiều chất sulforaphane - chống ung thư. Nhưng không nên dùng cải Brussels cho người đang dùng thuốc chống đông máu vì cải chứa nhiều Vitamin K. Không luộc cải Brussels lâu quá vì sẽ giải phóng Sulphur khó ăn; Cải Brussels luộc, chiên, xào đều rất ngon. Cây thích hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa pang xe  ultima viola x wittrockiana

  Hạt Giống Hoa Păng-Xê - Ultima (Viola x wittrockiana)

  Hạt Giống Hoa Bướm - Ultima (Viola cornuta) là giống hoa đạt nhiều giải thưởng uy tín nhất AAS lẫn FleuraSelect. Hoa có thiết kế 2 màu đỉnh nhất và kích thước 5 - 6.5 cm. Cánh hoa trên có màu xanh giữa với màu vàng chanh của cánh hoa dưới và những râu mèo từ trung tâm. Cây ra hoa tự do suốt năm và xứng đáng với vị trí/ chậu đẹp nhất trong khu vườn của bạn. Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê, Tử La Lan. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu, đặc biệt là những dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Ngoài ra hoa còn đại diện cho sự trinh trắng và là biểu tượng của mẹ Maria trong đạo Thiên Chúa Giáo.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  chef hong luu 30 trai cay solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Chef Hồng Lựu >30 Trái/Cây (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua - Chef Hồng Lựu >30 Trái/Cây (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua màu hồng rất lớn 350 - 410 gr, to 15 -18 cm đã đạt giải AAS 2015. Độ cân bằng axit và ngọt hoàn hảo là lựa chọn bắt buộc cho các đầu bếp tại gia. Cây ra sai trái > 30 trái/cây, kháng bệnh Khảm Thuốc Lá, Thán Thư, Vảy Nấm (da cây), Héo Rũ Chết Vàng, Nứt Quả giỏi. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua  da sac 170kcd midnight solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua - Đa Sắc 170KCD Midnight (Solanum Lycopersicum)

  Cà Chua - Đa Sắc 170KCD Midnight (Solanum Lycopersicum) là giống Cà Chua Indigo Cherry độc nhất đã đạt giải AAS 2017, khi chín chuyển sang đỏ với lớp màu tím sáng bóng ngoài nắng. Lớp màu này hàm chứa nhiều Anthocyanins - chất chống oxy hóa rất mạnh tương tự như trái Blueberries. Trái ăn ngon tươi sống hoặc vào salad, với hương vị vượt trội ít cà chua tím nào bì nổi, to 3.7 cm, nặng 14 gr. Cây cho trái chín liên tục suốt mùa hơn 100 trái/cây, cần chống đỡ. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua chef xanh vi cam buoi solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Chef Xanh Vị Cam Bưởi (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua Chef Xanh Vị Cam Bưởi (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua xanh cẩm thạch vàng sáng độc nhất xuất sắc đạt giải AAS 2016, mà ngọt ngon tuyệt hương vị như cam bưởi, nặng 250 - 280 gr. Cây rất mạnh và hầu như không mắc bịnh cho 20 - 24 trái/cây. Trái chín khi vai ngả vàng. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua chef cam ngon sieu hang solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Chef Cam Ngon Siêu Hạng (Solanum lycopersicum)

  Hạt Giống Cà Chua Chef Cam Ngon Siêu Hạng (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua màu cam neon sáng đã xuất sắc đạt giải AAS 2014 với chất lượng ăn siêu hạng, ra trái sớm, to 13 - 15 cm, nặng 330 - 450 gr, mà màu không bị phai khi nấu nướng. Giống cây khỏe, cần giá đỡ, cho 20 - 22 trái/cây, cao sản hơn hầu hết các giống cà chua Beefsteak cam khác, kháng bệnh Khảm Thuốc Lá, Nứt Trái, Thán Thư, được tạo thành từ giống Anana Cam. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca chua cao san trai lon big beef solanum lycopersicum

  Hạt Giống Cà Chua Cao Sản Trái Lớn Big Beef (Solanum lycopersicum)

  Cà Chua Cao Sản Trái Lớn Big Beef (Solanum lycopersicum) là giống Cà Chua đã đạt giải AAS vì tính cao sản, kháng bệnh tốt. Trái to 10 - 15 cm, nặng 240 - 450 gr, nhiều thịt là lựa chọn hoàn hảo nhất trong loại cà chua Beefsteak. Cây sống gọn gàng, cao sản cho trái sau chuyển chậu 73 ngày, có sức sống mạnh mẽ trên nhiều dải khí hậu, dễ trồng từ hạt, kháng nứt quả tốt và được trang bị khả năng kháng bệnh tới tận răng: Bệnh Héo Do Nấm Verticillium, Thối Thân và Rễ, Đốm Lá Xám, Khảm Thuốc Lá, Tuyến Trùng Nematode, Loét Thân Alternaria. Cần có cây chống vì trái nặng. Cà Chua có tên tiếng Anh: Tomato, tên La Tinh: Solanum lycopersicum, thuộc họ Bạch Anh, có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Hay được dùng như rau, nhưng Cà Chua được xếp vào thực vật Trái Cây. Cà Chua là dòng thực phẩm rất bổ dưỡng, đứng thứ 11 trong top Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, đạt 96/100 điểm chỉ sau rau Cải Xanh; tuy rằng hơi khiêm tốn về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng ở mức 20.37/100 điểm nhưng cũng rất tuyệt; là thực phẩn tập trung nhiều Lycopene nhất (chất chống Ung Thư, đặc biệt là Tetra-cis lycopene giàu trong Cà Chua vàng, cam), cung cấp nhiều Vitamin C (17%), Vitamin B nhiều loại. Vitamin K (8%), và những chất chống oxy hóa quan trọng (ngoài Lycopene) được cho là giảm nguy cơ tử vong do ung thư, tim mạch, giúp mắt sáng như: beta-carotene, Vitamin B, ...

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bi  gau duong cucurbita pepo

  Hạt Giống Bí - Gấu Đường (Cucurbita pepo)

  Hạt Giống Bí - Gấu Đường (Cucurbita pepo) là giống Bí Ngô hình hạt dẻ có hương vị ngọt rất ngon, đạt giải AAS. Cây bụi gọn gàng, kháng bệnh Phấn Trắng mạnh, cho 3 - 5 trái/ cây, mỗi trái nặng 0.5 kg vừa bữa ăn, thu hoạch trong 100 ngày. Thích nghi với nhiều khí hậu. Bí Ngô còn được gọi là Bí, Bí Đỏ, Bí Rợ, tên tiếng Anh: Pumkin, Squash, tên La Tinh: Cucurbita, thuộc họ Bầu Bí, được cho là có nguồn gốc từ Châu Mỹ. Bí Ngô đạt 98/100 điểm, đứng thứ 8 về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale; đứng ngang hàng cùng Súp Lơ Xanh về độ cô đặc dưỡng chất đạt 33.82/100 điểm và cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày/ 100 gr của Vitamin A cho mắt sáng và Vitamin C (11%) để tăng đề kháng chống mệt mỏi. Bí rất giàu về chất chống oxy hóa/ ung thư như Lutein và Zeaxanthin, đặc biệt nhều trong vỏ bí cho nên bạn đừng gọt sạch vỏ bí hoặc hãy tự trồng để ăn hết nhé. Hạt Bí Ngô giàu khoáng chất, Vitamin E, chỉ số đường huyết GI thấp, được tổ chức WHO khuyến nghị dùng, đặc biệt là dòng hạt không vỏ tốt nhất, và cung cấp trong 32 gram hạt: Mangan (74%), Photpho (57%), Đồng (48%), và tốt về Kẽm (23%), Protein (20%), Sắt (16%), và là nguồn Vitamin E đa dạng độc nhất, có sinh khả dụng cao giúp chống oxy hóa, ngừa ung thư.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau bap  thit day do candle fire abelmoschus esculentus

  Hạt Giống Đậu Bắp - Thịt Dày Đỏ Candle Fire (Abelmoschus esculentus)

  Đậu Bắp - Thịt Dày Đỏ Candle Fire (Abelmoschus esculentus) là giống Đậu Bắp không xương sống xuất sắc đạt giải AAS 2017. Trái Đậu Bắp độc nhất, tròn mà không bị nổi gồ, dày thịt, có màu đỏ sáng hơn những dòng Đậu Bắp đỏ khác trên thị trường. Giống cao sản này đạt chất lượng rất cao về hương vị đậm đà, độ mềm, giá trị thẩm mỹ và năng suất. Cây không đòi hỏi chăm sóc ngoài việc thu hoạch thường xuyên. Quả già khô dùng để trang trí hoa rất đẹp; Hạt già ngoài việc dùng để trồng lại, còn để uống thay cà phê (không có caffeine). Đậu Bắp còn gọi là Mướp Tây, Gôm, tên Tiếng Anh là Okra, Okro, Ladies’ Fingers, Ochro hay Gumbo, tên La Tinh là Abelmoschus esculentus, thuộc họ Cẩm Quỳ, có nguồn gốc từ Tây Phi. Đậu Bắp là thực phẩm siêu dinh dưỡng đứng số 1, đạt 100/100 điểm về Tổng Thể Chất Lượng Dinh Dưỡng ngang hàng với Súp Lơ Xanh; chứa 2% protein, 7% tinh bột (bột/đường/cellulose), còn lại là nước; Đậu Bắp 100 gr cung cấp hơn 20% nhu cầu hàng ngày chất xơ, Vitamin C, K giúp tiêu hóa, hấp thu xương và giảm mệt mỏi và lượng vừa phải những chất rất quan trọng Vitamin B1, axit Folic và Mangan. Đậu Bắp ưa khí hậu nóng ẩm và không thích đất sét.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong rau xa lach  mo buttercrunch lactuca sativa

  Hạt Giống Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa)

  Rau Xà Lách - Mỡ Buttercrunch (Lactuca sativa) là giống Rau Xà Lách đạt giải AAS với chất lượng ăn đỉnh nhất. Lá to, xanh đậm và dày hơn bao bọc búp rau ở giữa lại cực kỳ ngon: dày, chắc và mềm mại, không bao giờ đắng. Giữ lâu trên vườn và hậm ra hoa (chết) trong khi những dòng khác thì hoặc bị đắng hoặc chết. Mạnh mẽ, rất ổn định, và dễ trồng. Rau Xà Lách hay còn gọi là Rau Diếp Cải, Rau Diếp Lá, Rau Diếp Lá Dài, Xà Lách Lô Lô, Rau Salad, tên tiếng Anh là Lettuce, tên khoa học là Lactuca sativa, thuộc họ Cúc, phát triển ở nhiều châu lục trên thế giới. Rau Xà Lách là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, đứng thứ 7 trong thế giới thực phẩm về chỉ số cô đặc dinh dưỡng đạt 70.73/100 điểm, rất giàu về Vitamin K (97%) và A (21%) (tính theo % nhu cầu hàng ngày trên 100 gr rau) giúp hấp thu xương, hoạt động thần kinh và mắt hiệu quả; rau Xà Lách đậm màu còn chứa nhiều Beta-carotine; và còn chứa 10 - 19% acit Folic và Sắt giúp chống dị dạng thai nhi và hấp thu dinh dưỡng tốt. Xà Lách phù hợp với khí hậu mát.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu cai do  be ngon rivoli raphanus sativus

  Hạt Giống Củ Cải Đỏ - Bé Ngon Rivoli (Raphanus sativus)

  Củ Cải Đỏ - Bé Ngon Rivoli (Raphanus sativus) là giống Củ Cải đạt giải AAS 2014. Củ đồng đều rất tròn, đường kính 3.7 cm với nội thất trắng, cô đặc, mượt và chất lượng ăn không tưởng giòn ngọt, mùi cải nhẹ khi thu hoạch trong 30 ngày nhưng vẫn ngon khi tiếp tục ngồi trên rẫy, cho phép linh động trong thu hoạch. Kháng bệnh Thối Rễ mạnh và kháng bệnh Phấn Trắng trung bình. Củ Cải Đỏ còn gọi là Cải Củ, Củ Cải, tên tiếng Anh: Radish, tên La Tinh: Raphanus sativus, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Có 2 loại củ cải: củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (mùa hè). Củ Cải đứng thứ 7, đạt 99/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, 100 gram cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày Vitamin C nhưng độ Cô Đặc Dinh Dưỡng hơi khiêm tốn 16.91/100 điểm, bằng nửa Súp Lơ Xanh. Củ Cải Đỏ được cho là giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, có chất lượng tăng sức hấp thu thức ăn, giảm đau họng và làm sạch mũi. Trong phương thuốc truyền thống của Mỹ, Củ Cải Đỏ được dùng khử độc cơ thể và kết hợp với Vitamin C để tăng đề kháng. Rau của Củ Cải Đỏ còn cô đọng nhiều dinh dưỡng hơn cả củ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu cai do  da huong vi baby daikon raphanus sativus

  Hạt Giống Củ Cải Đỏ - Đa Hương Vị Baby Daikon (Raphanus sativus)

  Củ Cải Đỏ - Đa Hương Vị Baby Daikon (Raphanus sativus) là giống Củ Cải màu hồng trắng kem xuất sắc đạt giải AAS 2016 có hương vị đa lớp vượt trội: thịt giòn, chắc, mọng nước và hậu vị cay cay nhẹ. Màu nội thất chạy từ tím nhạt đến trắng với dải màu violet phớt tím. Sweet Baby lớn nhanh, cho thu hoạch trong 40 - 45 ngày cho củ đồng nhất size 7.5 cm. Trồng vụ Xuân hoặc cuối Hè. Rau Củ Cải cực kỳ bổ dưỡng, hơn cả củ. Củ Cải Đỏ còn gọi là Cải Củ, Củ Cải, tên tiếng Anh: Radish, tên La Tinh: Raphanus sativus, thuộc họ Bắp Cải Dại, xuất nguồn từ Châu Âu. Có 2 loại củ cải: củ cải trắng (mùa đông) và củ cải đỏ (mùa hè). Củ Cải đứng thứ 7, đạt 99/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể đánh giá bởi đại học Yale, 100 gram cung cấp 18% nhu cầu hàng ngày Vitamin C nhưng độ Cô Đặc Dinh Dưỡng hơi khiêm tốn 16.91/100 điểm, bằng nửa Súp Lơ Xanh. Củ Cải Đỏ được cho là giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, có chất lượng tăng sức hấp thu thức ăn, giảm đau họng và làm sạch mũi. Trong phương thuốc truyền thống của Mỹ, Củ Cải Đỏ được dùng khử độc cơ thể và kết hợp với Vitamin C để tăng đề kháng. Rau của Củ Cải Đỏ còn cô đọng nhiều dinh dưỡng hơn cả củ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong cu den  trang sieu ngon avalanche beta vulgaris

  Hạt Giống Củ Dền - Trắng Siêu Ngon Avalanche (Beta vulgaris)

  Củ Dền - Trắng Siêu Ngon Avalanche (Beta vulgaris) là giống củ cải trắng ngọt xuất sắc đạt giải AAS 2015. Thu hoạch rất sớm, cải thiện về tính đồng nhất, hương vị ngọt ngon hơn giống Blankoma và thích ứng với nhiều điều kiện khí hậu, sỏi đá. Đặc biệt ngọt như củ cải đỏ mà không hề bị đắng hay có mùi của đất. Hoàn hảo cho salad, nướng hay ép nước. Kháng bệnh đốm là rất tốt. Đây là giống củ cải sẽ biến bạn thành một tín đồ ngay cả khi bạn chưa hề thích trước đây! Củ Dền còn gọi là Củ Cải, Củ Cải Ngọt, Củ Dền Đỏ, tên khoa học là Beta vulgaris. Củ Cải chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, B6 và C; chứa nhiều chất sắt hơn rau Chân Vịt (spinach) và có chất lượng của chất sắt cao nhất và dùng để bổ máu mặc dù lượng sắt không nhiều. Phần lá - rau củ cải là giống rau siêu thực phẩm đứng thứ 4 đạt 87.08/ 100 điểm, gần gấp 3 lần Súp Lơ Xanh, về độ Cô Đặc Dinh Dưỡng của cơ quan CDC, chính phủ Mỹ công bố. Cây rất thích khí hậu mát lạnh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua chuot  bao tu cao san parisian cucumis sativus

  Hạt Giống Dưa Chuột - Bao Tử Cao Sản Parisian (Cucumis sativus)

  Dưa Chuột - Bao Tử Cao Sản Parisian (Cucumis sativus) là giống Dưa Chuột xuất sắc đạt giải AAS 2015. Cao sản cho 20 - 25 trái baby 5 - 10 cm giòn, ngọt, thơm, có thể hải ở nhiều giai đoạn để muối, chỉ trong 50 ngày trên thân leo rất gọn gàng cao 25 - 30 cm. Rất dễ trồng trong chậu lẫn vườn. Cây rất mạnh, kháng nhiều bệnh như Phấn Vàng, Phấn Trắng, Khảm Thuốc Lá, Lở Cổ Rễ. Dưa Chuột còn gọi là Dưa Leo, Hoàng Qua, Hồ Qua, tên La Tinh: Cucumis sativus, thuộc gia đình Bí Ngô, có nguồn gốc từ Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua chuot  cao san khong hat diva cucumis sativus

  Hạt Giống Dưa Chuột - Cao Sản Không Hạt Diva (Cucumis sativus)

  Dưa Chuột - Cao Sản Không Hạt Diva (Cucumis sativus) là giống Dưa Chuột đạt giải AAS vì hương vị ngọt và tính cao sản. Diva ngọt không hề bị đắng, giòn, dài 15 - 20 cm, đặc biệt không gây ợ và không có hạt trừ khi trồng chung với dòng khác. Diva chỉ ra bông cái, không cần thụ phấn nên cho năng suất rất cao. Kháng bệnh Lở Cổ Rễ, Phấn Trắng, Phấn Vàng, Nấm Gốc Cành. Trái ngon nhất khi ở mức 12 - 15 cm. Dưa Chuột còn gọi là Dưa Leo, Hoàng Qua, Hồ Qua, tên La Tinh: Cucumis sativus, thuộc gia đình Bí Ngô, có nguồn gốc từ Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap my  honey zea mays var rugosa

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa)

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Honey (Zea mays var. rugosa) là giống Bắp Mỹ vàng ngoại hạng đạt giải AAS và cũng là giống bắp có chất lượng ngon ngọt đỉnh cao. Bắp siêu mềm, hương vị rất đậm đà ngọt và khả năng giữ trái tuyệt vời. Trái bắp 21 cm được bao phủ gọn trong lá dài, chứa 18 - 20 hàng bắp mềm, mọng nước, ngọt đường với 75% đường tăng cường và 25% đường siêu ngọt. Là sự kết hợp đỉnh cao của những tính chất tốt nhất của Bắp Mỹ. Không đòi hỏi phải trồng riêng. Bắp Mỹ còn gọi là Ngô Mỹ, Lúa Ngô Mỹ, Bẹ Mỹ, tên La Tinh là Zea mays, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ngoài ẩm thực, Bắp Mỹ có chứa chất Etanol dùng để chế biến xăng sinh học; Ở Mỹ và Canada, người ta trồng Bắp thành mê cung phục vụ khách du lịch.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bap my  sieu ngon ngot honey pearl zea mays var rugosa

  Hạt Giống Bắp Mỹ - Siêu Ngon Ngọt Honey Pearl (Zea mays var. rugosa)

  Bắp Mỹ - Siêu Ngon Ngọt Honey Pearl (Zea mays var. rugosa) là giống Bắp Mỹ hai màu trắng vàng xuất sắc đạt giải AAS với chất lượng ăn siêu hạng, cực mềm và siêu ngọt. Mật Ngọc được sinh ra để chứa lượng đường gấp đôi và giữ độ ngon và mềm hơn 2 tuần so với những dòng bình thường. Trái bắp dài 22.5 cm được bọc chắc sát bằng lá và có 16 - 18 hàng hạt, đặc và rất chắc. Kháng bệnh Héo Tươi Thối Thân và Gỉ Sắt Lá. Bắp Mỹ Mật Ngọc giàu chất acit Ferulic - chất chống oxy hóa và kháng bệnh ung thư. Rất dễ trồng. Yêu cầu được trồng tách biệt xa hẳn những dòng bắp khác. Bắp Mỹ còn gọi là Ngô Mỹ, Lúa Ngô Mỹ, Bẹ Mỹ, tên La Tinh là Zea mays, có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ngoài ẩm thực, Bắp Mỹ có chứa chất Etanol dùng để chế biến xăng sinh học; Ở Mỹ và Canada, người ta trồng Bắp thành mê cung phục vụ khách du lịch.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong ca rot  tim 30cm sieu ngot daucus carota subsp sativus

  Hạt Giống Cà Rốt - Tím 30cm Siêu Ngọt (Daucus carota subsp. Sativus)

  Cà Rốt - Tím 30cm Siêu Ngọt (Daucus carota subsp. Sativus) là giống Cà Rốt khổng lồ 30 cm xuất sắc đạt AAS. Ruột có bộ màu độc nhất tím bao quanh đỏ. Tuyệt hơn hết, hương vị ngọt ngào dù tím hay đỏ và ngọt hơn hẳn những dòng cà rốt tím trên thị trường. Là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà vườn nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Cà Rốt có tên tiếng Anh là Carrot, tên La Tinh Daucus carota subsp. Sativus, có nguồn gốc từ Châu Âu và Tây Á. Cà Rốt có nhiều β-carotene (Beta-carotene) giúp sáng mắt và cung cấp 100% nhu cầu Vitamin A của cơ thể ở hàm lượng 100 gr.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong bong cai trang  tu cuon la snowball brassica oleracea

  Hạt Giống Bông Cải Trắng - Tự Cuộn Lá SnowBall (Brassica oleracea)

  Hạt Giống Bông Cải Trắng - Tự Cuộn Lá SnowBall (Brassica oleracea) là giống Súp Lơ đạt giải AAS danh giá vì tính thích nghi, rất dễ trồng và cho thu hoạch sớm nhất nhì, chĩ trong 50 ngày. Cây con nảy mầm mọc khỏe vượt trội. Cho bông cỡ trung 20 cm, 0.5 - 1 kg, ngon ngọt, giữ chất lượng ăn tốt đến 10 ngày trên đồng. Có thể thêm phớt hồng trên bông nhưng không ảnh hưởng. Súp Lơ Xanh hay còn gọi là Bông Cải Xanh, Cải Bông Xanh, tên khoa học là Brassica oleracea var. botrytis, thuộc họ Cải Bắp Dại, nguồn gốc từ Bắc Địa Trung Hải. Cây cho bông giàu Vitamin B tổng hợp, C, K và lương chất khoáng quý giá. Mặc dù 1 ly sữa chứa nhiều canxi hơn 1 ly súp lơ xanh nhưng canxi của súp lơ xanh dễ được hấp thu hơn rất nhiều. Ngoài ra, đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng chứng minh chất thioredoxin giúp bảo vệ tim và sulforaphane trong Súp Lơ Xanh giúp bảo vệ mạch máu và tiêu diệt vi khuẩn HP.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dau cove  leo cao san seychelles phaseolus vulgaris

  Hạt Giống Đậu Cove - Leo Cao Sản Seychelles (Phaseolus vulgaris)

  Đậu Cove - Leo Cao Sản Seychelles (Phaseolus vulgaris) đạt giải AAS 2017 vì cho trái 13 - 15 cm, đẹp thẳng, đồng đều và không dây với đậm đà hương đậu vượt hẳn những dòng ngoài chợ/ siêu thị! Seychelles rất cao sản cho nhiều vụ thu hoạch suốt mùa và dễ sống. Sống ở vườn hay trong chậu, cây leo cao 210 - 270 cm trên giàn đỡ. Cây cho trái rất sớm - 55 ngày từ khi gieo. Đậu Cove còn được gọi là đậu Cô Ve, đậu Ve, đậu Tây, đậu Que, đậu a ri cô ve từ tiếng Pháp: Haricot vert, tên khoa học là Phaseolus vulgaris, xuất nguồn từ Trung Mỹ, được xếp vào dòng siêu thực phẩm ngang hàng với Súp Lơ Xanh đạt 100/100 điểm về Chất Lượng Dinh Dưỡng Tổng Thể của đại học Yale, đạt 87.08/100 điểm, gấp 3 lần Súp Lơ Xanh về Độ Cô Đặc Dinh Dưỡng bởi cơ quan CDC, Hoa Kỳ, đong đầy những chất xơ giúp tăng sức khỏe tiêu hóa và chất chống oxy hóa giúp thu lượm những gốc tự do trong cơ thể. Đậu Cove còn giúp tích tụ Ni Tơ trong đất cho các thực vật khác nên hay được trồng xen canh.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong oregano  zaatar origanum syriaca labiatae

  Hạt Giống Oregano - Zaatar (Origanum syriaca/labiatae)

  Hạt Giống Oregano - Zaatar (Origanum syriaca/labiatae) là giống Oregano có hương vị đặc biệt, xuất sắc đạt giải AAS. Giống Oregano cổ là gia vị rất phổ biến ở Địa Trung Hải được đặt tên vì có khả năng tăng nâng hương vị mạnh cho bánh mì. Hăng và rất giàu hương thơm gợi hương của Majoram, Thyme và Oregano, những chiếc lá truyền hương vị Oregano mạnh mẽ đến những món ăn và còn có chất kháng viêm tự nhiên rất tốt. Còn gọi là Oregano Syria. Oregano có tên gọi khác là Kinh Giới Tây, Kinh Giới Dại, tên khoa học là Origanum vulgare hirtum, thuộc gia đình Bạc Hà, xuất nguồn từ Địa Trung Hải và Châu Âu.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong thi la fernleaf anethum graveolens

  Hạt Giống Thì Là Fernleaf (Anethum graveolens)

  Hạt Giống Thì Là Fernleaf (Anethum graveolens) là giống Thì Là lùn 40cm cao sản xuất sắc đạt giải AAS. Rất chậm ra hoa (và chết). Cho nhiều cành lá xanh đậm Thì Là thêm vào món cá và rau: bắp cải, cải thảo,... Tuyệt vời trong chậu nhỏ hay không gian nhỏ. Nếu bạn muốn thu hoạch hạt thì phải cho cây lớn cao hết cỡ và chờ ra hoa cho hạt là thuốc. Nhớ cắt lá bằng kéo/ dao/... Thì Là Fernleaf có thể trữ rất lâu trong tủ đá mà không suy giảm nhiều hương vị. Nếu không cần hạt, hãy cắt bông/ nụ để giữ cây sống lâu hơn nhiều nữa. Thì Là còn gọi là Thìa Là, lá làm gia vị và hạt làm thuốc, tên tiếng Anh: Dill, tên La Tinh: Anethum graveolens, thuộc họ Hoa Tán, xuất nguồn từ Châu Á và Địa Trung Hải. Thì Là được cho là có chứa chất chống oxy hóa cực mạnh ngăn ngừa ung thư, chứa nhiều Vitamin C và chất xơ. Cây Thì Là có 1 truyền thuyết rất phổ biến giải thích tên của nó.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua hau  ngai vang thom brix12 citrullus lanatus

  Hạt Giống Dưa Hấu - Ngai Vàng Thơm Brix12 (Citrullus lanatus)

  Dưa Hấu - Ngai Vàng Thơm Brix12 (Citrullus lanatus) giải AAS vì trái chín sẽ chuyển màu vàng 2.5 - 3.5 kg, thịt đỏ và ngọt 12% Brix và thơm. Vỏ cứng giúp dễ ship đi xa. Giống dưa hấu nhanh ra trái 70 - 75 ngày từ khi gieo hạt. Kháng bệnh Thán Thư và Phấn Trắng rất tốt. Dưa Hấu có tên khoa học là Citrullus lanatus hay Watermelon trong tiếng Anh là giống dưa thuộc họ Bầu Bí có nguồn gốc từ Châu Phi. Ngoài giải khát, giải độc bia rượu, tráng miệng, Dưa Hấu Citrullus lanatus còn có tác dụng chữa chứng nhiệt, mụn nhọt nhiều và giúp cường thận.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong dua hau  my ngot citrullus lanatus

  Hạt Giống Dưa Hấu - Mỹ Ngọt (Citrullus lanatus)

  Hạt Giống Dưa Hấu - Mỹ Ngọt (Citrullus lanatus) là giống dưa hấu xuất sắc đạt giải AAS. Mỹ Ngọt cho độ ngọt đều và giòn và được đánh giá cao vì chất lượng ăn vượt trội. Có lẽ bạn sẽ không ăn những trái dưa trong siêu thị nữa sau khi ăn Mỹ Ngọt. Trái dưa 2.5 - 3.5 kg hình bầu dục. Dây bò 2.4 - 3 m, vừa đứng vừa bò cao 90 cm, dễ trồng cho ra 3 - 4 trái/cây, rất sớm 77 - 80 ngày từ gieo hạt. Dưa Hấu có tên khoa học là Citrullus lanatus hay Watermelon trong tiếng Anh là giống dưa thuộc họ Bầu Bí có nguồn gốc từ Châu Phi. Ngoài giải khát, giải độc bia rượu, tráng miệng, Dưa Hấu Citrullus lanatus còn có tác dụng chữa chứng nhiệt, mụn nhọt nhiều và giúp cường thận.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cham bi hong dam gypsophila muralis

  Hạt Giống Hoa Chấm Bi Hồng Đậm (Gypsophila muralis)

  Hạt Giống Hoa Chấm Bi Hồng Đậm (Gypsophila muralis) là giống hoa đạt cả giải AAS lẫn FleuroSelect. Hoa mang lại tính lãng mạng cho bất cứ khu vườn nào với cây lá thanh mảnh và những bông hoa kép 1 cm màu hồng đậm. Cây ra hoa nhiều và chỉ giới hạn chiều cao 20 - 25 cm và rộng 30 - 35 cm; làm cho cây rất thích hợp với chậu treo. Hoa Chấm Bi hay còn gọi là Hoa Baby’s Breath, Hoa Baby, có tên khoa học là Gypsophila muralis. Hoa Chấm Bi đại diện cho sự trong trắng, ngây thơ và mỏng manh như hơi thở của em bé.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong duong  vong lua helianthus annuus

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Vòng Lửa (Helianthus annuus)

  Hạt Giống Hoa Hướng Dương - Vòng Lửa (Helianthus annuus) là giống hoa đã đạt giải danh giá AAS. Hoa to 12 - 15 cm có cánh đầu vàng gold và vòng đỏ Burgundy bao quanh trung tâm nâu Chocolate. Hoàn toàn khác biệt với những giống Hoa Hướng Dương vàng hay đỏ khác. Cây cần 75- 100 ngày để thu hoạch và khu vườn nắng nhất để vươn cao 120 - 150 cm bao phủ 60 - 90 cm. Những bông hoa này không những đẹp cho vườn mà còn làm hoa cắt tuyệt đẹp. Hoa Hướng Dương thuộc dòng hoa Cúc và còn có tên gọi là Hoa Hướng Dương Kỳ Tử, Thiên Quỳ Tử, Quỳ Tử, và Quỳ Hoa Tử. Gọi là Hoa Hướng Dương vì ngoài dáng sắc hoa, cây có nhịp sinh học đặc biệt, cây cao trên 1 m luôn hướng hoa về phía mặt trời mọc - phía Đông và phát triển tốt nhất trong điều kiện ánh sáng mặt trời nhiều.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa buom  mat ho viola cornuta

  Hạt Giống Hoa Bướm - Mắt Hổ (Viola cornuta)

  Hạt Giống Hoa Bướm - Mắt Hổ còn có tên khoa học là Viola cornuta. Giống hoa Bướm Mắt Hổ có mặt hoa lạ, to 2.5 - 3.7 cm trên thân cây rất gọn. Là sự lựa chọn tốt cho chậu, ban công và vườn đá, bờ vườn. Hoa Bướm còn được gọi là Hoa Mặt Mèo, hoa Păng-Xê. Hoa Bướm thường được người phương Tây gửi tặng nhau để thể hiện lòng chung thủy và tình yêu, đặc biệt là những dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Ngoài ra hoa còn đại diện cho sự trinh trắng và là biểu tượng của mẹ Maria trong đạo Thiên Chúa Giáo.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong da thao  hong angelonia angustifolia

  Hạt Giống Hoa Hương Dạ Thảo - Hồng (Angelonia angustifolia)

  Hạt Giống Hoa Hương Dạ Thảo - Hồng có tên khoa học là Angelonia angustifolia. Giống hoa này đã xuất sắc đạt giải AAS 2014 như một giống hoa rất dễ trồng, phù hợp cho tay yêu hoa nhưng chưa thạo nghề. Hoa thanh tao mang lại màu sắc đầy sức sống với ít công chăm sóc nhất, tạo nên những mảng màu hồng sâu đê mê mà bền bỉ trong khu vườn. Cây khỏe, ưa nắng và chịu hạn tốt. Hoa Hương Dạ Thảo hay còn gọi là Hoa Mõm Sói, Hoa Mõm Bò, Hoa Mõm Sư Tử là giống hoa thuộc họ Hoa Mã Đề, phổ biến ở Mexico, và Brazil. Cây rất yêu khí hậu nóng ẩm của bang Florida và Đông Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huong da thao  dao kep antirrhinum majus

  Hạt Giống Hoa Hương Dạ Thảo - Đào Kép (Antirrhinum majus)

  Hạt Giống Hoa Hương Dạ Thảo - Đào Kép (Antirrhinum majus) là giống hoa lùn đạt giải AAS 2010 với màu đào ửng lạ mắt: những mảng đào, vàng, cam phảng phất và thói quen gọn gàng. Không một giống Hoa Hương Dạ Thảo nào khác có màu bông kép với kiểu dáng lạ mắt và kích thước 3.7 cm này! Hàng loạt những cọc bông mọc lên trên thân cây siêu phân nhánh chỉ cao 30 cm này làm nên những đóa hoa tuyệt đẹp. Dễ trồng, cây bung hoa quanh năm mà ít đòi chăm sóc. Hoa Hương Dạ Thảo hay còn gọi là Hoa Mõm Sói, Hoa Mõm Bò, Hoa Mõm Sư Tử là giống hoa thuộc họ Hoa Mã Đề, phổ biến ở Mexico, và Brazil. Cây rất yêu khí hậu nóng ẩm của bang Florida và Đông Nam Á.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuu thao do  ngoc ha salvia coccinea

  Hạt Giống Hoa Cửu Thảo Đỏ - Ngọc Hạ (Salvia coccinea)

  Hạt Giống Hoa Cửu Thảo - Ngọc Hạ (Salvia coccinea) là giống hoa Cửu Thảo siêu hạng đạt 2 giải AAS 2015 và giải vàng FleuroSelect. Cây thấp gọn phân nhánh ra nhiều cành hoa trắng tuyết rộng 1.3 cm từ Xuân tới Hạ, sớm hơn 2 tuần so với những dòng Cửu Thảo khác. Giống hoa khỏe, chịu nổi nắng hạn và đất nghèo nàn, đặc biệt thu hút chim và ong bướm. Hoa Cửu Thảo còn được gọi là Hoa Xôn là giống hoa thuộc họ Hoa Môi phổ biến ở Nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Cây rất dễ tính và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuu thao  violet tien hoa salvia farinacea

  Hạt Giống Hoa Cửu Thảo - Violet Tiến Hóa (Salvia farinacea)

  Hạt Giống Hoa Cửu Thảo - Violet Tiến Hóa (Salvia farinacea) là giống hoa Xôn Xanh đầu tiên đoạt giải AAS với những cánh hoa dài 17 cm màu Violet tuyệt đẹp. Thuộc về gia đình Bạc Hà, Violet Tiến Hóa thật dễ trồng. Cầm hạt giống Hoa Cửu Thảo - Violet Tiến Hóa, người yêu hoa có thể tự tin rằng hoa sẽ nở từ mùa Xuân tới hết Thu. Cây được phân loại là lâu năm và chịu được nắng nóng hạn, ít công chăm sóc và kháng bệnh vượt trội trong vùng nắng mạnh. Là một lựa chọn tuyệt vời cho ban công, chậu cảnh hay các dự án trang trí... Hoa Cửu Thảo còn có tên khác là Hoa Xác Pháo, Hoa Xôn Xanh là một cây thuộc họ Hoa Môi.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mai da thao  florific ngot vang  impatiens hawkeri

  Hạt Giống Hoa Mai Dạ Thảo - Florific Ngọt Vàng ( Impatiens Hawkeri)

  Hạt giống hoa Mai Dạ Thảo - Florific Ngọt Vàng, tên La Tinh: Impatiens Hawkeri, là giống hoa có bộ màu duy nhất, khóm lá to màu xanh tối tôn lên những bông hoa Salmon hồng và cam Cali đậm, xuất sắc đoạt giải AAS 2014. 100% không khuất phục bệnh Phấn Vàng và rất dễ trồng, Mai Dạ Thảo - Florific Ngọt Vàng là lựa chọn tốt nhất cho giống hoa bụi vì vượt hẳn các giống khác ở khả năng sinh cành, chen chúc ra hoa và giữ hoa đến hết mùa Thu với nhu cầu chất kiểm soát tăng trưởng thấp nhất so với giống khác. Giống hoa này cũng đoạt luôn giải hoa Châu Âu.\r\nHoa Mai Dạ Thảo còn gọi là Mai Địa Thảo, có nguồn gốc từ quần đảo Papua New Guineas và Solomon.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa phong lu  den velvet pelargonium x hortorum

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Đen Velvet (Pelargonium x hortorum)

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Đen Velvet (Geranium Pelargonium x hortorum) là giống Hoa Phong Lữ vượt lên tất cả đồng lại đoạt giải AAS vì có khối cầu của từng bông hồng tươi, mắt sáng kem nổi bật trên khóm lá đen than viền xanh đậm. Cây ra nhiều cành để dần nở hoa suốt mùa và là một cây rất khỏe vươn cao 25 - 35 cm và trải 35 - 45 cm cho thấy thói quen phân cành rất tốt từ sớm nếu được cung cấp đủ dinh dưỡng và nước. Cây này khỏe nhất dưới nắng 100%. Hoa Phong Lữ có tên La Tinh là Pelargonium x hortorum và còn được gọi là Phong Lữ Thảo, Thiên Trúc Quỳ là giống hoa thuộc họ Mỏ Hạc. Cây có nguồn gốc từ Châu Phi và tượng trưng cho lòng ưu ái. Cây yêu khí hậu nắng nóng và ẩm ướt. Cây rất nhạy với chất Cycocel - chất điều khiển sinh trưởng và trồng tốt trong vườn thường.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa phong lu  premium trang hong pelargonium x hortorum

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Premium Trắng Hồng (Pelargonium x hortorum)

  Hạt Giống Hoa Phong Lữ - Premium Trắng Hồng (Pelargonium x hortorum) là giống hoa bạn buộc phải có! Đạt giải AAS 2013, là đột phá không chỉ cách phối, chuyển màu độc đáo - cánh hoa ra trắng sau đó dần hóa hồng, mà hàng loạt khối cầu hoa 12.5 cm tồn tại rất lâu trong vườn. Khối cầu hoa tương phải rõ rệt với khóm lá rất đặc và xanh đậm bên dưới, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn ít thời gian chăm sóc cây. Không chỉ vậy, hoa còn đoạt luôn huy chương vàng hoa xuất sắc của Châu Âu Europe’s FleuroSelect Gold Medal award. Hoa Phong Lữ có tên La Tinh là Pelargonium x hortorum và còn được gọi là Phong Lữ Thảo, Thiên Trúc Quỳ là giống hoa thuộc họ Mỏ Hạc. Cây có nguồn gốc từ Châu Phi và tượng trưng cho lòng ưu ái. Cây yêu khí hậu nắng nóng và ẩm ướt. Cây rất nhạy với chất Cycocel - chất điều khiển sinh trưởng và trồng tốt trong vườn thường.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc xoe  ha an rudbeckia hirta

  Hạt Giống Hoa Cúc Xòe - Hạ Ấn (Rudbeckia hirta)

  Hạt Giống Hoa Cúc Xòe - Hạ Ấn còn có tên La Tinh là Rudbeckia hirta, đoạt giải danh giá AAS vì những bông hoa khổng lồ 15 - 23 cm (lớn nhất trong dòng Hoa Cúc Xòe), và tính dễ sống của cây. Cành khỏe, và sinh nhiều. Rất dễ sống và không yêu cầu cắm cọc trụ. Hoa là lựa chọn cắt cắm bình rất đúng đắn. Hoa Cúc Xòe còn có tên gọi là Hoa Susan Mắt Đen; là giống hoa rất khỏe, dễ trồng và sống dai qua nhiều năm. Tuyệt vời hơn nữa là hoa có khả năng tự tái sinh từ hạt rơi xuống từ hoa cho bạn một vườn hoa lâu dài bền bỉ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa thanh cuc  powwow echinacea purpurea

  Hạt Giống Hoa Thanh Cúc - PowWow (Echinacea purpurea)

  Hạt Giống Hoa Thanh Cúc - PowWow (Echinacea purpurea) là giống hoa đạt giải AAS danh giá năm 2010 vì màu hoa, kích thước cây và tính phân nhánh tốt hơn hẳn các dòng Thanh Cúc khác. Bông hoa PowWow 10 - 12 cm tỏa màu hồng Fuchsia cực kỳ sống động, không phai. Khả năng sản sinh vượt trội phân nhánh tốt làm nên nhiều bông/ 1 cây. Hoa ra bông nhanh chóng từ nụ ra bông chỉ trong 14 giờ. Vươn tơi độ cao 50 - 60 cm, cây ra hoa liên tục mà không cần ngắt hoa cũ hay tỉa tót. Hoa Thanh Cúc còn gọi là Hoa Cúc Tím, Hoa Cúc Dại. Hoa Thanh Cúc trở nên nổi tiếng gần đây sau khi nhiều nghiên cứu lâm sáng của trường Đại Học Connecticut chứng minh khả năng phòng ngừa cảm cúm 85% khi kết hợp với Vitamin khác và 65% khi dùng 1 mình. Dã uống hoa lá Thanh Cúc trong mùa lạnh sẽ giúp giảm hẳn nguy cơ cảm cúm cho người già yếu. Một loài hoa không những đẹp mà còn có tác dụng không ngờ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc lac  vu dieu mat troi gaillardia pulchella

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc - Vũ Điệu Mặt Trời (Gaillardia pulchella)

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc – Vũ Điệu Mặt Trời (Gaillardia pulchella) là giống hoa Cúc Lạc đầu tiên đạt giải AAS 2003 với màu gỗ đỏ và vàng đồng nhất. Những bông hoa 5 cm hình cầu thực chất là hoa cầu đôi chi chít cánh hoa và phủ trên lá xanh suốt mùa. Thuộc giống Cúc Lạc, cây chịu hạn, đất khô cằn và nắng nóng rất tốt; tuy nhiên sẽ cho hoa nhiều hơn rất nhiều khi đặt trong đất dinh dưỡng tốt và ẩm nhiều. Thói quen lan ra làm cho cây rất thích hợp cả trong chậu lần vườn đá sỏi. Hoa Cúc Lạc có tên La Tinh là Gaillardia là giống hoa thuộc gia đình Hoa Hướng Dương, họ Cúc, có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ. Cây yêu nắng hạn, ghét đất sét và được gọi là Blanket Flower ở Mỹ vì có màu sắc giống những tấm thảm dệt bởi thổ dân Da Đỏ và tập tính dễ sống thành tập đoàn trải những thảm màu tươi sáng. Hoa Cúc Lạc tượng trưng cho tính đoàn kết và ấm áp của gia đình.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc lac  da do gaillardia pulchella

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc - Da Đỏ (Gaillardia pulchella)

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc – Da Đỏ (Gaillardia pulchella) là giống hoa Cúc Lạc hàng năm cao 25 – 60 cm cho ra hoa đĩa đỏ bao quanh bỏi những cánh hoa màu đỏ cam đậm và vàng sáng. Rất tốt ở những vùng đất khô cằn. Đến từ Mexico mang theo những màu sắc mạnh mẽ, Da Đỏ sẽ thêm lửa cho khu vườn và nhà bạn. Hoa Cúc Lạc có tên La Tinh là Gaillardia là giống hoa thuộc gia đình Hoa Hướng Dương, họ Cúc, có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ. Cây yêu nắng hạn, ghét đất sét và được gọi là Blanket Flower ở Mỹ vì có màu sắc giống những tấm thảm dệt bởi thổ dân Da Đỏ và tập tính dễ sống thành tập đoàn trải những thảm màu tươi sáng. Hoa Cúc Lạc tượng trưng cho tính đoàn kết và sự ấm áp của gia đình.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc lac  mat troi arizona gaillardia aristata

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc - Mặt Trời Arizona (Gaillardia aristata)

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc – Mặt Trời Arizona (Gaillardia aristata) là giống Hoa Cúc Lạc đã xuất sắc đạt cả 2 giải AAS của Mỹ và giải Vàng của FleuroSelect của Châu Âu. Bông hoa đỏ gỗ với đuôi cánh hoa vàng sáng, giống màu mặt trời sa mạc ở Arizona. Cây ra hoa liên tục, đẹp từ khi nụ đến tàn chỉ còn khối cầu hạt. Giống hoa lùn 20 - 25 cm rộng 25 - 30 cm lâu năm vượt hơn tất cả Hoa Cúc Lạc khác bằng năng lực ra bông xuất sắc ngay trong năm đầu. Hoa Cúc Lạc có tên La Tinh là Gaillardia, thuộc gia đình Hoa Hướng Dương, họ Cúc, có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ. Cây yêu nắng hạn, ghét đất sét và được gọi là Blanket Flower ở Mỹ vì có màu sắc giống những tấm thảm dệt bởi thổ dân Da Đỏ và tập tính dễ sống thành tập đoàn trải những thảm màu tươi sáng. Hoa Cúc Lạc tượng trưng cho tính đoàn kết và sự ấm áp của gia đình.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc lac  mo arizona gaillardia x grandiflora

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc - Mơ Arizona (Gaillardia x grandiflora)

  Hạt Giống Hoa Cúc Lạc – Mơ Arizona (Gaillardia x grandiflora) là giống hoa Cúc Lạc đã xuất sắc đạt giải AAS 2011 vì sắc màu tươi tắn độc nhất. Bông hoa có màu nhẹ và sáng hơn những hoa Cúc Lạc truyền thống và càng đậm màu quả mơ hơn khi đi vào sâu trung tâm nhị. Mơ Arizona nảy mầm từ hạt và cho ra hoa tràn ngập vười trong năm đầu; có khả năng chịu hạn và cực kỳ ít nhu cầu chăm sóc. Hoa Cúc Lạc có tên La Tinh là Gaillardia là giống hoa thuộc gia đình Hoa Hướng Dương, họ Cúc, có nguồn gốc từ Bắc và Nam Mỹ. Cây yêu nắng hạn, ghét đất sét và được gọi là Blanket Flower ở Mỹ vì có màu sắc giống những tấm thảm dệt bởi thổ dân Da Đỏ và tập tính dễ sống thành tập đoàn trải những thảm màu tươi sáng. Hoa Cúc Lạc tượng trưng cho tính đoàn kết và sự ấm áp của gia đình.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  zowie lua vang zinnia elegans

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Zowie Lửa Vàng (Zinnia elegans)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Zowie Lửa Vàng (Zinnia elegans) là giống hoa Cúc Ngũ Sắc với tầm cao trung bình đầu tiên đạt giải AAS với bộ 2 màu độc nhất. Bông đa lớp 8 - 10 cm cháy đỏ với đầu cánh hoa vàng và trung tâm đỏ scarlet phức tạp hơn với 1 lớp vàng tươi quanh rìa nổi cao. Cây dễ trồng từ hạt vô chậu hay vườn hoa cho nở suốt từ mùa Hạ tới đầu Xuân. Độ tươi lâu trong bình siêu hạng, tới 2 tuần! Hoa Cúc Ngũ Sắc còn có tên gọi khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinnia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  sao sang zinnia elegans

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Sao Sáng (Zinnia Elegans)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Sao Sáng (Zinnia Elegans) đã đạt giải AAS 2010 và giải Đặc Sản FleuroSelect. Bông hoa gây sốc với bộ màu cánh trắng bao khối hồng sáng sao Raspberry. Khả năng kháng bệnh đốm lá và phấn trắng hơn tất cả các Cúc Ngũ Sắc khác trong khi vẫn mang thuộc tính yêu nắng, phân nhánh tốt và ra hoa nhiều của chủng loại này. Cây cao 30 - 35 cm cho bông 6.8 cm quanh năm, 65 ngày từ khi gieo hạt mà quá ít công chăm sóc. Hoa Cúc Ngũ Sắc có tên khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  song cherry zinnia hybrida

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Sóng Cherry (Zinnia hybrida)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Sóng Cherry (Zinnia hybrida) là giống hoa Cúc Ngũ Sắc đạt 2 giải AAS 2013 và FleuroSelect của Mỹ và Châu Âu. Sóng Cherry cho bông kép 6.5 - 7.5 cm, hồng Cherry không mệt nghỉ từ Xuân sang Thu. Những màu sáng này không hề phai nhạt ngay cả khi dưới ánh nắng mạnh. Cây mạnh, kháng nắng hạn, bệnh tật rất tốt. Hoa Cúc Ngũ Sắc còn có tên gọi khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  bien lua zahara zinnia marylandica

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Biển Lửa Zahara (Zinnia marylandica)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Biển Lửa Zahara (Zinnia marylandica) là giống hoa Cúc Ngũ Sắc đạt luôn 2 giải FleuroSelect của Châu Âu và AAS 2010 của Mỹ. Hàng loạt bông kép to nhất thị trường 6.5 cm đỏ lửa bao trùm cây 30 - 35 cm suốt từ mùa Xuân tới Thu mà ít đòi chăm sóc. Khả năng phân nhánh vượt trội làm cây cân đối và phủ cây với đầy nụ rồi mới tới bông kép so với những bông đơn hay bán đơn khác của các giống khác tạo nên hiệu ứng ngỡ ngàng. Cây kháng bệnh tốt, yêu nắng hạn. Hoa Cúc Ngũ Sắc còn có tên gọi khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc ngu sac  salmon zinnia hybrida

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Salmon (Zinnia hybrida)

  Hạt Giống Hoa Cúc Ngũ Sắc - Salmon (Zinnia hybrida) là giống Hoa Cúc Ngũ Sắc xuất sắc đạt AAS 2013 và giải vàng Châu Âu FleuroSelect vì màu cá hồi đậm tràn đầy sức sống của bông hoa kép to đến 6.7 - 7.5 cm. Tương tự như giống Sóng Mơ, Cá Hồi Đậm cho rất nhiều hoa, kháng bệnh, nắng hạn mạnh, ít chăm sóc và lan nhiều trong 1 cây nhỏ bé. Hoa Cúc Ngũ Sắc còn có tên gọi khác là Duyên Cúc, Hoa Cánh Giấy, Cúc Zinia, Cúc Di Nha, Cúc Bạch Nhật, có nguồn gốc từ Mexico. Cây ưa nắng và rất thích hợp khí hậu Việt Nam. Hoa Cúc Ngũ Sắc biểu trưng cho tình bạn và sự quan tâm săn sóc.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cuc van tho  nu hoang sophia tagetes patula

  Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ - Nữ Hoàng Sophia (Tagetes patula)

  Hạt Giống Hoa Cúc Vạn Thọ - Nữ Hoàng Sophia có tên khoa học là Tagetes patula. Đạt giải AAS. Giống hoa được ưa thích toàn thế giới này cho hoa kép 5 - 7.5 cm, có bộ màu ấn tượng. Hoa mới ra có màu đồng gold sau chuyển sang màu vàng sáng bao quanh cánh hoa đỏ russet (màu pha lượng đều của cam và tím). Trong ẩm thực, cây được gọi là French Marigold đầy hương thơm với gợi ý của hương chanh bưởi và gia vị, chút ít đắng, rất được đầu bếp Pháp ưa chuộng. Nếu bạn muốn ăn hoa thì nhớ loại bỏ đài hoa vì nó đắng nhất. Hoa Cúc Vạn Thọ còn được gọi là Hoa Cúc Vạn Thọ Nhỏ hay Hoa Cúc Pháp - French Marigold, thuộc họ Cúc có nguồn gốc từ Nicaragua và Mexico. Cây sinh sản bằng giâm cành hay từ hạt, rất thích khí hậu nóng ẩm như Mexico và Việt Nam. Cây có tinh dầu đặc biệt có khả năng ngăn côn trùng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa huyen sam  hong san ho diascia barberae

  Hạt Giống Hoa Huyền Sâm - Hồng San Hô (Diascia barberae)

  Hạt Giống Hoa Huyền Sâm – Hồng San Hô (Diascia barberae) là giống hoa Huyền Sâm lai F1 đầu tiên có màu hồng đậm tuyệt đẹp trên bông 2.5 cm, đã đoạt giải AAS 2006 vì tính ra hoa sớm, nhiều cành, ra hoa quá nhiều, giữ hoa tươi lâu mà cây chỉ cao tối đa 25 cm. Thói quen lan ra làm nên những chậu hoa lủng lằng Hồng San Hô lãng mạng. Cây mạnh nhất ở vùng bán nắng nhưng cũng vui khi nắng 100%. Hoa Huyền Sâm - Hồng San Hô là giống hoa đẹp thuộc khoảng 70 loại có tên gọi khác là Twinspur nằm trong chi Huyền Sâm có nguồn gốc từ Châu Phi. Giống cây này có tinh dầu đặc biệt hấp dẫn chủng loại ong và bướm hoang dã. Gần đây 1 số giống hoa Huyền Sâm được lai tạo đã được ưa chuộng vì khả năng ra hoa nhiều, đẹp và cây rất khỏe.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cam chuong  sieu hong dianthus barbatus interspecific

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Siêu Hồng (Dianthus barbatus interspecific)

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng – Siêu Hồng (Dianthus barbatus interspecific) là giống Hoa Cẩm Chướng đạt giải AAS 2017. Cùng với Jolt Hồng, Supra Hồng làm nên 2 màu cực đẹp trồng rất dễ mà ra hoa suốt năm. Giống hoa đặc sản này cho màu mực hồng phớt trên những cánh hoa cưa mảnh mai, giữ màu dưới nắng hạn. Cây khỏe và ra hoa trong thời gian dài chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Hoa Cẩm Chướng còn được gọi là Hoa Cẩm Nhung với tên La Tinh là Dianthus có nguồn gốc từ Châu Âu, Địa Trung Hải. Hoa Cẩm Chướng là biểu tượng của Bang Ohio, Mỹ và biểu trưng cho ngày của mẹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cam chuong  sieu tim dianthus interspecific

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Siêu Tím (Dianthus interspecific)

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Siêu Tím (Dianthus interspecific) là giống hoa Cẩm Chướng đạt giải AAS 2006 và lai tạo từ nhiều giống để cho ra cây mạnh chịu được những điều kiện nóng khác nhau và cho ra hoa sớm, nhiều, lâu. Siêu Tím có hoa to 4cm, màu gần với tím hồng hơn là tím đen thường thấy, bao bọc bởi dàn răng cưa hiếm thấy. Cây cho ra hoa liên tục trong bìa vườn hàng năm mà chỉ cao 30 cm. Dễ sống trong đất ẩm, giàu hữu cơ và thoát nước tốt. Hoa Cẩm Chướng còn được gọi là Hoa Cẩm Nhung với tên La Tinh là Dianthus có nguồn gốc từ Châu Âu, Địa Trung Hải. Hoa Cẩm Chướng là biểu tượng của Bang Ohio, Mỹ và biểu trưng cho ngày của mẹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa cam chuong  jolt hong dianthus barbatus interspecific

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Jolt Hồng (Dianthus barbatus interspecific)

  Hạt Giống Hoa Cẩm Chướng - Jolt Hồng (Dianthus barbatus interspecific) là giống Hoa Cẩm Chướng đạt giải AAS 2015 vì màu sáng, lớn và cầu hoa lớn 10 cm trên cành cứng khỏe tụ tập những bông 1.8 cm suốt mùa Hạ. Jolt Hồng là dòng chịu nắng hạn mạnh nhất trong Hoa Cẩm Chướng. Đây là dòng dễ trồng nhất, không rắc rối với lối sống gọn gàng ít đòi chăm sóc. Cây ngắn nên cũng dễ dàng ship bán. Những bông hoa đồng nhất màu cho phép tươi hơn 4 tuần so với những dòng khác làm cho Jolt Hồng thành siêu sao trong bất kỳ khu vườn hay chậu cảnh nào. Hoa Cẩm Chướng còn được gọi là Hoa Cẩm Nhung với tên La Tinh là Dianthus có nguồn gốc từ Châu Âu, Địa Trung Hải. Hoa Cẩm Chướng là biểu tượng của Bang Ohio, Mỹ và biểu trưng cho ngày của mẹ.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mao ga  vang gold tuoi tan celosia plumosa

  Hạt Giống Hoa Mào Gà - Vàng Gold Tươi Tắn (Celosia plumosa)

  Hạt Giống Hoa Mào Gà - Vàng Gold Tươi Tắn (Celosia plumosa) là giống hoa xuất sắc đồng đạt giải toàn nước Mỹ (AAS) 2007 vì màu sắc rất sáng bền suốt mùa, không bị nâu xỉn khi già. Sống khỏe ở nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau, cây liên tục cho ra những cánh hoa và lá tươi vượt lên trên những cánh hoa đã tàn với mức độ chăm sóc tối thiểu. Những cánh hoa chính leo lên tới 20 - 25 cm, và phủ 12.5 - 15 cm. Hoa Mào Gà có tên gọi khác là Hoa Kê Đầu hay Kê Quan Hoa vì hình dáng giống mào con gà, có nguồn gốc từ Tây Phi, Trung Phi và Đông Nam Á. Cây ăn được và sử dụng như rau dền và ngũ cốc quan trọng ở Châu Phi. Cây có dược tính cầm máu, thổ huyết, đổ máu cam... Hoa Mào Gà tượng trưng cho sự anh hùng, hy sinh và lòng cao thượng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa mao ga  canh cam tuoi tan celosia plumosa

  Hạt Giống Hoa Mào Gà - Cánh Cam Tươi Tắn (Celosia plumosa)

  Hạt Giống Hoa Mào Gà - Cánh Cam Tươi Tắn (Celosia plumosa) là giống hoa xuất sắc đạt giải toàn nước Mỹ (AAS) 2007 vì màu sắc rất sáng bền suốt mùa, không bị nâu xỉn khi già. Sống khỏe ở nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau, cây liên tục cho ra những cánh hoa và lá tươi vượt lên trên những cánh hoa đã tàn với mức độ chăm sóc tối thiểu. Những cánh hoa chính leo lên tới 20 - 25 cm, và phủ 12.5 - 15 cm. Hoa Mào Gà có tên gọi khác là Hoa Kê Đầu hay Kê Quan Hoa vì hình dáng giống mào con gà, có nguồn gốc từ Tây Phi, Trung Phi và Đông Nam Á. Cây ăn được và sử dụng như rau dền và ngũ cốc quan trọng ở Châu Phi. Cây có dược tính cầm máu, thổ huyết, đổ máu cam...Hoa Mào Gà tượng trưng cho sự anh hùng, hy sinh và lòng cao thượng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ
 • hat giong hoa ngan sao  hong lavender lobularia maritima

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Lavender (Lobularia maritima)

  Hạt Giống Hoa Ngàn Sao - Hồng Lavender (Lobularia maritima) là giống Hoa Ngàn Sao được vinh dự giải AAS này, có mùi hương ngọt ngào bao phủ bởi những bông hoa nhỏ nhắn màu hồng sáng tạo thành từng đóa hoa xinh xắn. Hoa nở vào khoảng mùa thu và xuân. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho việc gầy thảm trên vười đá, tường đá, dọc theo lối đi, hay phủ kín chậu hoa đẹp ở nhà. Hoa Ngàn Sao có tên La Tinh là Lobularia maritima - ý chỉ Lobularia: vò hạt nhỏ - small pods, và maritima: thói quen sống gần biển; là 1 thực vật thuộc gia đình Cải Mù Tạt, có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và Pháp. Cây có sức sống rất mạnh đặc biệt - thậm chí còn sống được ở khe tường, kháng nắng nóng và thích nghi nhiều địa hình và màu hoa sáng nên rất được ưa chuộng.

  Số lượng

  Thêm vào giỏ